Mba đốc điều hành về năng lượng

Chung

Chương trình mô tả

TẤT CẢ Năng lượng, Năng lượng CHỈ: a tháng 15 chủ yếu chương trình MBA trực tuyến

Hơn 100 năm qua, Đại học Oklahoma đã chiếm một vị trí nổi bật, giáo dục học sinh cho nghề nghiệp trong ngành công nghiệp quản lý năng lượng, đặc biệt là trong quản lý dầu khí. Từ các công ty dầu lớn đối với độc lập trên khắp Hoa Kỳ, bạn có thể tìm thấy sinh viên tốt nghiệp OU ở mọi cấp của các tổ chức này, trong đó có nhiều ở cấp điều hành. vị trí địa lý OU nằm ở ngã tư của đường ống dẫn lớn và chỉ một vài dặm xuống đường từ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực khoan định hướng, làm cho Đại học Oklahoma vị trí riêng biệt để cung cấp bằng MBA trong quản lý dầu khí.

Để thích ứng với tiến độ thanh chuyên nghiệp làm việc trong ngành công nghiệp năng lượng, EMBA trong Chương trình năng lượng tại Đại học Oklahoma được phân phối chủ yếu trên mạng. Để đảm bảo kết nối mạnh mẽ giữa các nhóm, có ba chương trình lưu trú face-to-mặt kéo dài một tuần, trong đó có một tại London, Vương quốc Anh.

Chương trình EMBA được thiết kế để tạo ra các nhà lãnh đạo hiện tại và tương lai trong ngành công nghiệp năng lượng. Chương trình này cung cấp cho bạn với các nguyên tắc cơ bản kinh doanh tùy chỉnh đặc biệt cho các chuyên gia năng lượng, một viễn cảnh toàn cầu về năng lượng, và huấn luyện nghiệp điều hành để nâng cao kỹ năng lãnh đạo của bạn. Và cung cấp chủ yếu trực tuyến cho phép bạn mang nó từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

EMBA trong Năng lượng - Lãnh đạo và quốc tế từ Chương trình EMBA trên Vimeo.

Phối cảnh toàn cầu

Ngành công nghiệp năng lượng đang ngày càng toàn diện hơn. nhà sản xuất và người tiêu dùng chủ yếu là từ các bộ phận khác nhau của thế giới. Như vậy, toàn cầu hóa đối cung cầu, giá cả biến động, và các quy định khác nhau và chính sách ảnh hưởng đến ngành công nghiệp. chuỗi cung ứng của ngành công nghiệp thường vượt qua biên giới và các châu lục quốc gia. Cấu trúc của các tổ chức năng lượng - NOC, supermajors, độc lập - có ý nghĩa toàn cầu của mình, cũng như các tiêu chuẩn sử dụng cho dầu giá. Do đó, một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp năng lượng lợi ích đáng kể từ việc có một viễn cảnh toàn cầu.

MBA trong Năng lượng

Được thiết kế kết hợp với các ngành công nghiệp năng lượng, EMBA trong Năng lượng cung cấp một MBA đẳng cấp thế giới để các nhà lãnh đạo năng lượng trong tương lai mà được phân phối chủ yếu trên mạng. Đây có thể là đầu tư tốt nhất mà bạn đã từng làm trong sự nghiệp của mình.

Những gì bạn Đạt được trong Chương trình EMBA

chương trình học EMBA của chúng tôi cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo độc đáo đó là:

  • Tất cả năng lượng, tất cả các Thời gian: Năng lượng không chỉ là một trọng tâm chuyên ngành của MBA điều hành này chương trình đó là tập trung chỉ. Tất cả nội dung khóa học tham gia độc quyền với các vấn đề ngành công nghiệp năng lượng.
  • Linh hoạt: các cá nhân đủ tiêu chuẩn có thể theo đuổi một mức độ trực tuyến, trên thời gian riêng của họ. chương trình của chúng tôi được thiết kế với lịch trình bận rộn trong tâm trí.
  • Accelerated: Bạn có thể chọn để kiếm EMBA của bạn trong 15 nghiên cứu tháng ngắn ngủi và chỉ có ba chương trình lưu trú một tuần.
  • Công nhận về chất lượng: Giá College of Business OU được công nhận bởi Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh (AACSB) công nhận sự chặt chẽ và sự liên quan của nó.
  • Expert-Led: OU đã tuyển dụng giảng viên ngành công nghiệp có kinh nghiệm cho EMBA những người đang chuẩn bị để truyền cảm hứng và thách thức bạn với quan điểm thông tin của họ.
  • Mạng Nâng Cao: Xây dựng danh bạ ngành công nghiệp năng lượng quan trọng với các bạn học, giáo viên hướng dẫn của bạn, và một mạng lưới toàn cầu của các nhà lãnh đạo năng lượng người tự hào là OU cựu sinh viên.
  • Kinh nghiệm: Trường Đại học Oklahoma đã có hơn năm mươi năm kinh nghiệm cung cấp một linh hoạt, chất lượng giáo dục đặc biệt để giám đốc điều hành và dẫn khác trong ngành công nghiệp năng lượng.

Tài chính

hoàn trả của công ty

Như chương trình này là tập trung đặc biệt cho các công ty năng lượng, công ty của bạn có thể xem xét hỗ trợ một phần hoặc toàn học phí. Chuẩn bị một đề nghị tài trợ của công ty hoặc một yêu cầu hoàn học phí là một bước quan trọng tiếp theo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi, và đội Quản trị Kinh doanh năng lượng của chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ về điều hướng quá trình này.

Hỗ trợ tài chính

Đại học văn phòng hỗ trợ tài chính của Oklahoma hỗ trợ sinh viên bằng cách cung cấp thông tin về học bổng và cơ hội hỗ trợ tài chính có sẵn tại Đại học Oklahoma. Xin vui lòng xem Hỗ trợ tài chính nếu bạn quan tâm.

Cập nhật lần cuối Tháng Tư 2017

Giới thiệu về trường

A curriculum in business subjects was first offered in 1913 through a subordinate school in the College of Arts and Sciences called the School of Commerce and Industry. The first certificates in comme ... Đọc thêm

A curriculum in business subjects was first offered in 1913 through a subordinate school in the College of Arts and Sciences called the School of Commerce and Industry. The first certificates in commerce and industry were granted in 1915. The name was changed to the School of Public and Private Business in 1917. In June 1923, the Board of Regents established a school of business as a separate two-year school of the University and authorized it to confer the degree of Bachelor of Science in Business. The first Bachelor of Science in Business degrees were conferred in 1924. The following year the School of Business was admitted to membership in the Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB International), the international accrediting agency for bachelor’s and master’s degrees in business. To earn and retain accreditation, these degree programs must undergo a rigorous initial evaluation and be reevaluated periodically. These programs of the college have been fully accredited since 1926. In addition, programs leading to bachelor’s and master’s degrees in accounting have met separate AACSB International accreditation standards specifically for accounting programs. Đọc ít hơn