ONLINESTUDIES.VN

So sánh 7 Các Bằng của Thạc sĩ Trực tuyến về Quản lý logistics

Sinh viên muốn nghiên cứu một chủ đề ở một trình độ cao có thể chọn để hoàn thành chương trình thạc sĩ. Các chương trình này thường yêu cầu rằng một sinh viên đã có bằng cử nhân và có thể mất 1-2 năm để hoàn thành.

một Thạc sĩ trực tuyến Quản lý Logistics là gì? chương trình cử nhân của một bậc thầy trong quản lý hậu cần thường bao gồm các chủ đề bao gồm lập kế hoạch, vận chuyển, tìm nguồn cung ứng, phân phối và quản lý sản phẩm trong chuỗi cung ứng. Các khóa học có thể bao gồm các chủ đề như quản lý hàng tồn kho, lãnh đạo chiến lược và dịch vụ khách hàng. chủ đề khác có thể giúp học sinh phát triển kỹ năng lãnh đạo trong lĩnh vực này, bao gồm cả đạo đức kinh doanh, hành vi tổ chức và nguyên tắc tiếp thị. Hầu hết các chương trình này cũng sẽ liên quan đến một dự án nghiên cứu cho phép sinh viên đưa vào thực hành các kỹ năng và lý thuyết đã được học trong khóa học.

Hoàn thành một chương trình cho phép các sinh viên để trở thành rất tròn trong tất cả các kỹ năng cần thiết để thành công như một người quản lý hậu cần. Học sinh có thể phát triển những kỹ năng giúp họ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này để họ có thể hội đủ điều kiện cho các vị trí cao cấp.

Chi phí của một chương trình phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Họ có thể khác nhau do cách trường khác nhau thiết lập các chương trình hoặc do chênh lệch trong chi phí học phí. Ước tính chi phí tốt nhất có thể được lấy từ các trường học một người đã được lựa chọn để tham dự.

Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản lý Logistics, một người có thể được chuẩn bị để làm việc như là lãnh đạo của một nhóm nghiên cứu trong lĩnh vực logistics. Sinh viên tốt nghiệp có thể xử lý tất cả các khía cạnh của dòng chảy của thông tin, tài nguyên và hàng cho một công ty từ nguyên nhân đến đích. Các cá nhân có thể làm việc cho các công ty trong ngành công nghiệp nào, quản lý giao thông vận tải và vận chuyển thông qua các phương pháp khác nhau, chẳng hạn như đường sắt, tàu, không khí và đất.Sự nghiệp có thể được tìm thấy trong kinh doanh mà còn trong các lĩnh vực như cứu trợ thiên tai và quân đội.

Nếu bạn muốn bắt đầu một sự nghiệp hoặc nâng cao sự nghiệp trong lĩnh vực logistics, sau đó hoàn thành một chương trình Thạc sĩ Quản lý Logistics có thể là một cái gì đáng xem xét. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

7 Kết quả trong Quản lý logistics Filter

SAP Master S / 4HANA Tìm nguồn cung ứng và mua sắm

UADIN Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian Tháng Chín 2019 Tây Ban Nha Spain Online

Chứng nhận SAP được công nhận trên toàn thế giới xác minh các kỹ năng và kiến thức. Hiện tại các hồ sơ được chứng nhận trong SAP là những yêu cầu cao nhất và được trả lương cao nhất trên thị trường. Vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng các vị trí mà các công ty yêu cầu nhiều nhất là do hồ sơ chuyên gia của SAP chiếm giữ. Giao thông vận tải và hậu cần có mặt ngày hôm nay trong bất kỳ lĩnh vực nào do sự tiến bộ của toàn cầu hóa. Các công ty cạnh tranh, hơn bao giờ hết, trong một môi trường toàn cầu nơi các đơn vị sản xuất được đặt ở nơi có điều kiện kinh tế tốt hơn. Đồng thời, khách hàng có quyền truy cập nhiều hơn vào thông tin và yêu cầu dịch vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất, do đó chức năng hậu cần trở thành yếu tố chính cho khả năng cạnh tranh của các công ty.

Mức độ chuyên nghiệp thạc sĩ trong quản lý thương mại và hậu cần quốc tế

INEAF Business School
Trực tuyến Bán thời gian 750 giờ Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Spain Online

Do thị trường toàn cầu có nghĩa là, các lực lượng xã hội hiện nay có các chuyên gia, nhà quản lý và lãnh đạo với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các hoạt động của thị trường quốc tế trong khi lợi dụng các công cụ và kỹ thuật sẵn có để tạo ra các cơ hội kinh doanh mới. Đây Thạc sĩ chuyên nghiệp trong thương mại quốc tế và Logistics hình dạng ...

Thạc sĩ về chuỗi cung ứng và hậu cần

IEBS - Escuela de Negocios de la Innovación y los Emprendedores
Trực tuyến 750 giờ Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona

Bậc thầy trong chuỗi cung ứng

Thạc sĩ quản lý và quản lý hậu cần

ISEB - Instituto Superior Europeo de Barcelona
Trực tuyến Toàn thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Barcelona

Thạc sĩ Quản lý và Quản lý Hậu cần sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chính về các quy trình hậu cần trong lĩnh vực hoạt động. Master này cung cấp các công cụ cần thiết để tăng khả năng cạnh tranh của công ty hoặc tổ chức của bạn. Theo cách này, bạn sẽ phát triển tầm nhìn chiến lược trong tất cả các hành động mà bạn thực hiện trong chuỗi cung ứng của tổ chức; Bạn sẽ học cách xác định chiến lược hậu cần và thực hiện quản lý bền vững và sáng tạo từ tất cả các lĩnh vực.

Thạc sĩ quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần

IMF Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 tháng Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid + 1 nhiều hơn

Các hoạt động hậu cần cho rằng tỷ lệ cao trong chi phí của bất kỳ sản phẩm nào và do đó quản lý tốt là điều cần thiết trong bất kỳ công ty hoặc tổ chức nào. Nhu cầu về các chuyên gia sở hữu bằng thạc sĩ về hậu cần không ngừng tăng lên do chúng ta đang ở trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa, với sự gia tăng của dịch vụ hậu cần quốc tế, công nghệ mới và xu hướng mới liên tục trong lĩnh vực này.

Bằng thạc sĩ trong quản lý chuỗi cung ứng và logistics

OBS Business School
Trực tuyến Toàn thời gian Bán thời gian 12 tháng Trường liên hệ Tây Ban Nha Barcelona Madrid + 2 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung & Logistics cung cấp cho bạn những kiến ​​thức lý thuyết và thực tế để thực hiện các chức năng chuyên nghiệp của họ liên quan đến việc quản lý các hoạt động chuỗi cung ứng và hậu cần. Một trong quá trình gia tăng giá trị của họ và / hoặc bạn cho là quan trọng, vì vậy bạn có thể thiết kế, thực hiện và duy trì một cái nhìn tổng quan chiến lược của chuỗi cung ứng toàn cầu ...

Thạc sĩ quản lý hậu cần

Instituto Séneca - Centro Internacional de Postgrado
Trực tuyến 1 năm Ghi danh mở rộng Tây Ban Nha Madrid

Logistics đã trở thành một trong những lĩnh vực phát triển lớn nhất trong thế giới kinh doanh. Mỗi ngày, các tổ chức đòi hỏi ngày càng nhiều chuyên gia giỏi hơn, người nắm vững việc quản lý mua hàng, cổ phiếu, vận chuyển và phân phối. Viện Seneca cung cấp chương trình hoàn chỉnh nhất về Logistics, cho phép bạn tạo dựng sự nghiệp thành công trong lĩnh vực này.