Filter
Masters
Costa Rica Tiến độ: Tất cả

Các Bằng Thạc sĩ Trực tuyến ở Costa Rica

Một chương trình thạc sĩ có thể sẽ được cung cấp trong một loạt các lĩnh vực khác nhau, cho phép sinh viên của hầu hết các đối tượng để nâng cao kiến ​​thức của mình và cải thiện thông tin của họ. mức độ này thông thường phải mất 1-3 năm để có được, mặc dù yêu cầu có thể thay đổi.

Costa Rica cung cấp một chương trình giảng dạy học tập tài trợ và đồng thời sinh viên thân thiện cao hơn. Cả nước có 20 công cộng và 44 trường đại học tư nhân với ba trường đại học công lập hàng đầu là Đại học Costa Rica, Trường đại học quốc gia và Costa Rica Viện Công nghệ.

Các Thạc sĩ Trực tuyến Hàng đầu ở Costa Rica 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University for International Cooperation

Các Thạc sĩ Quản lý dự án (MPM) tại Trường toàn cầu của quản lý dự án (GSPM) là một chương trình sau đại học với công nhận quốc tế, được thiết kế để phát triển và tăng cư ... [+]

Trở thành một chuyên nghiệp thành công trong quản lý dự án với một tấm bằng quốc tế đánh giá cao uy tín!

Quản lý các dự án của bạn với kiến ​​thức và công cụ từ chương trình sau đại học đẳng cấp quốc tế

Các Thạc sĩ Quản lý dự án (MPM) tại Trường toàn cầu của quản lý dự án (GSPM) là một chương trình sau đại học với công nhận quốc tế, được thiết kế để phát triển và tăng cường kỹ năng quản lý dự án của bạn, hỗ trợ bởi một môi trường học tập-giảng dạy trực tuyến.

Chương trình MPM là người đầu tiên, ở châu Mỹ Latinh và vùng Caribê để có được, trong năm 2009, kiểm định chất lượng học thuật quốc tế cho các chương trình quản lý dự án từ Trung tâm toàn cầu công nhận (GAC) của Viện Quản lý dự án (PMI). Đó là, tại thời điểm hiện tại, chương trình duy nhất mà đã được công nhận trong khu vực trong cả hai phương thức học trực tuyến và pha trộn, và bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Đại học Hợp tác Quốc tế (UCI, cho từ viết tắt trong tiếng Tây Ban Nha) cũng là trường đại học đầu tiên trong khu vực để có được, trong năm 2001, được công nhận là nhà cung cấp đăng ký Giáo dục (REP số 1371) từ PMI. UCI hiện đang là một REP phê... [-]

Costa Rica San José
Trường liên hệ
Anh,Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
20 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh