Filter
Masters
Nga Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình của Thạc sĩ Trực tuyến ở Nga

Thạc sĩ là chương trình đào tạo sau đại học cung cấp cho sinh viên sự đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực mà họ chọn. Lấy bằng thạc sĩ có thể giúp sinh viên tốt nghiệp nâng cao triển vọng việc làm nhờ vào việc hoàn thiện kiến thức và kinh nghiệm cần thiết trong lĩnh vực của mình.

Nga hoặc, cũng chính thức được gọi là Liên bang Nga, là một quốc gia ở miền bắc Eurasia. Giáo dục ở Nga được cung cấp chủ yếu của nhà nước và quy định của Bộ Giáo dục và Khoa học. Ở Nga, phải mất khoảng 70% thời gian đào tạo cho những bài học tiếp xúc với một giáo viên, phần còn lại 30% khối lượng công việc được dành cho các nghiên cứu độc lập của vật liệu.

Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến Hàng đầu ở Nga 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Perm National Research Polytechnic University

Đại học Kỹ thuật Nhà nước Perm là một trong những trường kỹ thuật cao hàng đầu của Nga - multiprofile cơ sở giáo dục cao hơn với một nhân viên tiềm năng cao và vật liệu h ... [+]

Khoa của Công nghệ giáo dục từ xa

Đại học Kỹ thuật Nhà nước Perm là một trong những trường kỹ thuật cao hàng đầu của Nga - multiprofile cơ sở giáo dục cao hơn với một nhân viên tiềm năng cao và vật liệu hiện đại và cơ sở kỹ thuật. Nó cung cấp cao chất lượng đào tạo của các chuyên gia của một loạt các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, kinh tế và hành chính, xã hội và nhân đạo, tự nhiên và khoa học chuyên ngành cho các doanh nghiệp và tổ chức của Urals phương Tây và Liên bang Nga.

&nbsp

Nghiên cứu quá trình tại trường Đại học được dựa trên các nguyên tắc của fundamentalization, tin học hoá giáo dục và sử dụng các công nghệ thông tin hiện đại. Một trong những đổi mới đó đã trở thành sự sáng tạo của Hệ thống giáo dục từ xa (SDE) PSTU (năm 2003), phù thủy được tổ chức bởi Khoa của Công nghệ giáo dục từ xa.... [-]

Nga Perm
Tháng Chín 2019
2 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh