ONLINESTUDIES

So sánh 2 Các Thạc sĩ Trực tuyến về Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế

Một chương trình thạc sĩ là một con đường chuyên sâu cho sinh viên muốn mở rộng giáo dục chính thức của họ trong một chủ đề cụ thể. Những bằng cấp này thường giúp sinh viên cạnh tranh để kiếm được công ăn việc làm cao hơn trong lĩnh vực của họ.

Thạc Sĩ Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế là gì? Mức độ này lý tưởng cho sinh viên có bằng đại học trong một lĩnh vực có liên quan những người muốn tiếp tục sự nghiệp của họ trong quản lý khách sạn. Trình độ học vấn này nghiêm ngặt hơn cho sinh viên trong việc theo đuổi các cơ hội quản lý nâng cao. Trong các chương trình này, học sinh làm việc để học các phương thức quản lý cấp cao và các hoạt động kinh doanh. Có một trọng tâm về tài chính và năng lực tiếp thị mà vượt xa những nghiên cứu giới thiệu về bằng cử nhân về quản lý khách sạn.

Sinh viên quản lý khách sạn quốc tế học được rất nhiều kỹ năng có thể giúp họ trong cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của họ. Là một người giao tiếp hiệu quả là một lợi ích của mức độ này mà hầu hết các chủ nhân là sau. Sinh viên cũng có thể đạt được các kỹ năng tổ chức tiên tiến và duy trì mức độ hiệu quả cao dưới áp lực.

Chi phí của một bằng tốt nghiệp phụ thuộc hoàn toàn vào các trường cao đẳng cá nhân hoặc trường đại học được cung cấp các chương trình. Chi phí toàn bộ để kiếm được bằng cấp thường phụ thuộc vào số lượng các khóa học mà chương trình yêu cầu.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên quản lý khách sạn quốc tế rất nhiều, và tiềm năng cho các công việc quản lý trả lương cao hơn có thể tăng lên sau khi kiếm được bằng thạc sĩ. Quản lý khách sạn bao gồm nhiều ngành công nghiệp khác nhau như khu vực công trong giáo dục và y tế. Các công ty quốc tế như chuỗi khách sạn và nhà hàng thường cần các nhà quản lý có trình độ cao để tạo điều kiện cho các sự kiện và hoạt động quy mô lớn. Các vị trí khác có thể bao gồm làm ăn, bán thức ăn nhanh, bán lẻ, tour du lịch, dịch vụ khách hàng hoặc quản lý sự kiện.

Có rất nhiều cơ hội giáo dục quốc tế dành cho sinh viên cho dù họ đang hy vọng học tập ở trong nước hay ở nước ngoài. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

2 Kết quả trong Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Filter

Thạc sĩ quản trị khách sạn quốc tế

Edith Cowan University
Thạc sĩ
Masters
<
Toàn thời gian
<
4 học kỳ
Anh
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Một khóa học độc đáo ở Tây Úc, Thạc sĩ Quản lý Khách sạn Quốc tế tập hợp các nguyên tắc quản lý và kinh doanh liên quan đến ngành khách sạn. ...

Đọc thêm

Chương trình MicroMasters trong quản lý khách sạn quốc tế (Đại học Bách khoa Hồng Kông)

edX
Masters
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
24 tuần
Anh
Trực tuyến

Kiếm một chứng chỉ có giá trị trong quản lý du lịch và khách sạn quốc tế từ một trong những chương trình hàng đầu thế giới để phát triển sự nghiệp của bạn. ...

Đọc thêm