Keystone logo

Trực tuyến Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống trong Thụy Sĩ cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • Thụy Sĩ
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (2)
  • Chăm sóc y tế (4)
  • Kĩ năng đời sống (0)
  • Du lịch và Khách sạn (4)
  • Dạy nghề (0)Giao thông và vận tải hàng hóa (0)Hàng không (0)
  • Khoa học môi trường/năng lượng (2)
  • Khoa học tự nhiên (0)Khoa học xã hội (0)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Không có chương trình đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn. Vui lòng tinh chỉnh các bộ lọc của bạn.

Clear filters

Trực tuyến Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống

Chương trình đào tạo thực phẩm và đồ uống nghiên cứu về các đặc điểm của thực phẩm. Các chương trình này cũng giảng dạy về thực phẩm từ đâu tới, thực phẩm và đồ uống được chế biến như thế nào, các mặt hàng này được vận chuyển ra sao, lưu trữ ở đâu, và tiêu thụ như thế nào.

Thụy Sĩ (tiếng Đức: Schweiz, tiếng Pháp: Suisse, tiếng Ý: Svizzera, Romansch:. Svizra Thụy Sĩ có một số các trường đại học điển nổi tiếng thế giới như ETH Zurich, EPFL tại Lausanne, IHEID tại Geneva, Đại học Lausanne hoặc Đại học St Gallen. giữ trong tâm trí, nó 's tốt hơn để nói được ngôn ngữ địa phương, vì vậy nếu bạn có thể ' t nói hoặc tiếng Pháp, tiếng Đức hoặc Ý, tốt hơn đi cho một khóa học ngôn ngữ đầu tiên.

Chương trình thạc sĩ là chương trình đào tạo tập trung yêu cầu hai năm học tập trên lớp, nghiên cứu, và có thể bao gồm nộp một luận văn để hoàn thành. Chương trình đào tạo nâng cao này cho phép sinh viên chuyên sâu hơn vào lĩnh vực học tập mà họ yêu thích.