Spearhead tổ chức đổi, Tu Innovation với MBA Thăng Tiến

Chương trình giúp bạn lái xe hiệu suất của công ty bằng cách học quan trọng của cơ cấu tổ chức, văn hóa, động lực, sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo. Nó cho phép bạn khám phá những phản ứng chiến lược của tổ chức để các thay đổi nhanh chóng môi trường kinh doanh toàn cầu và giúp hiểu được các chiến lược và quy trình sử dụng để quản lý các doanh nghiệp quốc tế trong các tình huống địa lý và văn hóa khác nhau.

Sự kiện quan trọng về MBA trực tuyến của chúng tôi

  • Chương trình trực tuyến với sinh viên với tỷ lệ giảng viên của 15: 1
  • LSIB có các giáo sư đẳng cấp thế giới, bắt nguồn từ các tổ chức tốt nhất. Nhiều người trong số các giáo sư cũng có kinh nghiệm thực tiễn hoạt động và các doanh nghiệp phát triển.
  • Nhà nước của nghệ thuật £ 1.000.000 Hệ thống quản lý học tập (LMS) với 24 X 7 thời gian hoạt động.
  • Nhận đầy đủ và toàn cầu chấp nhận Bằng.
  • MBA của chúng tôi là phù hợp nhất và được thiết kế theo nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay trên toàn thế giới.
  • Với lợi thế của nghiên cứu trên được công việc, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, bạn sẽ có được lợi thế chi phí và cùng một mức độ mà được trao cho sinh viên toàn thời gian tại các trường Đại Học.
Tại sao MBA trực tuyến

Chi phí hiệu quả - Thông thường mức độ MBA bắt đầu từ £ 10.000 một năm, nhưng với LSIB, bạn có thể thưởng thức tiết kiệm hơn 60% về đầu tư giáo dục của bạn.

Nội dung thực hành - các môn học của chúng tôi là ngay lập tức áp dụng đối với các nghề nghiệp, và bạn có thể kiếm được lợi ích lâu dài bao gồm cả tăng lương và các chương trình khuyến mãi.

Học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào - Bạn không cần phải tham dự một trường Cao đẳng, vì vậy bạn có thể học ở bất cứ đâu trên thế giới. Giao hàng trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn tải về các bài giảng, nộp bài mọi lúc mọi nơi.

Băng qua sự tương tác văn hóa - Với sinh viên nằm trong 31 quốc gia trên năm châu lục LSIB cho phép bạn xây dựng các kết nối với các đồng nghiệp trên khắp thế giới.

Sống Chat hỗ trợ - Là một sinh viên, bạn có thể trò chuyện với chúng tôi hỗ trợ đội 24x7 trên toàn thế giới.

Đánh giá - Đánh giá là do các bài tập môn học, bài kiểm tra và làm việc một luận án.

Chương trình Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh của chúng tôi ngoài hiệu quả về chi phí rất linh hoạt, cho phép bạn cân bằng việc học với các công việc và cam kết tại nhà. Chương trình này tập trung vào việc giúp bạn chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong doanh nghiệp và chính phủ. Đó là về học tập thực tế kết hợp học tập trực tuyến với các nghiên cứu trường hợp, bài tập dựa trên dự án để phát triển kỹ năng quản lý, khuyến khích tư duy phê phán và làm sắc nét khả năng ra quyết định của bạn.

Chương trình này dành cho ai?

Các nhà quản lý thành công, các nhà quản lý và các chuyên gia, những người muốn đưa sự nghiệp của mình lên một cấp độ mới Những người đầy tham vọng muốn nhanh chóng theo dõi sự nghiệp đã chọn của họ hoặc bắt đầu một doanh nghiệp mới. Tại sao chọn LSIB cho Trực tuyến MBA?

Thông thường mức độ MBA trực tuyến bắt đầu từ £ 12.000 một năm, nhưng với chương trình LSIB Quản lý kinh doanh, bạn có thể thưởng thức tiết kiệm hơn 60% về đầu tư giáo dục của bạn. Chương trình Quản trị Kinh doanh của chúng tôi là phù hợp nhất và được thiết kế theo nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay trên toàn thế giới.

Với chương trình Quản trị Kinh doanh của chúng tôi bạn sẽ có được trở lại mạnh mẽ về đầu tư giáo dục của bạn. Sinh viên của chúng tôi cho chúng tôi biết rằng khóa học của chúng tôi là ngay lập tức áp dụng đối với sự nghiệp của họ, và họ kiếm được lợi ích lâu dài bao gồm cả tăng lương và các chương trình khuyến mãi.

Với sinh viên nằm trong 31 quốc gia trên năm châu lục LSIB cho phép bạn xây dựng các kết nối với các đồng nghiệp trên thế giới. Bạn sẽ làm cho các kết nối mạnh mẽ với các sinh viên từ khắp thế giới thông qua các cộng đồng sinh viên trực tuyến của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
London School Of International Business - LSIB

Xem 7 các khóa học tại London School Of International Business - LSIB »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
18 tháng
Toàn thời gian
Price
5,000 GBP
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng