Filter
Masters
Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm 2 Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Quan hệ lao động

bằng đại học thạc sĩ trực tuyến có thể được theo đuổi sau khi tốt nghiệp cử nhân hoặc trong khi làm việc. Bởi vì nó là trực tuyến, học sinh có thể tham gia vào lớp học từ khắp nơi trên thế giới. Bằng Thạc sĩ thường mất từ ​​một đến hai năm để hoàn thành.

một Thạc sĩ trực tuyến Quan hệ lao động là gì? Chương trình nghiên cứu này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để xây dựng mối quan hệ hiệu quả trong một tổ chức. Học sinh có thể có được kinh nghiệm thực hành với các cuộc đàm phán hợp đồng và tư vấn nghề nghiệp. Một số chương trình cũng có thể đi sâu vào xã hội học về văn hóa làm việc để giúp học sinh hiểu được làm thế nào để duy trì mối quan hệ tốt hơn. Các khóa học cần thiết cho mức độ này thay đổi theo từng trường đại học, nhưng có thể bao gồm quan hệ lao động, kinh tế, quản lý nguồn nhân lực, pháp luật quan hệ lao động và các tổ chức phức tạp.

thông tin liên lạc và hợp tác mạnh mẽ kỹ năng có thể làm cho bạn một ứng cử viên cạnh tranh khi nó đến thời gian để có được một công việc hoặc được thăng chức.Một Thạc sĩ trực tuyến Quan hệ lao động cũng là có lợi vì nó có thể làm cho bạn đủ điều kiện cho một mức lương khởi điểm cao hơn.

Trước khi bạn bắt đầu một chương trình, bạn cần phải tìm ra nếu nó phù hợp với ngân sách của bạn. Nhìn vào chi phí bằng đại học thạc sĩ trực tuyến là chắc chắn để giúp bạn trong việc tìm kiếm này. Bởi vì học phí có thể thay đổi từ một trường học để tiếp theo, bạn nên liên hệ với các tổ chức bạn quan tâm đến tham dự để tìm hiểu thêm về chi phí.

mức độ này có thể giúp bạn chuẩn bị cho một loạt các công việc trong cơ cấu doanh nghiệp. Học sinh đã đi vào để trở thành chuyên gia nguồn nhân lực, giám đốc nguồn nhân lực, kỹ thuật lập kế hoạch nguồn nhân lực, tư vấn nguồn nhân lực, quản lý nguồn nhân lực và huấn luyện viên hành chính. Bạn có thể đạt được những kỹ năng cần thiết để làm việc chặt chẽ cùng với các đồng nghiệp, hoặc tiếp tục giáo dục của bạn thông qua một mức độ tiến sĩ.

Bạn có muốn bắt đầu kiếm Thạc sĩ trực tuyến của bạn trong quan hệ lao động?Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

2 Kết quả trong Quan hệ lao động

CEREM

Mục tiêu của chương trình này không chỉ là kiến ​​thức kỹ thuật mà còn truyền đạt cho đào tạo sinh viên trong các kỹ năng và thái độ cần thiết ... [+]

Mục tiêu của chương trình này không chỉ là kiến ​​thức kỹ thuật mà còn truyền đạt cho đào tạo sinh viên trong các kỹ năng và thái độ cần thiết để thực hiện chức năng quản lý ở mức cao nhất, kết hợp lý thuyết và thực hành và tạo điều kiện học tập thông qua kinh nghiệm, với Để có được một cái nhìn tổng quan của thế giới kinh doanh.

Cerem truyền đạt đào tạo tiên tiến, duy trì một mức độ cao về chất lượng thông qua một đội ngũ giáo viên và giảng viên là những người chuyên hoạt động và các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật tương ứng.... [-]

Tây Ban Nha Madrid
Ghi danh mở rộng
Toàn thời gian
9 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Divulgazione Dinamica

Các Thạc sĩ quốc tế nguồn nhân lực và việc làm (tiếng Ý-Tây Ban Nha) cho phép chuyên môn đào tạo của họ trong một khu vực mới nổi của hệ thống sản xuất của chúng tôi ... [+]

Thạc sĩ quốc tế nguồn nhân lực và việc làm (tiếng Ý-Tây Ban Nha)

&nbsp

Các Thạc sĩ quốc tế nguồn nhân lực và việc làm (tiếng Ý-Tây Ban Nha) cho phép chuyên môn đào tạo của họ trong một khu vực mới nổi của hệ thống sản xuất của chúng tôi, từ một cách tiếp cận xã hội. Tiết lộ Dynamics cung cấp này bằng cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên các chuyên gia trong nước và quốc tế chuyên ngành và chuẩn bị tốt về interlingual và liên văn hóa, để giải quyết tất cả các nhu cầu trong một bối cảnh ngày càng trở nên toàn cầu. ... [-]

Tây Ban Nha Seville
Tháng Chín 2019
Bán thời gian
600 giờ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh