Đọc Mô tả chính thức

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học.

Đại học Fashion cung cấp các bài học về tất cả các nguyên tắc thời trang chính: draping, làm mô hình, làm mẫu CAD, phụ kiện, may, thời trang, đan, kinh doanh, phát triển sản phẩm, bài giảng, CAD thời trang, trẻ em và nhiều hơn nữa.

Hầu hết các trường học đều phải trả một khoản học phí lớn để dạy một chủ đề thời trang duy nhất trong một kỷ luật thời trang cụ thể như làm may hoặc làm mẫu. Tại Đại học Thời trang, bạn sẽ phải trả ít hơn rất nhiều để truy cập mỗi Chủ đề thời trang trong mỗi Kỷ luật!

Click vào đây để tìm hiểu thêm


Tìm hiểu cách Sew

May là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất trong thiết kế thời trang. bài học may video của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ việc học làm thế nào để một sợi máy may để học cách may một trong những vật liệu khó khăn nhất của tất cả, da.

Xem trước Bài học về May UoF điển hình

Kỹ thuật may da

Bài học cho mỗi kỹ năng

NGƯỜI BẮT ĐẦU

Nếu bạn là người mới đến may, bắt đầu với "Threading những năm 1500 Brother" (máy may), sau đó đi vào để làm chủ "Intro" bài học của chúng tôi. Di chuyển bên cạnh hàng loạt của chúng ta về những bài học về "Finishes." Sau đó, chúng ta hãy dạy cho bạn các ins and outs của dây kéo. Xem và làm chủ 6 nhiều bài học trong phần này, tùy theo những người bạn quan tâm nhất, trước khi chuyển sang bài học Trung cấp của chúng tôi.

Trung gian

Trong phần trung gian của chúng tôi, chúng tôi sẽ dạy cho bạn kỹ thuật may thời trang cao cấp khác nhau, từ làm thế nào để đính một đường may ren, những điều cơ bản trên nút thời trang cao cấp và thùa và cuối cùng là làm thế nào để tạo ra hoa vải làm bằng tay. Chọn bất kỳ 5 bài học mà bạn quan tâm, và móng tay họ.

NÂNG CAO

Trước khi bước vào phần nâng cao kim của chúng tôi, lần đầu tiên nhìn và lắng nghe bài giảng mới bắt đầu của chúng tôi gọi là "da thuộc da để loại". Sau đó chạy qua 6 phần bài học da may của chúng tôi trong phần này để dạy cho bạn làm thế nào để sắp xếp & da cắt, làm thế nào để giao tiếp & ổn định đường nối da và kỹ thuật may, bạn sẽ cần phải biết để may một chiếc áo khoác da đầy đủ.

Đại học Thời trang cung cấp nhiều, nhiều bài học về may. Kiểm tra chúng bằng cách nhấp vào tab Bài học trên trang chủ của chúng tôi tại UniversityofFashion.com.

Nhấp để đăng ký

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại University of Fashion - Online Fashion Design School »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
189 USD
mỗi năm. Chúng tôi cũng cung cấp một tỷ lệ thuê bao hàng tháng định kỳ của Mỹ $ 19.95 mỗi tháng.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date