TỔNG QUÁT:

Là một Sáng kiến ​​chung với IOSD (Tổ chức Quốc tế về Phát triển Bền vững), chương trình MBA / SD của EUCLID tiên phong vẫn là tài liệu tham khảo về việc giành được các năng lực cốt lõi của Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh và nắm bắt được ứng dụng bền vững.

Năm 2016, EUCLID đã chính thức thông báo rằng chương trình MBA trong Chương trình Phát triển Bền vững đã được xếp hạng # 1 bởi http://www.bestcollegereviews.org/ trang web độc lập. Bài báo mang tựa đề "Chương trình Quản trị Kinh doanh Trực tuyến 23 tốt nhất trong sự bền vững" đánh giá các chương trình khác nhau dựa trên khả năng chi trả, tính linh hoạt và danh tiếng học thuật. Các chương trình khác được xếp hạng bao gồm Đại học Colorado-Denver, UMass Dartmouth, Đại học Marylhurst, Đại học Walden và Presidio Graduate School.

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình Thạc sỹ này tập trung vào việc áp dụng kiến ​​thức lý thuyết để hỗ trợ và phát triển kinh tế bền vững chứ không phải là sự tiến bộ của kiến ​​thức học thuật vì chính nó.

Chương trình giảng dạy chủ yếu được thiết kế để đào tạo nhân viên chính phủ đã làm việc trong lĩnh vực này, nhưng nó cũng thích hợp để chuẩn bị cho các chuyên gia và sinh viên xuất sắc về nghề nghiệp với các cơ quan chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn đa quốc gia và các tổ chức quốc tế như Liên minh châu Âu, , ECOWAS, v.v.

Do mức học phí thấp và các mối quan hệ về thể chế nên nó là mối quan tâm đặc biệt đối với các sinh viên thuộc Châu Âu, Châu Phi, "Quần đảo nhỏ" và OIC.

Chương trình MBA / SD của EUCLID là một chương trình độc nhất theo nghĩa là chương trình Thạc sỹ duy nhất của Chương trình Phát triển Bền vững được thực hiện bởi một tổ chức liên chính phủ với một viện chuyên biệt dành cho lĩnh vực này (Tổ chức Quốc tế về Phát triển Bền vững). Mối quan hệ này tạo điều kiện cho sự tương tác trực tiếp với các học viên cũng như mở ra những cơ hội thực tập hiếm hoi trong các hoạt động ngoại giao và các sự kiện.

ĐIỀU KÊ YÊU CẦU:

Các ứng viên phải có bằng Cử nhân hoặc tương đương quốc tế do một tổ chức được liệt kê trong ấn bản mới nhất của sổ tay UNESCO IAU / cơ sở dữ liệu WHED.

Các ứng viên được Chính phủ tài trợ (đã là cán bộ của chính phủ) có thể được nhận vào nếu không có bằng Cử nhân nếu trình độ học vấn và kinh nghiệm của họ được coi là đủ. EUCLID có thể yêu cầu những người tham gia hoàn thành các khóa học cầu nối trước khi ghi danh vào MBASD.

Thông thạo tiếng Anh (nói và viết) là bắt buộc và sẽ được kiểm tra.

Sinh viên được kỳ vọng sẽ có vị trí để dành 10 đến 15 giờ học tập có hiệu quả hàng tuần.

CHỌN LỰA CHỌN:

Khi tham khảo ý kiến ​​với người dạy kèm được chỉ định của mình, học sinh có thể theo đuổi các nghiên cứu có định hướng, với giá trị là 2 6 ECTTS / 3 ECTS, trong các lĩnh vực nghiên cứu và tập trung sau đây:

  • Các chính sách phát triển kinh tế
  • Kinh tế và Tài chính Hồi giáo
  • Quan hệ quốc tế và ngoại giao
  • Khoa học năng lượng

YÊU CẦU NGÔN NG L:

Tất cả học sinh phải thông thạo tiếng Anh và nên nói tiếng French, Spanish, Arabic, Chinese hay một ngôn ngữ thế giới khác ngoài tiếng Anh.

KẾT QUẢ:

Có thể nói rằng các chương trình của EUCLID được mô tả tốt hơn là các chương trình học 'xa' thay vì 'trực tuyến'. Điều này có nghĩa là học sinh không phải kết nối vào một ngày và thời gian cụ thể để tham gia vào các cuộc thảo luận bảng thông báo như thường xảy ra với các chương trình 'trực tuyến'.

Thay vào đó, các chương trình của chúng tôi nhấn mạnh đến khả năng hấp thụ một số lượng lớn các vật liệu trên cơ sở cá nhân, điều này làm cho chúng phù hợp với người đọc nhanh mà tự mình có một kỷ lục đọc sách dữ dội và hứng thú với lĩnh vực nghiên cứu của mình. EUCLID đánh giá kỹ năng giao tiếp và làm việc theo nhóm của ứng viên - điều này rất cần thiết cho sự thành công cá nhân và thành công - dựa trên kinh nghiệm trước đó đã được xác nhận qua cuộc phỏng vấn cá nhân rộng rãi. Vì EUCLID được thành lập để phục vụ các nhà ngoại giao tích cực và các quan chức chính phủ khác, nên các kỹ năng chuyên nghiệp này sẽ được thu thập và chứng minh trong quá trình làm việc của người nộp đơn.

Trong một số trường hợp, EUCLID có thể đề xuất các khóa học cụ thể (thậm chí không được liệt kê như là môn tự chọn) để mang kỹ năng cá nhân (kể cả nói trước công chúng) lên cấp độ điều hành.

Sau khi hoàn thành chương trình, mỗi học sinh được kỳ vọng trở thành một chuyên gia về ngoại giao thực tiễn.

Học sinh có kế hoạch tiếp tục học với bằng tiến sĩ nên yêu cầu lựa chọn luận án thạc sĩ mở rộng yêu cầu tín dụng cho MBA / SD đến 40 (thay vì 36).

HƯỚNG D ENN HƯỚNG D ENN:

EUCLID có đăng ký tham gia (chương trình) cho chương trình này. Có thể chấp nhận áp dụng vài tháng trước nhưng đề nghị áp dụng trước 60-40 ngày. Các khe công cộng chung được phân bổ theo nguyên tắc người đến trước được phục vụ trước tiên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 13 các khóa học tại EUCLID (Euclid University) »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
12 - 36 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,650 USD
Tổng số học phí: Phí nhập học ban đầu + (40 x USD145) = 6.650 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date