ONLINESTUDIES

Tìm 5 Các Bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Nhiếp ảnh

Bằng thạc sĩ là một chương trình thứ cấp được cung cấp bởi một trường đại học cho phép sinh viên có cơ hội chuyên môn trong lĩnh vực được lựa chọn của họ. Khi các cá nhân nghiên cứu của mình, họ có thể được coi là các chuyên gia vì kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực cụ thể.

Thạc sĩ Nhiếp ảnh là gì? Bằng thạc sĩ nhiếp ảnh là một chương trình tập trung vào hình thức, chức năng, và vẻ đẹp thẩm mỹ của thế giới như đã chụp trong một khoảnh khắc. Các lớp học có thể dạy thiết kế trực quan, chụp ảnh thời trang, truyền thông thiết kế sáng tạo, và chuyên môn hóa sản phẩm quảng cáo. Sinh viên cũng có thể chọn để học các lớp học về kỹ thuật nghệ thuật, bản quyền kinh doanh trong các dự án chuyên nghiệp, và chụp những hình ảnh chuyển động dưới dạng ảnh tĩnh.

Khi sinh viên tham gia các lớp học để kiếm bằng thạc sĩ về nhiếp ảnh, họ có thể phát triển tính sáng tạo và kỹ năng tổ chức có thể có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cá nhân của họ vì họ cũng tự tin và tự tin hơn. Nhiều sinh viên học các kỹ năng quản lý thời gian khi họ làm việc theo đúng thời hạn, làm cho họ cạnh tranh cho sự tiến bộ nghề nghiệp.

Chi phí để có bằng thạc sĩ về nhiếp ảnh có thể dao động tùy thuộc vào sự lựa chọn của trường học và thời lượng của chương trình. Vì lý do này, sinh viên tương lai nên liên hệ với trường đại học của họ và yêu cầu một danh sách các khoản phí và chi phí liên quan đến chương trình đã chọn.

Sự nghiệp hình ảnh sau khi tốt nghiệp với bằng thạc sỹ về nhiếp ảnh không nhất thiết phải là chụp ảnh tĩnh cho báo hoặc tạp chí. Thay vào đó, thế giới đầy màu sắc của hình ảnh và thiết kế có thể trở nên đầy đủ về sự lựa chọn nghề nghiệp. Sinh viên có thể chọn từ nghề nghiệp trong thiết kế đồ hoạ, chuyên môn hóa gallery, và tư vấn thời trang. Họ cũng có thể tìm được việc làm như là biên tập viên hoa hồng, người tạo góc camera truyền hình, các nhà tiếp thị kỹ thuật số hoặc các nhà quản lý quảng cáo. Vì ánh sáng đóng một vai trò lớn trong nhiếp ảnh, sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn để chuyên về ánh sáng thiết kế phim, chiếu sáng sân khấu, hoặc điện ảnh không gian. Ngoài ra, thiết kế web, thị giác bán hàng, và chỉnh sửa phương tiện truyền thông là sự lựa chọn nghề nghiệp có thể.

Có bằng thạc sĩ về nhiếp ảnh có thể dẫn đến sự nghiệp sáng tạo và có lợi nhuận. Để bắt đầu cuộc hành trình, tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

5 Kết quả trong Nhiếp ảnh Filter

Bằng thạc sĩ trực tuyến trong nhiếp ảnh

Flexible Learning with Falmouth University
Masters
01 Tháng 6 2021
<
Bán thời gian
<
2 năm
10 Tháng Năm 2021
Anh
Trực tuyến

MA in Photography được thiết kế để trang bị cho bạn kiến ​​thức, sự hiểu biết và kỹ năng để tham gia đầy đủ vào sự phát triển công nghệ và xã hội của môi trường, và để thành c ...

Đọc thêm

Bậc thầy trực tuyến về nhiếp ảnh chuyên nghiệp

LABASAD - Barcelona School of Arts & Design
Masters
Tháng Năm 2021
<
Toàn thời gian
<
12 tháng
01 Tháng Năm 2021
Spanish (Spain)
Trực tuyến

Mục tiêu của Thạc sĩ này là biến việc sáng tạo nhiếp ảnh trở thành nghề nghiệp và cách sống của bạn. Bạn sẽ học cách kiểm soát ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, cách chụp ảnh ngo ...

Đọc thêm

Bậc thầy trực tuyến về nhiếp ảnh chuyên nghiệp

ESDESIGN - Escuela Superior de Diseño de Barcelona
Masters
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
12 tháng
Người Tây Ban Nha
Trực tuyến

Nhiếp ảnh là một cách sống và suy nghĩ và nếu bạn muốn, để làm việc. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình phát triển cá nhân và sự sáng tạo của bạn với tư cách là m ...

Đọc thêm

Thạc sĩ trực tuyến về nhiếp ảnh tài liệu mới

LABASAD - Barcelona School of Arts & Design
Masters
Tháng Năm 2021
<
Toàn thời gian
<
12 tháng
01 Tháng Năm 2021
Spanish (Spain)
Trực tuyến

Bậc thầy Trực tuyến về Chụp ảnh Tài liệu Mới sẽ cho phép bạn khám phá cách biến nhiếp ảnh thành một lối sống.

Đọc thêm

Thạc sĩ trực tuyến về chỉnh sửa ảnh và hậu kỳ kỹ thuật số

LABASAD - Barcelona School of Arts & Design
Masters
Tháng Năm 2021
<
Toàn thời gian
<
12 tháng
01 Tháng Năm 2021
Spanish (Spain)
Trực tuyến

Thạc sĩ này sẽ đi sâu vào các kỹ thuật cụ thể của từng phân đoạn thương mại của chỉnh sửa chuyên nghiệp. Các mô-đun sẽ có sự hợp tác khác nhau, trong mỗi lần hợp tác, một chuy ...

Đọc thêm