Master of Arts in Teaching (MAT) Online

Chung

Chương trình mô tả

Định hình tương lai. Thay đổi thế giới.

Giáo dục quan trọng, và bạn biết điều đó. Và bây giờ, bạn đã sẵn sàng để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, thăng tiến sự nghiệp và gặt hái những lợi ích của chương trình MAT nghiêm ngặt tích hợp chứng chỉ giáo viên với bằng thạc sĩ. Những gì bạn làm bây giờ sẽ định hình tương lai. Bắt đầu trên con đường thay đổi thế giới của bạn.

hoặc bằng Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giảng dạy trực tuyến của bạn?

Các khu học chánh từ lâu đã tìm kiếm các giáo viên được đào tạo từ SPU về cả năng lực và tư cách của họ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã tiếp tục tạo ra những con đường mới trong lĩnh vực giáo dục, và thậm chí còn giành được giải thưởng Giáo viên của năm của bang Washington, một vinh dự được trao cho một giáo viên xuất sắc của Washington hàng năm. Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật trong Giảng dạy (MAT) được tạo ra để tích hợp chứng chỉ giáo viên với bằng thạc sĩ trong một chương trình hai năm dành cho các chuyên gia đang làm việc. Trong số các lợi ích khác, sinh viên tốt nghiệp chương trình nhận được Chứng chỉ Giáo viên Cư trú của Washington, được xếp hạng cao hơn trong bảng lương và được trang bị để hướng dẫn sinh viên thuộc mọi thành phần và khả năng đạt được thành tích xuất sắc. Ngoài ra, Trường Giáo dục của SPU cung cấp các chương trình giảng dạy theo lộ trình thay thế kéo dài một năm, bao gồm AMAT và AMTMS.

Khoa hoàn thành

Chuyên gia, giảng viên có tâm có mong muốn giúp sinh viên thành công. Các giảng viên được biết đến với việc cố vấn sinh viên của họ trong và sau các chương trình giáo dục của họ. Các giáo sư này mô hình hóa việc học tập suốt đời thông qua các hoạt động học thuật của riêng họ, xuất bản thường xuyên và trình bày tại các hội nghị chuyên môn.

Thành viên AACU

Seattle Pacific là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Hoa Kỳ và Hiệp hội các trường Cao đẳng Sư phạm Hoa Kỳ. Các chương trình chứng chỉ SPU được phê duyệt bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Giáo dục Chuyên nghiệp của tiểu bang Washington. School of Education cũng là thành viên của Hiệp hội các trường cao đẳng nghệ thuật tự do độc lập dành cho giáo dục, và có một chương, Sigma Phi Upsilon, của Chi Sigma Iota, một tổ chức danh dự quốc tế đánh giá cao sự xuất sắc về học thuật và chuyên môn trong tư vấn.

Nhấn mạnh nhân vật sâu sắc

Được xây dựng trên nền tảng giáo dục nhân cách, các chương trình sau đại học tại SPU cung cấp nền giáo dục hạng nhất thông qua lăng kính của đức tin và giá trị Cơ đốc. Học sinh tham gia các khóa học về đạo đức, và các vấn đề về tính cách được lồng ghép trong suốt chương trình học.

Định dạng linh hoạt

Được thiết kế cho các chuyên gia đang làm việc, chương trình này hoàn toàn trực tuyến.

Kết nối cựu sinh viên

Sinh viên tốt nghiệp trường Sư phạm chuyển sang các nghề nghiệp có mục đích trong trường học và lãnh đạo cấp cao trong cả nước. Khi bạn nhận được bằng tốt nghiệp từ Trường Giáo dục của SPU, bạn sẽ tham gia vào một cộng đồng các cựu sinh viên luôn kết nối.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Do you want to become an educator with both the competence and the character to bring hope into the lives of students? Is it your goal to become a leader in making our schools work for all children, n ... Đọc thêm

Do you want to become an educator with both the competence and the character to bring hope into the lives of students? Is it your goal to become a leader in making our schools work for all children, not just some children? Graduates of the School of Education at Seattle Pacific University are among today’s most sought-after educators, expertly prepared to meet the challenges of their field and serve their communities. Đọc ít hơn