Filter
Masters
Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Nghiên cứu tổng hợp

Sau khi hoàn thành một văn bằng đại học, nhiều sinh viên lựa chọn để tham gia vào một chương trình thạc sĩ. Đây là loại chứng chỉ có thể cải thiện triển vọng nghề nghiệp và cung cấp các kiến ​​thức cần thiết để có một sự nghiệp thành công.

Đối với những sinh viên không chắc chắn về nghề nghiệp tương lai của họ, việc theo đuổi các chương trình trong các nghiên cứu chung có thể được quan tâm. Các nghiên cứu chung rộng rãi theo thiết kế, có nghĩa là nó giống như một bữa tiệc tự chọn của các chương trình học thuật, cho phép sinh viên thấy được những gì họ quan tâm.

Bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu tổng hợp Trực tuyến

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Nghiên cứu tổng hợp

Johns Hopkins University, Advanced Academic Programs

Được thành lập vào năm 1962, Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Tự do (MLA) của Johns Hopkins đã đạt được sự công nhận quốc gia về chất lượng giảng dạy và bề rộng của các kh ... [+]

Được thành lập vào năm 1962, Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Tự do (MLA) của Johns Hopkins đã đạt được sự công nhận quốc gia về chất lượng giảng dạy và bề rộng của các khóa học.

Johns Hopkins Master of Liberal Arts (MLA) là một bằng đại học độc đáo, phi truyền thống. Trong khi hầu hết các chương trình sau đại học yêu cầu bạn ngày càng trở nên chuyên sâu hơn, MLA hy vọng bạn sẽ mở rộng và làm sâu sắc thêm trải nghiệm giáo dục của mình.

Là sinh viên MLA, bạn sẽ làm việc với một cố vấn để điều chỉnh chương trình theo sở thích trí tuệ và chuyên nghiệp của riêng bạn, khám phá các lĩnh vực bao gồm lịch sử, tôn giáo, văn học, triết học, khoa học chính trị, nhân văn, âm nhạc, lịch sử nghệ thuật và nghệ thuật biểu diễn . Chương trình bao gồm mười khóa học và bao gồm trải nghiệm capstone liên quan đến một dự án sau đại học, thực tập hoặc tùy chọn danh mục đầu tư. Bạn sẽ khám phá một thế giới tri thức bằng cách đi theo con đường riêng của bạn và phát triển cách hiểu biết của riêng bạn.... [-]

Hoa Kỳ Washington
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
1 - 5 năm
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh