TỔNG QUÁT:

Được thành lập như là một Sáng kiến ​​chung với ICCI (nay là ICCIA, Phòng Thương mại Hồi giáo, Công nghiệp và Nông nghiệp), một tổ chức của Tổ chức Hợp tác Hồi giáo, EUCLID MBA / IF là tiêu chuẩn vàng cho các nghiên cứu sau đại học toàn diện về Tài chính, Ngân hàng và Tài chính Hồi giáo Kinh tế toàn cầu. Đây là chương trình duy nhất của loại hình này được cung cấp bởi một tổ chức liên chính phủ với sự hợp tác của một cơ quan OIC.

Các EUCLID / MBAIF (MBA trong Tài chính Hồi giáo) là một khoảng cách, chương trình học tập không cư trú mà có thể được theo đuổi bán thời gian hoặc toàn thời gian.

Mục tiêu của nó là để chuẩn bị cho các chuyên gia bậc sau đại học cho các vị trí cao cấp trong phạm vi rộng lớn và đang phát triển nhanh của Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế và Bảo hiểm Hồi giáo.

Việc đăng ký mở cửa cho người Hồi giáo và người không phải Hồi giáo cũng vậy.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình Thạc sĩ này không giả định một nền tảng vững chắc trong kinh doanh và kinh tế.

Tuy nhiên, nó giả định những điều sau: - Khả năng hiểu được các công cụ chính của tài chính định lượng (toán học) - khả năng đọc, hiểu và ghi nhớ một lượng lớn tài liệu do các bài tập đọc rất quan trọng - quan tâm và tôn trọng Tài chính Hồi giáo và Các nguyên tắc cơ bản của đạo Hồi.

MBA này là một chương trình hai mục đích mà cung cấp một nền tảng MBA cơ bản với một tập trung lớn trong Tài chính Hồi giáo.

MBA của EUCLID trong Tài chính Hồi giáo cung cấp một cuộc kiểm tra chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh, tài chính, ngân hàng, phát triển kinh tế được đặt trong bối cảnh rộng hơn của các nguyên tắc Hồi giáo và các ứng dụng.

Chương trình này được thiết kế để đào tạo nhân viên chính phủ quan tâm đến lĩnh vực này, mà còn để chuẩn bị cho sinh viên đại học công về nghề nghiệp với các cơ quan chính phủ, các tổ chức quốc tế và các tổ chức tài chính.

Nhờ học phí thấp và các mối quan hệ có thẩm quyền đặc biệt, nó là mối quan tâm đặc biệt đối với sinh viên châu Âu, châu Phi và "Quần đảo nhỏ".

Chương trình MBA của EUCLID cũng là một chương trình độc nhất theo nghĩa là chương trình MBA duy nhất trong Tài chính Hồi giáo thực sự được cung cấp bởi một tổ chức liên chính phủ có quan hệ đối tác trực tiếp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Hồi giáo, do đó cho phép tương tác trực tiếp với các học viên cũng như Mở cơ hội thực tập quốc tế.

YÊU CẦU NHẬP HỌC:

 • Các ứng viên phải có bằng Cử nhân hoặc tương đương quốc tế do một tổ chức được liệt kê trong sổ tay UNESCO IAU / cơ sở dữ liệu WHED.

 • Các ứng viên được Chính phủ tài trợ (đã là cán bộ của chính phủ) có thể được nhận vào nếu không có bằng Cử nhân nếu trình độ học vấn và kinh nghiệm của họ được coi là đủ. EUCLID có thể yêu cầu những người tham gia hoàn thành các khóa học cầu nối trước khi ghi danh vào chương trình.

 • Sử dụng thành thạo tiếng Anh (nói và viết) và sẽ được kiểm tra.

 • Sinh viên được kỳ vọng sẽ có vị trí để dành 10 đến 15 giờ học tập có hiệu quả trên cơ sở hàng tuần.

PHƯƠNG PHÁP LUẬN:

Chương trình này được cung cấp trên cơ sở đăng ký không đồng bộ và mở với các trình tự thỉnh thoảng trong các nhóm thuần tập.

Chương trình giảng dạy được cá nhân hoá cho mỗi học sinh và bao gồm một chuỗi các khóa học được phân phối bằng các phương pháp / phương tiện truyền thông dưới đây:

 • Sách giáo khoa tiêu chuẩn
 • Bài giảng DVD
 • MP3 podcast và webcast
 • Các gói khóa học EUCLID nội bộ
 • Các cuộc gọi hội nghị được kiểm duyệt

Thông thường, một khóa học bao gồm một loạt các tài liệu được giao phải được nghiên cứu trên cơ sở cá nhân. Các bài tập về môn học bao gồm thành phần của các bài báo học tập dựa trên sách giáo khoa, và tạo ra các câu đố thể hiện sự hiểu biết của học sinh về phạm vi môn học và các thông tin cụ thể.

Sinh viên thường kết nối thành "cặp" hoặc "trios", cho phép họ tương tác và trao đổi trên các môn học của mình trong khi di chuyển trong chương trình với tốc độ của riêng mình.

Mỗi khóa học được giới hạn bởi một cuộc kiểm tra miệng dài 45 phút dài cho phép người hướng dẫn giám sát để vào lớp kết thúc composite.

Nói chung, chương trình này nhấn mạnh khả năng hiểu các tương tác hệ thống cũng như thể hiện các luận cứ logic, tôn trọng và thuyết phục bằng các giấy tờ học tập có thể xuất bản.

Khả năng viết các bài báo chuyên nghiệp, tạp chí là một trong những mục tiêu thiết yếu của chương trình này. Tất cả các sinh viên phải hoàn thành chương trình đã có được và chứng minh chuyên môn cấp độ sau đại học về một khía cạnh cụ thể của phát triển kinh tế mà sẽ được quan tâm lâu dài cho học viện, chính phủ hoặc khu vực tư nhân.

Chương trình giảng dạy cũng yêu cầu khả năng trình bày báo cáo miệng hoặc các bài giảng (webcast), gửi tới người hướng dẫn khóa học trong định dạng âm thanh (MP3) hoặc video (YouTube hoặc Vimeo).

CHỌN LỰA CHỌN:

Khi tham khảo ý kiến ​​với người dạy kèm được chỉ định của mình, học sinh có thể theo đuổi các nghiên cứu có định hướng, với giá trị 2-6 UTS / 3-9 ECTS, trong các lĩnh vực nghiên cứu và tập trung sau đây:

 • Kinh tế Hồi giáo
 • Quản trị công trong các quốc gia Hồi giáo
 • Doanh nhân toàn cầu tại các nước ICCI
 • Sản xuất lương thực Halal

HƯỚNG D ENN HƯỚNG D ENN:

EUCLID có đăng ký tham gia (chương trình) cho chương trình này. Có thể chấp nhận áp dụng vài tháng trước nhưng đề nghị áp dụng trước 60-40 ngày. Các khe công cộng chung được phân bổ theo nguyên tắc người đến trước được phục vụ trước tiên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 13 các khóa học tại EUCLID (Euclid University) »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
12 - 36 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,650 USD
Tổng số học phí: Phí nhập học ban đầu + (40 x USD145) = 6.650 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date