Tìm Các Chương trình Cao học Trực tuyến về Thời trang

Đối với những sinh viên muốn đạt được kiến ​​thức chuyên môn trong một vấn đề lựa chọn, bằng thạc sĩ có thể cung cấp một trong những cần thiết để hai năm nghiên cứu sâu. Hầu hết các chương trình đòi hỏi sinh viên phải có bằng cử nhân trước khi ghi danh. một Thạc sĩ trực tuyến trong thời trang là g… Đọc thêm

Đối với những sinh viên muốn đạt được kiến ​​thức chuyên môn trong một vấn đề lựa chọn, bằng thạc sĩ có thể cung cấp một trong những cần thiết để hai năm nghiên cứu sâu. Hầu hết các chương trình đòi hỏi sinh viên phải có bằng cử nhân trước khi ghi danh.

một Thạc sĩ trực tuyến trong thời trang là gì? chương trình học Một bậc thầy thời trang có thể giúp sinh viên nâng cao kỹ năng sáng tạo của họ trong khi cũng cho phép họ đạt được các kỹ năng phối hợp, quản lý dự án, truyền thông và tổ chức. Hầu hết các chương trình cho phép học sinh để tìm hiểu về các ngành công nghiệp, bao gồm các khía cạnh đạo đức, kinh tế, văn hóa và xã hội của nó. Chương trình cũng thường che mạng và thời trang kỹ năng liên quan như thiết kế hay nhiếp ảnh. Nó được phổ biến cho một chương trình bao gồm một yếu tố thực tế, giống như tạo danh mục đầu tư hoặc dự án nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề thời trang cụ thể.

Những học sinh có một chương trình thời trang có thể đạt được kiến ​​thức về ngành công nghiệp mà cho phép họ để chuẩn bị cho nghề nghiệp khác nhau trong lĩnh vực này. Một học sinh cũng có thể làm cho địa chỉ liên lạc cho phép anh ta hoặc cô ấy để tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

chi phí chính xác có thể rất khác nhau. Chương trình khác nhau cho mỗi trường, làm cho nó khó để đưa ra một ước tính tài chính chính xác. học của học sinh được lựa chọn là nơi tốt nhất để có được một ước tính chính xác của chi phí.

Sau khi hoàn thành chương trình thạc sĩ trong thời trang, sinh viên tốt nghiệp có thể được chuẩn bị để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau của thời trang, bao gồm thiết kế và quản lý. Các cá nhân có thể được chuẩn bị để làm việc như thời trang người mua, nhà tạo mẫu hoặc nhiếp ảnh gia. Họ cũng có thể chọn để làm việc trong quan hệ công chúng hoặc bắt đầu kinh doanh thời trang liên quan đến chính họ. khả năng nghề nghiệp khác bao gồm merchandiser thời trang, nhà báo thời trang và quản lý sản xuất.

Nếu bạn muốn làm việc trong ngành công nghiệp thời trang có nhịp độ nhanh, cấu hình cao, sau đó bạn có thể muốn xem xét việc lấy bằng thạc sĩ về thời trang. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
Escuela Superior de Diseño de Barcelona
Barcelona , Spain

Tìm hiểu làm thế nào để chạy một dự án thời trang và khám phá các khía cạnh kinh doanh của ngành công nghiệp.

Tìm hiểu làm thế nào để chạy một dự án thời trang và khám phá các khía cạnh kinh doanh của ngành công nghiệp. -
Masters
Toàn thời gian
12 tháng
Người Tây Ban Nha
Tháng Mười một 2019
Qua mạng