ONLINESTUDIES

Xem Các Chương trình của Thạc sĩ Trực tuyến về Nghiên cứu quản trị ở Bồ Đào Nha 2020

Thạc sĩ là chương trình đào tạo sau đại học cung cấp cho sinh viên sự đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực mà họ chọn. Lấy bằng thạc sĩ có thể giúp sinh viên tốt nghiệp nâng cao triển vọng việc làm nhờ vào việc hoàn thiện kiến thức và kinh nghiệm cần thiết trong lĩnh vực của mình.

Trong thế giới học thuật, theo học quản trị có nghĩa là chuẩn bị để làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Sinh viên được kì vọng sẽ học được những yếu tố nền tảng trong các lĩnh vực như quản lý kinh doanh, các kĩ năng quan hệ và cách để làm việc nhóm.

Bồ Đào Nha là một trong những nước nhiệt độ cao nhất châu Âu. Chương trình đại học là rất phải chăng. Trong thực tế Bồ Đào Nha là một trong những chi phí sinh hoạt thấp nhất cho sinh viên. Thưởng thức những bãi biển tuyệt vời ở Algarve hoặc cánh cũ của lịch sử ở thủ đô Lisbon.

Yêu cầu thông tin Các Bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Nghiên cứu quản trị Hàng đầu ở Bồ Đào Nha 2020

2 Kết quả trong Nghiên cứu quản trị, Bồ Đào Nha Filter

Thạc sĩ về quản lý và quản lý nguồn nhân lực

IMF Business School Portugal
Bồ Đào Nha, Lisbon + 1 Hơn
Masters
Tháng Mười 2020
<
Bán thời gian
<
720 giờ
Portuguese
Qua mạng

đào tạo này chuẩn bị cho học sinh để vẽ một kế hoạch toàn diện cho nguồn nhân lực, quản lý con người và tài năng, tuyển dụng, quản lý quá trình lựa chọn, một sự hiểu biết sâu ...

Đọc thêm

Thạc sĩ về phía hậu cần và chuỗi cung ứng

IMF Business School Portugal
Bồ Đào Nha, Lisbon + 1 Hơn
Masters
Tháng Mười 2020
<
Bán thời gian
<
720 giờ
Portuguese
Qua mạng

hoạt động hậu cần giả định một tỷ lệ phần trăm cao của chi phí của bất kỳ sản phẩm và vì lý do này một quản lý tốt là điều cần thiết trong bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức. Nh ...

Đọc thêm