Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Phổ biến

Chương trình thạc sĩ học trực tuyến là chương trình đào tạo nâng cao sau đại học được thiết kế nhằm giúp sinh viên có kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực học tập cụ thể hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nhất định. Cung cấp toàn bộ những lợi ích tương đương như một khóa đào tạo thạc sĩ truyền thống, bằng thạc sĩ trực tuyến mang tới nhiều lợi ích hơn thế, bao gồm sự đa dạng và chuyên sâu của các lĩnh vực đào tạo, sự linh hoạt, thuận tiện, và tiết kiệm chi phí.

Cho dù bạn quan tâm tới lĩnh vực đào tạo nào, từ Kinh doanh cho tới Sinh học, hay từ Năng lượng cho tới Kĩ thuật, sẽ luôn có một chương trình thạc sĩ học trực tuyến phù hợp cho bạn. Trong hàng trăm các chương trình và lĩnh vực chuyên ngành, có thể kể tới các khóa đào tạo thạc sĩ trực tuyến về Nghệ thuật, Khoa học Tự nhiên, Pháp luật, và Đào tạo nghề.

Sự đa dạng của các chương trình đào tạo thạc sĩ khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các chương trình thạc sĩ phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Các chương trình Thạc sĩ trực tuyến mới bổ sung

San Jose State University - School of Information

Thạc sĩ khoa học tin học

Tháng Một 16, 2019
Chương trình cấp bằng Thạc sĩ Khoa học Tin học tại Trường Thông tin Đại học bang San José chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp các ngành nghề thú vị tập trung vào phân tích và quản lý dữ liệu và làm cho dữ liệu đó an toàn và có thể thực hiện được cho người dùng trong một lĩnh vực cụ thể, như sức khỏe hoặc thể thao.… [+] [-]

Management Center Innsbruck

Quản lý thạc sĩ

Tháng Một 6, 2019
Bằng Thạc sĩ Quản trị hai năm về Quản lý

Steinbeis School Of International Business And Entrepreneurship (SIBE)

Thạc sĩ Quản lý chung - Trực tuyến

Tháng Mười hai 24, 2018
Các bậc thầy trực tuyến trình bày một cơ hội duy nhất cho các ứng cử viên để theo đuổi sự phát triển năng lực của họ kết hợp với nghiên cứu dựa trên ứng dụng. Chương trình này khác biệt đáng kể so với các chương trình trực tuyến khác về tính tương tác bởi sự tiếp xúc và giao tiếp sâu sắc giữa sinh viên và giảng viên.… [+] [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm