ONLINESTUDIES

Xem tất cả 4 Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Nghiên cứu điện ảnh

Lấy bằng thạc sĩ có thể là một cách tuyệt vời để tiếp tục xây dựng chuyên môn trong một lĩnh vực học tập sau khi hoàn thành bằng đại học. Bằng thạc sĩ có thể bao gồm một kết hợp các hướng dẫn trong lớp học và các dự án nghiên cứu. Với độ dài chương trình khác nhau, từ một đến vài năm, có nhiều tùy chọn.

Thạc sĩ trong nghiên cứu phim là gì? Nó là một chương trình học tập chuẩn bị cho sinh viên cho một loạt các ngành nghề trong ngành công nghiệp điện ảnh. Trong các khóa học nền tảng, các học giả tìm hiểu về lý thuyết và lịch sử phim. Tùy thuộc vào chương trình, sinh viên có thể tập trung vào một thể loại hoặc đạo diễn cụ thể. Người tham gia chương trình có thể có cơ hội tìm hiểu về viết kịch bản, hình thức làm phim và phê bình phim.

Ngoài việc tìm hiểu làm thế nào để làm phim, một Thạc sĩ trong nghiên cứu phim có thể giúp học sinh cải thiện kỹ năng giao tiếp và tư duy phê phán của họ. Cá nhân cũng có thể trở nên giỏi hơn trong việc quản lý thời gian của họ.

Lệ phí để lấy bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Phim thay đổi theo từng trường. Các yếu tố như vị trí và thời gian chương trình có thể ảnh hưởng đến chi phí. Bạn nên liên hệ với các trường cụ thể để biết thêm thông tin về các yêu cầu tài chính của chương trình.

Kiếm một Thạc sĩ trong nghiên cứu phim có thể mở nhiều cánh cửa trong ngành công nghiệp phim ảnh và truyền hình và xa hơn nữa. Một sinh viên có thể làm việc trên nhiều khía cạnh của quá trình sản xuất, bao gồm như một biên kịch, biên tập viên, nhà điều hành máy ảnh, nhiếp ảnh gia, trợ lý sản xuất, quản lý vị trí, giám đốc hoặc nhà sản xuất. Các chương trình này cũng có thể chuẩn bị một người học để làm việc như một đại lý báo chí, nhà phê bình phim, nhà phê bình truyền hình hoặc thủ thư phim. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tìm thấy vai trò trong các ngành công nghiệp quảng cáo và tiếp thị như quản lý tài khoản, giám đốc nghệ thuật hoặc nhà viết bản.

Sinh viên tương lai có nhiều lựa chọn khi kiếm được bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Phim. Nhiều trường có các dịch vụ linh hoạt, chẳng hạn như mô-đun học từ xa và lịch trình bán thời gian để thích nghi với nhu cầu của học sinh. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

4 Kết quả trong Nghiên cứu điện ảnh Filter

MA trực tuyến trong hài kịch

Flexible Learning with Falmouth University
MA
<
Bán thời gian
<
2 năm
Anh
Trực tuyến

Rèn luyện kỹ năng viết hài kịch của bạn, và phát triển cơ thể của công việc kết hợp sự sáng tạo, phù hợp văn hóa và nhận thức về ngành công nghiệp. Nhận trận đấu phù hợp cho m ...

Đọc thêm

Chỉnh sửa Thủ công MFA

Ravensbourne University
Masters
<
Toàn thời gian
Anh
Trực tuyến

Chương trình đào tạo Thạc sĩ về Chỉnh sửa Thủ công này hướng đến những người có động lực và sự sáng tạo để trở thành một biên tập viên chuyên nghiệp. Cho dù bạn đang cắt phim ...

Đọc thêm

CUE Thạc sĩ chuyên nghiệp - Filmmaking

Campus Universitario Europeo
Masters
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
6 tháng
Trực tuyến

Với CUE Thạc sĩ chuyên nghiệp trong làm phim, chúng tôi sẽ phú cho sinh viên của chúng tôi một ... toàn cầu và bao gồm tất cả các quá trình tạo nên eloboración của tác phẩm ng ...

Đọc thêm

Bằng thạc sĩ trực tuyến bằng văn bản cho kịch bản và màn hình

Flexible Learning with Falmouth University
Masters
<
Bán thời gian
<
2 năm
Anh
Trực tuyến

Khóa học này được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng viết, ngành công nghiệp bí quyết, kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm của làm việc hợp tác mà các ever- thay đổi nhu ...

Đọc thêm