MBA - Quản trị nhân lực

Đi đầu trong việc quản lý nguồn nhân lực (HR) với một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với một tập trung vào nguồn nhân lực (MBA-HR). chương trình trường trực tuyến hoặc trên này bao gồm các chủ đề điều hành cấp trong quản trị kinh doanh, với một mô-đun của các khóa học chuyên ngành tập trung vào các chức năng nhân sự.

Mục tiêu và chủ đề khóa học

quản lý nguồn nhân lực là một trong những chức năng quan trọng nhất trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay. Chúng tôi giúp bạn phát triển kiến ​​thức tiên tiến trong pháp luật lao động, thương lượng, cấu trúc và hành vi tổ chức bồi thường, cho phép bạn để theo đuổi vai trò nhân sự quản lý cấp cao.

Nồng độ

Các thạc sĩ trong chương trình nguồn nhân lực bao gồm các khái niệm quản trị kinh doanh tiên tiến bao gồm cả nền kinh tế toàn cầu, tài chính và tiếp thị. chủ đề nhân sự chuyên trách bao gồm:

  • luật và quy định việc làm và lao động
  • Quản lý xung đột và đàm phán
  • Tuyển dụng, tuyển dụng và đào tạo
  • quản lý bồi thường và lợi ích

Coursework nhấn mạnh ứng dụng thực tế của lý thuyết và có thể bao gồm các nghiên cứu trường hợp, các dự án nhóm, dự án nghiên cứu và thuyết trình.

Averett uni

MBA trong Format Quản lý nguồn nhân lực

Các chương trình cử nhân sự chủ trực tuyến được định dạng hoàn thành tăng tốc. Bạn sẽ học vào cùng một thời gian, xây dựng các khái niệm trong một trình tự hợp lý.

Cho dù bạn có các lớp học trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường, bạn sẽ có các khóa học tập trung nhân sự trực tuyến của bạn. Cả hai định dạng cho phép cho các cuộc thảo luận hiệu quả và sự quan tâm cá nhân từ hướng dẫn của bạn.

Ai Chương trình Thạc sĩ Nhân này là cho

Các chương trình MBA-nhân sự là cho các chuyên gia làm việc với tấm bằng cử nhân. Chúng tôi muốn các ứng viên có bảng điểm chính thức cho thấy điểm trung bình 3.0 hoặc cao hơn trong 60 tín chỉ cuối cùng của nghiên cứu bằng cử nhân và ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian.

Liên lạc với chúng tôi hôm nay hoặc yêu cầu thêm thông tin về chương trình MBA-nhân sự của chúng tôi. Thủ tục nhập học, hướng dẫn tín dụng chuyển nhượng, và các yêu cầu tốt nghiệp được nêu trong Danh mục của chúng tôi tìm thấy ở www.averett.edu. Một Tuyển Tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tuyển sinh cho chương trình MBA.

bảng điểm đại học chính thức đánh giá bởi Dịch vụ Giáo dục Thế giới (http://www.wes.org/) Sẽ cần phải được gửi đến địa chỉ sau: Averett University, Chương trình GPS, Attn: Christy Davis, 512 Phố, Danville, Virginia, 24.541.

Averett uni
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 3 các khóa học tại Averett University Online »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date