Filter
Masters
Hoa Kỳ Tiến độ: Tất cả

Xem tất cả Các Chương trình của Thạc sĩ Trực tuyến về Kĩ thuật hệ thống ở Mỹ 2019

Sau khi hoàn thành một văn bằng đại học, nhiều sinh viên lựa chọn để tham gia vào một chương trình thạc sĩ. Đây là loại chứng chỉ có thể cải thiện triển vọng nghề nghiệp và cung cấp các kiến ​​thức cần thiết để có một sự nghiệp thành công.

Một chương trình trong kỹ thuật hệ thống có thể giải quyết các khái niệm, thiết kế và kiến ​​trúc của các quy trình mới cho một loạt các ngành công nghiệp. Phương pháp, khái niệm, công cụ, kỹ thuật và tiêu chuẩn công nghiệp thường được nghiên cứu trong kỹ thuật hệ thống, có thể dẫn đến quản lý tiềm năng hoặc nghề nghiệp kỹ thuật trong thiết kế hệ thống và cấy ghép.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Bằng của Thạc sĩ Trực tuyến về Kĩ thuật hệ thống Hàng đầu ở Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Kĩ thuật hệ thống, Hoa Kỳ

University of Maryland, A. James Clark School of Engineering

Dựa trên sự đổi mới và chuyên môn của Trung tâm Nghiên cứu Năng lượng Đại học Maryland, chương trình thạc sĩ kỹ sư hệ thống năng lượng chuẩn bị các kỹ sư chuyên nghiệp ch ... [+]

Dựa trên sự đổi mới và chuyên môn của Trung tâm nghiên cứu năng lượng của Đại học Maryland, chương trình thạc sĩ kỹ thuật hệ thống năng lượng chuẩn bị các kỹ sư chuyên nghiệp cho các thách thức đa ngành của lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này. Học sinh có thể xây dựng các khóa học cốt lõi thông qua các bộ tự chọn được xác định của chúng tôi trong các hệ thống năng lượng và kỹ thuật tin cậy hoặc bằng cách trộn và kết hợp các môn tự chọn kỹ thuật.

Yêu cầu cụ thể cho chương trình kỹ thuật hệ thống năng lượng bao gồm:<... [-]

Hoa Kỳ College Park
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Maryland, A. James Clark School of Engineering

Thạc sĩ Kỹ thuật của chúng tôi trong chương trình độ tin cậy trực tuyến kỹ thuật cung cấp kỹ sư có trình độ với các công cụ họ sẽ cần phải hiểu rõ hơn các yếu tố gây ra c ... [+]

Chương trình cấp bằng kỹ sư đáng tin cậy của chúng tôi cung cấp cho các kỹ sư có trình độ với các công cụ mà họ sẽ cần để hiểu rõ hơn về các yếu tố khiến các thành phần và hệ thống bị lỗi. Tùy chọn liên ngành này được cung cấp bởi Bộ Cơ khí . Sinh viên theo đuổi bằng thạc sĩ kỹ thuật đáng tin cậy sẽ nghiên cứu các chủ đề như cơ chế và vật lý của sự thất bại, phương pháp cho độ tin cậy, kỹ thuật bảo trì, chi phí vòng đời và chính sách tiết kiệm thiết bị.

Yêu cầu nhập học:Bằng cử nhân, điểm trung bình 3.0 hoặ... [-]
Hoa Kỳ College Park
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh