close

Bộ lọc

Xem kết quả

Xem Các Bằng Thạc sĩ Trực tuyến về Phương tiện và Thiết kế

văn bằng thạc sĩ trực tuyến là một lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi một nền giáo dục tốt nghiệp cấp mà không có sự cam kết và cư trú thường xuyên theo yêu cầu của các chương trình trong khuôn viên trường. Thông qua một chương trình trực tuyến, bạn có thể kiếm được mức độ của bạn… Đọc thêm

văn bằng thạc sĩ trực tuyến là một lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên muốn theo đuổi một nền giáo dục tốt nghiệp cấp mà không có sự cam kết và cư trú thường xuyên theo yêu cầu của các chương trình trong khuôn viên trường. Thông qua một chương trình trực tuyến, bạn có thể kiếm được mức độ của bạn trong một ứng dụng học tập dựa trên web.

một Thạc sĩ trực tuyến trong Media và Thiết kế là gì? Chương trình này là nhằm vào sinh viên quan tâm đến việc sử dụng các nền tảng như phim ảnh, truyền hình và các trang web để áp dụng các nguyên tắc của thiết kế. Những lĩnh vực giao nhau được khám phá thông qua một chương trình đào tạo đa ngành, và các khóa học cốt lõi có thể sẽ bao gồm các lựa chọn như nghiên cứu thiết kế, Multi-Platform giao hàng Phương pháp, phát triển thương hiệu và Giải quyết vấn đề thông qua thiết kế. Ngoài các khóa học này, các học giả có thể chọn một nhỏ trong một lĩnh vực như tiếp thị, truyền thông và sự đổi mới.

Bất kỳ sinh viên quan tâm đến phương tiện truyền thông, thiết kế và giao điểm của họ chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ các lớp học và bảo hiểm của chương trình của các chủ đề này.Chương trình có thể nói chung, tuy nhiên, truyền đạt khả năng như đổi mới, tư duy phê phán và kỹ năng nghiên cứu.

Các văn phòng tuyển sinh của trường cung cấp chương trình có thể cung cấp thông tin về học phí và lệ phí cũng như học bổng và các cơ hội hỗ trợ tài chính khác. Mặc dù trình độ sau đại học trực tuyến có thể đắt hơn một văn bằng đại học, có thể có những cách để tài trợ cho chương trình.

Các cơ hội loạt các công việc có sẵn sau khi kiếm được một Thạc sĩ trực tuyến trong Media và thiết kế có khả năng sẽ để học sinh tự hỏi, trong đó hướng để đi. tính chất liên ngành của mức độ cho phép học sinh để chỉ đạo con đường riêng của họ bằng nhiều cách, vì vậy bạn có thể tìm kiếm công việc trong phương tiện truyền thông, thiết kế hoặc bất kỳ trường nào khác cung cấp cơ hội để áp dụng các kỹ năng của bạn. Một số vị trí bạn có thể đủ điều kiện để bao gồm quản lý khách hàng chiến dịch, chuyên gia thiết kế, giám đốc giao nền tảng quản lý và phát sóng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các trường cung cấp một mức độ sau đại học trực tuyến trong phương tiện truyền thông và thiết kế. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Full Sail University
Công viên mùa đông , Hoa Kỳ

Thạc sĩ Thiết kế truyền thông của chương trình cấp bằng mỹ thuật cung cấp cái nhìn sâu sắc về thiết kế và vai trò của nó trong việc thu hẹp khoảng cách giữa phòng thu sáng tạo ... +

Thạc sĩ Thiết kế truyền thông của chương trình cấp bằng mỹ thuật cung cấp cái nhìn sâu sắc về thiết kế và vai trò của nó trong việc thu hẹp khoảng cách giữa phòng thu sáng tạo và phòng họp. Bạn sẽ nghiên cứu các khái niệm thúc đẩy các chiến dịch thiết kế thành công - bao gồm nghiên cứu, giao tiếp khách hàng và động lực nhóm. Các khóa học tập trung vào các lý thuyết tâm lý và động lực cũng sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về người tiêu dùng và xu hướng. -
Masters
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 tháng
Anh
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây