Filter
Masters
Tiến độ: Tất cả

Xem 2 Các Chương trình Cao học Trực tuyến về Hàng không

Những sinh viên đã hoàn thành một văn bằng đại học và quan tâm đến việc đẩy mạnh giáo dục của họ có thể làm như vậy bằng cách đăng ký vào chương trình học một chủ trực tuyến của. Chương trình này được cung cấp hoàn toàn thông qua các ứng dụng lớp học dựa trên web, và người đăng ký có thể hoàn thành tất cả các môn cần thiết để kiếm được mức độ.

một Thạc sĩ trực tuyến trong hàng không là gì? Một Thạc sĩ trực tuyến ở Hàng không là một chương trình sau đại học được dùng để trau dồi kiến ​​thức của học sinh về các nguyên tắc và thông lệ liên quan đến bay. Một số khóa học có thể sẽ được bao gồm trong chương trình là Luật Hàng không và các quy định, lý thuyết chi tiết của chuyến bay, cơ bản Propulsion, Cơ khí chi tiết Hàng không và Không gian vũ trụ cơ đại tu. Những lớp học này cũng có thể được kết hợp với các phòng thí nghiệm mô phỏng mà học sinh hoàn thành.

Chương trình này có thể lợi cho học sinh bằng cách phát triển kiến ​​thức của họ về hàng không và kỹ năng trong lĩnh vực này.Đối với những sinh viên không có kế hoạch để nhập vào lĩnh vực này, tuy nhiên, nó vẫn còn có lợi trong khả năng của mình để dạy các kỹ năng cơ bản.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một Thạc sĩ trực tuyến ở Hàng không sẽ có giá bao nhiêu, các văn phòng tiếp nhận mà bạn hy vọng sẽ tham dự sẽ có cập nhật nhất thông tin để tham khảo.

Kiếm được một Thạc sĩ trực tuyến ở Hàng không là một cách tuyệt vời để theo đuổi một nghề nghiệp trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và hàng không. Nếu bạn có được cấp giấy phép của bạn, bạn có thể hướng đến trở thành một phi công và làm việc cho một hãng hàng không lớn hoặc cho các khách hàng nhỏ hơn. Cách khác, bạn có thể xem xét các công việc như quản lý sân bay, sửa chữa kỹ thuật hàng không vũ trụ, điều phối chuyến bay, kiểm soát không lưu và quản lý bảo trì máy bay. Những cơ hội là những cách tuyệt vời để áp dụng các kỹ năng hàng không phát triển trong chương trình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về một Thạc sĩ trực tuyến trong ngành hàng không và xem có hay không nó được cung cấp tại trường học của bạn.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Hàng không

Singapore Aviation Academy

Các Thạc sĩ Hàng không (MAV) là một chương trình chuyên nghiệp cao cấp mà cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được các kỹ năng và trình độ chuyên môn cần thiết để nâng cao đán ... [+]

Thạc sĩ Hàng không bởi học từ xa (phối hợp tổ chức với Đại học Massey, New Zealand)

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG QUAN

Các Thạc sĩ Hàng không (MAV) là một chương trình chuyên nghiệp cao cấp mà cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được các kỹ năng và trình độ chuyên môn cần thiết để nâng cao đáng kể triển vọng nghề nghiệp của bạn trong ngành hàng không cạnh tranh quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH CƠ CẤU

MAV là một khóa học phần dựa trên các nghiên cứu bao gồm các giấy tờ tổng cộng ít nhất 180 tín chỉ bao gồm phần 1 và phần 2 theo định nghĩa của thời gian biểu để các sỹ, và trong đó có ít nhất 60 tín chỉ tại 800 cấp phù hợp với một trong hai nghiên cứu Pathway hoặc thực hành con đường chuyên nghiệp.... [-]

Singapore Singapore Online
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Delta State University, College of Business

Thạc sĩ của chương trình Hàng không Thương mại cung cấp một sự hiểu biết tập trung của các khái niệm và các hoạt động hàng không. Chương trình được định hướng quản lý đối ... [+]

Thạc sĩ của Hàng không Thương mại

&nbsp

Thạc sĩ của chương trình Hàng không thương mại là một mức độ 30 giờ tín dụng-giờ chương trình được công nhận bởi Hiệp hội phía Nam của Trường Cao Đẳng và Trường (SACS) và được cung cấp hoàn toàn trực tuyến, một số học sinh có thể không ghé thăm trong khuôn viên trường cho đến khi buổi lễ tốt nghiệp. Chương trình này đặc biệt phổ biến với các chuyên gia đã được thành lập trong sự nghiệp hàng không, kể từ khi họ có thể hoàn thành các yêu cầu mức độ lịch trình của riêng họ. Mục đích của chương trình là cung cấp cho sinh viên với một sự hiểu biết tập trung của các khái niệm và các hoạt động hàng không. Chương trình được định hướng quản lý đối với hàng không và hàng không giáo dục.... [-]

Hoa Kỳ Cleveland
Tháng Chín 2019
Bán thời gian
1 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh