Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Phổ biến

Chương trình thạc sĩ học trực tuyến là chương trình đào tạo nâng cao sau đại học được thiết kế nhằm giúp sinh viên có kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực học tập cụ thể hoặc một lĩnh vực nghề nghiệp nhất định. Cung cấp toàn bộ những lợi ích tương đương như một khóa đào tạo thạc sĩ truyền thống, bằng thạc sĩ trực tuyến mang tới nhiều lợi ích hơn thế, bao gồm sự đa dạng và chuyên sâu của các lĩnh vực đào tạo, sự linh hoạt, thuận tiện, và tiết kiệm chi phí.

Cho dù bạn quan tâm tới lĩnh vực đào tạo nào, từ Kinh doanh cho tới Sinh học, hay từ Năng lượng cho tới Kĩ thuật, sẽ luôn có một chương trình thạc sĩ học trực tuyến phù hợp cho bạn. Trong hàng trăm các chương trình và lĩnh vực chuyên ngành, có thể kể tới các khóa đào tạo thạc sĩ trực tuyến về Nghệ thuật, Khoa học Tự nhiên, Pháp luật, và Đào tạo nghề.

Sự đa dạng của các chương trình đào tạo thạc sĩ khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để nó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các chương trình thạc sĩ phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Các chương trình Thạc sĩ trực tuyến mới bổ sung

ESUMA Marketing & Business School

Thạc sĩ Digital Marketing

Tháng Chín 15, 2018
Thạc sĩ này nhằm mục đích tìm hiểu thói quen và hành vi của người tiêu dùng, thiết kế lại trải nghiệm người dùng và đổi mới bằng cách nghiên cứu việc sử dụng thực tế sản phẩm, từ quan điểm tiếp thị, để chuyển đổi quy trình thành bán hàng.

Escuela Veterinaria MasterD Online

Thạc sĩ Điều dưỡng thú y tổng hợp, cưỡi ngựa và kỳ lạ Online

Tháng Chín 17, 2018
Với bằng thạc sĩ này trong điều dưỡng thú y trực tuyến, bạn sẽ phát triển nghề nghiệp của bạn bằng cách tham dự các loài động vật khác nhau. Nó là sự bổ sung hoàn hảo cho nghề nghiệp của bạn như một bác sĩ thú y để thực hành trong ngày của bạn sang ngày trong một trung tâm thú y, cưỡi ngựa hoặc sở thú. Thông qua bằng thạc sĩ này về y học thú y trực tu… [+]yến, bạn sẽ tìm hiểu về việc chăm sóc và bệnh lý của động vật nhỏ, ngựa hoặc động vật kỳ lạ để cung cấp dịch vụ chăm sóc mà họ cần theo loài của họ. [-]

Instituto Tecnológico MasterD Online

Thạc sĩ trực tuyến về năng lượng tái tạo

Tháng Chín 14, 2018
Master in Renewables được giảng dạy bởi Viện Công nghệ Masterd và tham gia bởi các công ty quan trọng trong ngành, như Endef hoặc Ingeteam, để chuẩn bị cho bạn những chuyên gia tốt nhất và trở thành một chuyên gia tuyệt vời về năng lượng tái tạo.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Các khóa học Thạc sĩ Trực tuyến

Nếu bạn đã hoàn thành chương trình Cử nhân nhưng vẫn muốn tiếp tục học cao hơn về một lĩnh vực học thuật cụ thể, một khóa học đào tạo thạc sĩ có thể chính xác là những gì bạn cần. Ngày nay, với hình thức học trực tuyến có tính thực tiễn cao, các chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến mang tới tất cả lợi ích mà một khóa đào tạo thạc sĩ truyền thống có thể mang lại -- và đây chỉ là một trong số nhiều lý do tại sao rất nhiều sinh viên đang lựa chọn theo đuổi việc học cao học dưới hình thức học tập mới mẻ này.

Các chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến phổ biến nhất bao gồm Thạc sĩ Khoa học Xã hội (M.A.), Thạc sĩ Khoa học Tự nhiên (M.S. và MSc), và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (M.B.A.). Mặc dù các chương trình này có thể khác nhau về lĩnh vực học tập, mỗi chương trình đều có thể giúp bạn có được kiến thức chuyên sâu cũng như lợi thế cạnh tranh trên thị trường việc làm.

Lợi ích của việc theo học Thạc sĩ trực tuyến là gì?

Học thạc sĩ là một cách đầu tư cho tương lai. Các chương trình đào tạo thạc sĩ không chỉ mang tới cơ hội để có được các kĩ năng và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực mà bạn chọn, mà còn giúp bạn có thêm nhiều lợi thế so với những người chỉ có bằng cử nhân. Với việc giúp bạn nhanh chóng có được một công việc tốt hơn với thu nhập cao hơn ở các lĩnh vực khó hơn, bằng thạc sĩ chính là chìa khóa để có được cả sự đảm bảo và hài lòng trong công việc.

Các khóa đào tạo thạc sĩ trực tuyến ra đời chính là giải pháp cho sự hạn chế của các khóa đào tạo thạc sĩ truyền thống. Các sinh viên thạc sĩ học trực tuyến được hưởng thêm nhiều lợi ích trong việc linh hoạt sắp xếp thời gian học tập. Đầu tiên, các sinh viên học thạc sĩ trực tuyến sẽ không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Dù bạn sống ở đâu đi nữa, bạn sẽ luôn có thể tìm được chương trình đào tạo trực tuyến về lĩnh vực bạn muốn học. Không chỉ thế, học phí các chương trình đào tạo trực tuyến thường ở mức thấp hơn các chương trình đào tạo truyền thống tại các trường. Học phí thấp hơn, không mất chi phí đi lại, và ít khi phải mua các quyển sách giáo khoa tốn kém đã giúp tạo nên một hình thức học tập hợp lý và dễ tiếp cận cho mọi người.

Các chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến cũng đem tới rất nhiều sự linh hoạt và thuận tiện. Thay vì lên lịch học cho các khóa học được tổ chức một cách cứng nhắc tại trường, sinh viên trực tuyến có thể học vào thời điểm và với cách thức phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Điều này cũng giúp họ dễ dàng hơn trong việc cân đối công việc ở trường, ở cơ quan, và ở gia đình. Cuối cùng, nếu bạn muốn nâng cao các kĩ năng về mặt công nghệ, sẽ không còn cách nào tốt hơn là đăng ký học một khóa đào tạo trực tuyến. Các kĩ năng này sẽ rất hữu dụng tại nơi làm việc, do đó giúp bạn trở thành một ứng viên hấp dẫn hơn khi tuyển dụng.

Chúng ta có thể theo học thạc sĩ trực tuyến về lĩnh vực gì?

Bạn sẽ không thể đếm hết các lựa chọn cho mình! Các sinh viên học thạc sĩ trực tuyến có thể theo học hầu như mọi ngành, bao gồm Kinh doanh, Kinh tế và Quản trị; Nghệ thuật; Năng lượng; Khoa học Xã hội và Nhân Văn; Khoa học Tự nhiên; Pháp luật và Quy định; Kĩ thuật và Công nghệ; Khoa học Sinh học và Đời sống; và Nghiên cứu về Nghề nghiệp.

Trong phạm vi của từng ngành, sinh viên có thể chọn các chuyên ngành sâu hơn để mở rộng kiến thức, có thêm các kinh nghiệm quan trọng, và có nhiều triển vọng việc làm hơn.

Bạn có thể phát triển nghề nghiệp thế nào sau khi học thạc sĩ trực tuyến?

Các nghiên cứu từ Mỹ cho thấy bằng thạc sĩ đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Thực tế cho thấy số lượng người Mỹ có bằng thạc sĩ đã tăng khoảng 43 phần trăm từ năm 2002, và phần lớn sinh viên theo học đại học hiện nay mong muốn tiếp tục lấy bằng thạc sĩ.

Xu hướng theo học thạc sĩ này không chỉ bó hẹp tại Mỹ mà còn phổ biến đối với sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới, và các chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến là một trong các nguyên nhân khiến điều đó xảy ra.

Nếu bạn muốn tạo ra sự khác biệt cho bản thân từ các ứng viên khác trên thị trường việc làm, lấy bằng thạc sĩ trực tuyến là một trong các phương thức hiệu quả để làm điều đó -- điều này đúng cả cho các cử nhân vừa tốt nghiệp và cả cho những người đã và đang đi làm. Ngày nay khi các nhà tuyển dụng phân loại hồ sơ ứng viên, việc có bằng thạc sĩ trực tuyến sẽ giúp bạn được lọt vào nhóm các hồ sơ được chọn. Những người có bằng thạc sĩ không chỉ có mức thu nhập cao hơn mà họ còn có sự bảo đảm vững chắc hơn trong công việc với nhiều nhiệm vụ thú vị hơn.

Chi phí theo học thạc sĩ trực tuyến là bao nhiêu?

Học phí của các chương trình thạc sĩ trực tuyến giữa các trường là rất khác nhau. Khi đánh giá tổng chi phí, các chi phí ngoài học phí ra cũng rất quan trọng. Bạn phải tính đến cả các khoản tiền tiết kiệm được trong việc đi lại và mua sắm sách giáo khoa. Thêm vào đó, sự linh hoạt trong các chương trình đào tạo thạc sĩ ngày nay giúp cho sinh viên dễ dàng hơn trong việc vừa học vừa làm và làm giảm khả năng lâm vào cảnh nợ nần sau khi đi học.

Tại sao bạn nên đăng ký học thạc sĩ trực tuyến?

Các lý do khiến các bạn nên đăng ký theo học thạc sĩ trực tuyến cũng nhiều y như số lượng các chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến vây. Ở bất kì ngành nào, việc có bằng M.A. và M.S. ngày nay đều chỉ "tương đương" với việc có bằng cử nhân thời kì trước đây trong mắt của các nhà tuyển dụng. Việc có bằng thạc sĩ trực tuyến giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đạt được yêu cầu tối thiểu đó.

Tuy nhiên, ngoài việc giúp bạn dễ dàng hơn trong tìm việc, chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến còn mang tới cho bạn có hội có được một cảm giác thành công khi thực hiện một điều gì đó, và cảm giác tự hào này sẽ theo bạn suốt cuộc đời. Cuối cùng, dù bạn là một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học và muốn theo đuổi một ngành học yêu thích, hay bạn là một người đang đi làm muốn thăng tiến và phát triển sự nghiệp, hãy cân nhắc theo học thạc sĩ trực tuyến để đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình.