Filter
Masters
Châu Âu Tiến độ: Tất cả

Tìm Các Chương trình Cao học Trực tuyến về Thời trang Châu Âu 2019/2020

Thạc sĩ là chương trình đào tạo được cung cấp dưới hình thức truyền thống, trực tuyến, hoặc giảng dạy từ xa bởi nhiều cơ sở đào tạo ở bậc đại học. Lấy bằng thạc sĩ có thể giúp sinh viên có được hiểu biết tốt hơn và nâng cao kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực mà họ yêu thích.

Các chương trình đào tạo thời trang có thể giúp cho học viên phát triển khả năng thẩm mĩ và tầm nhìn khác biệt, nhờ đó giúp họ tạo ra các sản phẩm thiết kế thời trang sáng tạo và mới mẻ. Chương trình cũng sẽ giảng dạy các xu hướng hiện này cũng như các chủ đề khác nhau trong lĩnh vực thời trang.

Trong tất cả, có hơn 4000 tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu cung cấp một loạt các khóa học tại Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ. Với ngày càng nhiều của các tổ chức cung cấp tiếng Anh như là ngôn ngữ của giáo dục đối với ít nhất một số chương trình đào tạo của họ, trường đại học ở châu Âu hiện nay có chất lượng cao hơn bao giờ hết. Các trường đại học ở châu Âu đưa ra một chào đón thân thiện với sinh viên nước ngoài và để cung cấp cho một khóa học kiến ​​thức đáp ứng nhu cầu nghề nghiệp của họ trong nhu cầu toàn cầu ngày nay.

Liên hệ các Trường Các Chương trình Thạc sĩ Trực tuyến về Thời trang Hàng đầu Châu Âu 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Thời trang, Châu Âu

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Escuela Superior de Diseño de Barcelona

Tìm hiểu làm thế nào để chạy một dự án thời trang và khám phá các khía cạnh kinh doanh của ngành công nghiệp. ... [+]

Điều gì xảy ra khi tôi có một thương hiệu dự án, một vũ trụ và thống trị thế giới kinh doanh rất rõ ràng nhưng không có đủ thông tin về lĩnh vực thời trang và tất cả mọi thứ xung quanh bạn? hay, những gì sẽ xảy ra khi tôi đã nghiên cứu thời trang, tôi biết quy trình sản xuất nhưng tôi lỗi thời trong quá trình công nghiệp mới cả về thiết kế và thời trang phong cách? Làm thế nào tôi nên hành động trong trường hợp bạn có thể kích hoạt lại thương hiệu hiện tại, hoặc mở một ngành nghề kinh doanh mới trong một thương hiệu đã được công trình, nhưng bạn cần phải đạt được một khán giả rộng lớn hơn?... [-]

Tây Ban Nha Barcelona
Tháng Mười một 2019
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
12 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh