Xem Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên Trực tuyến về Nghiên cứu nghệ thuật

Bằng thạc sĩ thường cho phép các cá nhân làm việc trong các lĩnh vực đòi hỏi kiến ​​thức đặc biệt hoặc khả năng chuyên môn. Thông thường khởi xướng sau khi một sinh viên kiếm được bằng cử nhân, một Thạc sĩ Khoa học cho thấy người tham gia chương trình dựa trên thực tế, thông tin chuyên sâu về một lĩnh… Đọc thêm

Bằng thạc sĩ thường cho phép các cá nhân làm việc trong các lĩnh vực đòi hỏi kiến ​​thức đặc biệt hoặc khả năng chuyên môn. Thông thường khởi xướng sau khi một sinh viên kiếm được bằng cử nhân, một Thạc sĩ Khoa học cho thấy người tham gia chương trình dựa trên thực tế, thông tin chuyên sâu về một lĩnh vực cụ thể. Trong khi độ dài chương trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hầu hết các chương trình của thạc sĩ yêu cầu khoảng hai năm để hoàn thành.

Một Thạc sĩ trong nghiên cứu nghệ thuật là gì? Nghệ thuật biểu hiện và văn hóa đòi hỏi nhiều hơn xoáy một số sơn trên vải. Những người đăng ký vào chương trình thạc sĩ sẽ tìm hiểu về những phức tạp của thế giới nghệ thuật. Khi làm như vậy, họ có thể nghiên cứu các tổ chức bảo tàng, quản lý nghệ thuật, pháp y nghệ thuật, thiết kế, phục hồi nghệ thuật, bảo tồn nghệ thuật và các khái niệm tương tự khác. Học sinh có thể tham gia một chương trình giảng dạy theo quy định hoặc làm việc với một cố vấn giảng viên để điều chỉnh một chương trình để tích hợp với sở thích của họ. Thông thường, người tham gia chương trình viết luận án, chuẩn bị triển lãm, hoàn thành dự án hoặc tham dự thực tập như là một phần của nghiên cứu bậc sau đại học của họ.

Trong khi kiếm được bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Nghệ thuật, nhiều sinh viên nâng cao kỹ năng nghệ thuật của họ, giúp họ trở nên chuyên nghiệp và có thể tiếp thị một cách chuyên nghiệp hơn. Những người tham gia chương trình cũng có xu hướng trau dồi kỹ năng tư duy phê phán, quản lý dự án và lập ngân sách của họ. Những kỹ năng này có thể cải thiện thành công cá nhân và chuyên nghiệp.

Bởi vì chi phí chương trình khác nhau rất nhiều từ cơ quan đến tổ chức, tính toán học phí và lệ phí mà không có thông tin cụ thể là hầu như không thể. Trước khi trúng tuyển, hầu hết sinh viên chọn thảo luận chi phí tổng thể với các quản trị viên chương trình.

Những người kiếm được bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Nghệ thuật thường làm việc như các nhà quản lý bảo tàng, nhà thiết kế triển lãm, nghệ thuật phục hồi hoặc chuyên gia bảo tồn văn hóa. Tất nhiên, không phải mọi sinh viên tốt nghiệp đều làm việc trong các lĩnh vực phi lợi nhuận và bảo tàng. Một số sinh viên chọn làm việc cho các tổ chức kinh doanh là chuyên gia tiếp thị, nhà quảng cáo hoặc giám đốc điều hành. Trong khi đó, một số cá nhân theo đuổi bằng tiến sĩ hoặc được chọn để trở thành nhà nghiên cứu hoặc giáo sư tại các trường đại học.

Trên khắp hành tinh, sinh viên ghi danh vào các chương trình thạc sĩ để học nghệ thuật tại các trường đại học và thông qua các chương trình trực tuyến. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
Full Sail University
Winter Park, Hoa Kỳ

Chương trình thạc sĩ khoa học của Mobile Gaming được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế, sản xuất và phân phối trò chơi di động hiệu ... +

Chương trình thạc sĩ khoa học của Mobile Gaming được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thiết kế, sản xuất và phân phối trò chơi di động hiệu quả và sáng tạo. Trong chương trình này, bạn sẽ tiến hành nghiên cứu trò chơi di động ở trình độ sau đại học, khám phá các công nghệ mới nổi và áp dụng các khái niệm lý thuyết vào thiết kế và phát triển trò chơi. Bạn sẽ thể hiện kiến thức của mình trong một luận án đỉnh cao - và bằng cách tạo ra một trò chơi di động hoàn toàn có thể chơi theo thiết kế của riêng bạn. -
MSc
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 tháng
Anh
Tháng 4 2020
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây