TỔNG QUÁT:

Là một Sáng kiến ​​chung với IOSD (Tổ chức Quốc tế về Phát triển Bền vững), chương trình MBA chuyên biệt và giá cả phải chăng này là một chương trình theo học theo chương trình của Oxford nhằm tạo ra sự hiểu biết cốt lõi, phạm vi và chiều sâu theo chủ đề, cũng như ứng dụng toàn cầu. Cần lưu ý rằng EUCLID cũng cung cấp một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Không Thạc sỹ về Năng lượng và Nghiên cứu Năng lượng tái tạo.

Chương trình MBA của chương trình này giống như ở MBA / SD được xếp hạng 1 bởi BestCollegeReviews.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của EUCLID là một chương trình sau đại học có chuyên môn cao và thiết thực được thiết kế chủ yếu cho các công chức tích cực và các quan chức chính phủ. Nó không phải là "Mỹ" hay "EU" hay "Anh" hay "Trung Quốc" trung tâm mà là phản ánh một tầm nhìn thực sự toàn cầu và liên chính phủ. Nó cũng rất thích hợp cho sinh viên đại học công lập muốn có được cả một bằng MBA vững chắc cũng như chuyên môn trong lĩnh vực năng lượng để đạt được sự nghiệp điều hành.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình MBA này chuẩn bị cho các nhà quản lý và giám đốc điều hành trong tương lai, những người có ý định phát triển sự nghiệp của họ trong ngành năng lượng toàn cầu, cả về mặt tư nhân và chính phủ của yếu tố kinh tế quan trọng này.

Chương trình giảng dạy chủ yếu được thiết kế để đào tạo nhân viên chính phủ cần tổng quan toàn diện về lĩnh vực rộng lớn này, nhưng nó cũng thích hợp để chuẩn bị cho sinh viên và các chuyên gia làm việc cho sự nghiệp với các cơ quan chính phủ, các tổ chức quốc tế và các tập đoàn đa quốc gia.

Nhờ vào mức học phí thấp và các mối quan hệ về thể chế, nó là mối quan tâm đặc biệt đối với công dân và cư dân của các quốc gia tham gia EUCLID và ECOWAS.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh / Năng lượng EUCLID cũng là một chương trình độc nhất theo nghĩa là chương trình Thạc sỹ về Nghiên cứu Năng lượng thực tế do một tổ chức liên chính phủ đề xuất, do đó cho phép tương tác trực tiếp với các học viên cũng như mở ra cơ hội thực tập hiếm hoi trong các hoạt động ngoại giao và các sự kiện.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC:

Các khóa học cốt lõi:

 • ACA-401 (Viết học thuật quốc tế)
 • TPH-499 (Lập luận và tư duy phê bình)
 • MBA-MGMT (MBA Quản lý Core Module)
 • MBA-ECO (Kinh tế Quản trị Kinh doanh)
 • DIP-606 (Thesis hay Dự án Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh)

Môn tự chọn (một phần danh sách):

 • NRJ-SIT (Các vấn đề Năng lượng Toàn cầu)
 • NRJ-REN (Mô đun Năng lượng tái tạo)
 • NRJ-ALT (Gió và Năng lượng thay thế)
 • NRJ-BIO (nhiên liệu sinh học và sinh khối)
 • NRJ-PETRO (Dầu và Hóa dầu Module)

ĐIỀU KÊ YÊU CẦU:

Ứng viên phải có bằng Cử nhân (hoặc tương đương quốc tế) trong một lĩnh vực liên quan, do một cơ quan công nhận hoặc công nhận bởi cơ quan công cộng thích hợp.

Người nộp đơn do chính phủ tài trợ (đã là nhân viên chính phủ) có thể được nhận vào nếu không có bằng cấp đủ tiêu chuẩn nếu trình độ học vấn và kinh nghiệm của họ được coi là đủ. EUCLID có thể yêu cầu những người tham gia hoàn thành các khóa học cầu nối trước khi đăng ký học MBA này.

Thông thạo tiếng Anh (nói và viết) là bắt buộc và sẽ được kiểm tra.

Học sinh được mong đợi sẽ có cơ hội để dành 10 đến 15 giờ học tập có hiệu quả hàng tuần.

GIÁ TRỊ TÍN DỤNG:

Các giá trị tín dụng được thể hiện bằng USCH (Giờ tín dụng Hoa Kỳ) và ECTS (European Credit Transfer System). Thông thường, 14 giờ giảng dạy trên lớp trong 1 học kỳ đại diện cho 1 USCH hoặc 1,5 ECTS (cộng thời gian học tự học), được chuyển đổi sang mức tương đương của nghiên cứu trong chương trình khoảng cách.

Tổng giá trị tín dụng cho chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Năng lượng EUCLID đã hoàn thành, theo tiêu chuẩn quốc tế, là 36 USCH / 60 ECTS.

CHI TIẾT HỌC SINH / KẾT QUẢ:

Cách tiếp cận học thuật

Có thể nói rằng các chương trình của EUCLID được mô tả tốt hơn là các chương trình học 'xa' thay vì 'trực tuyến'. Điều này có nghĩa là học sinh không phải kết nối vào một ngày và thời gian cụ thể để tham gia vào các cuộc thảo luận bảng thông báo như thường xảy ra với các chương trình 'trực tuyến'.

Thay vào đó, các chương trình của chúng tôi nhấn mạnh đến khả năng hấp thụ một số lượng lớn các vật liệu trên cơ sở cá nhân, điều này làm cho chúng phù hợp với người đọc nhanh mà tự mình có một kỷ lục đọc sách dữ dội và hứng thú trong lĩnh vực nghiên cứu của họ.

EUCLID đánh giá khả năng làm việc theo nhóm và làm việc theo nhóm của người nộp đơn - điều này rất cần thiết cho sự thành công cá nhân và thành công - dựa trên kinh nghiệm đã được xác nhận bằng phương tiện phỏng vấn cá nhân sâu rộng. Vì EUCLID được thành lập để phục vụ các nhà ngoại giao tích cực và công chức cao cấp, nên các kỹ năng chuyên nghiệp này sẽ được thu thập và chứng minh trong quá trình làm việc của người nộp đơn.

Trong một số trường hợp, EUCLID có thể đề xuất các khóa học cụ thể (thậm chí không được liệt kê là môn tự chọn) để mang kỹ năng cá nhân (kể cả nói trước công chúng) lên cấp độ điều hành.

Yêu cầu Ngôn ngữ

Tất cả học sinh phải thông thạo tiếng Anh và nên nói tiếng French, Spanish, Arabic, Chinese hoặc một ngôn ngữ thế giới quan trọng khác.

Kết quả

Sau khi hoàn thành chương trình, mỗi học sinh sẽ trở thành một chuyên gia về lĩnh vực chính sách năng lượng hoặc công nghệ (kể cả năng lượng tái tạo).

Chương trình trực tuyến này nhằm mục đích "chuẩn bị cho các chuyên gia lãnh đạo về dịch vụ dân sự và sự nghiệp toàn cầu". Các nghề bao gồm:

 • Quản lý năng lượng trong các doanh nghiệp tư nhân và các tổ chức phi chính phủ
 • Tiếp thị năng lượng
 • Đầu tư năng lượng
 • Tư vấn năng lượng toàn cầu
 • Học viện.

HƯỚNG D ENN HƯỚNG D ENN:

EUCLID có đăng ký tham gia (chương trình) cho chương trình này. Có thể chấp nhận áp dụng vài tháng trước nhưng đề nghị áp dụng trước 60-40 ngày. Các khe công cộng chung được phân bổ theo nguyên tắc người đến trước được phục vụ trước tiên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 13 các khóa học tại EUCLID (Euclid University) »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
12 - 18 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,650 USD
Tổng số học phí: Phí nhập học ban đầu + (40 x USD145) = 6.650 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date