Msc Trong An Ninh Thông Tin

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Bằng thạc sĩ được NCSC chứng nhận này giải quyết cả hai khía cạnh kỹ thuật và quản lý của an ninh mạng. Tìm hiểu về mật mã, bảo mật máy tính và mạng và quản lý bảo mật từ một trong những nhóm bảo mật học thuật quan trọng nhất trên thế giới.

Bằng cách học văn bằng này, bạn sẽ:

 • đạt được các kỹ năng an ninh mạng cần thiết cho sự nghiệp cấp cao;
 • nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn như một chuyên gia bảo mật với một loạt các công ty;
 • hưởng lợi từ kinh nghiệm tư vấn và kinh nghiệm của Royal Holloway.

Nhóm bảo mật thông tin (ISG) tại Royal Holloway thực hiện nghiên cứu tiên tiến trong nhiều lĩnh vực thông tin hoặc an ninh mạng. Chúng bao gồm thiết kế và đánh giá thẻ thông minh, bảo mật hệ thống và di động, bảo mật của các thiết bị nhúng và Internet of Things, mật mã và tích hợp các kỹ thuật bảo mật. ISG đã được trao Giải thưởng kỷ niệm Nữ hoàng vào năm 1998 và trở thành một Trung tâm học thuật xuất sắc về nghiên cứu an ninh mạng ở Anh vào năm 2012. Nó cũng tổ chức một Trung tâm đào tạo tiến sĩ về an ninh mạng, một trong hai ở Anh.

Thạc sĩ An toàn thông tin là một trong những khóa học đào tạo từ xa đầu tiên về an ninh mạng để nhận chứng chỉ GCHQ. Điều này hiện được chứng nhận bởi Trung tâm an ninh mạng quốc gia ở Anh (NCSC).

Bạn học như thế nào

Chương trình được cung cấp trực tuyến và được hỗ trợ đầy đủ bởi Môi trường học tập ảo (VLE). Bạn học vào một thời điểm và tốc độ phù hợp với bạn (theo thời hạn cụ thể của khóa học) bằng cách sử dụng các tài liệu học tập được cung cấp, với sự hỗ trợ có sẵn từ các nhân viên học tập.

Tài liệu nghiên cứu

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn các tài liệu học tập được phát triển bởi các học giả tại Royal Holloway. Chúng bao gồm Sổ tay Chương trình về thông tin thực tế (như cách nhập bài kiểm tra); Hướng dẫn môn học cho mỗi khóa học; và các bài kiểm tra và bình luận trong quá khứ, cung cấp cho bạn những hiểu biết có giá trị về cách thực hiện tốt trong các kỳ thi.

Hỗ trợ trực tuyến

Khi bạn đăng ký, chúng tôi sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào Cổng thông tin sinh viên của bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập tài khoản email của University of London và các tài nguyên chính khác:

 • Môi trường học tập ảo (VLE) cho phép truy cập vào tài liệu khóa học, tài nguyên và diễn đàn để thảo luận về tài liệu khóa học và làm việc cộng tác với những người khác. Người hướng dẫn có sẵn để trả lời các truy vấn và thúc đẩy thảo luận trong năm học thông qua VLE.
 • Thư viện trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào hơn 100 triệu mục điện tử học thuật bao gồm Sách điện tử, tạp chí điện tử, thủ tục hội nghị, v.v. Ngoài ra, sinh viên có thể yêu cầu các mục không được giữ trong thư viện thông qua dịch vụ cho mượn Thư viện liên thư viện với Thư viện Anh.
 • Thư viện Thượng viện cung cấp truy cập tham khảo miễn phí cho tất cả các sinh viên học tập từ xa và linh hoạt.

Thời gian cam kết

Để hoàn thành chương trình trong thời gian học tối thiểu (2 năm), chúng tôi ước tính rằng bạn sẽ cần học khoảng 24 giờ mỗi tuần trong suốt buổi học (tháng 9 đến tháng 4).

Những người học cùng với các cam kết làm việc toàn thời gian thường mất bốn năm để hoàn thành. Số tiền này vào khoảng 12 giờ học mỗi tuần trong suốt buổi học.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Có một bài kiểm tra viết cho mỗi mô-đun (thường được tổ chức vào tháng Năm). 'Giới thiệu về Cơ chế mã hóa và bảo mật' cũng yêu cầu khóa học, trong khi Dự án yêu cầu một luận án.

Bạn có thể dự thi tại một trung tâm được phê duyệt ở bất cứ đâu trên thế giới (chủ yếu là Bộ Giáo dục hoặc Hội đồng Anh). Mỗi trung tâm tính phí cho việc tổ chức các kỳ thi.

Cấu trúc chương trình

Chương trình này bao gồm sáu mô-đun và một dự án.

Bốn mô-đun cốt lõi bắt buộc :

 • Quản lý an ninh
 • Giới thiệu về mật mã và cơ chế bảo mật
 • Bảo mật mạng
 • Bảo mật máy tính

Cộng với hai mô-đun tùy chọn, được chọn từ:

 • Bảo mật ứng dụng
 • Mật mã nâng cao
 • Tội phạm mạng
 • Các khía cạnh con người về bảo mật thông tin và quyền riêng tư
 • Thẻ / ứng dụng bảo mật và thẻ thông minh
 • Pháp y kỹ thuật số
 • Kiểm tra bảo mật - lý thuyết và thực hành

Và một dự án.

Yêu cầu đầu vào

Bạn cần có bằng đại học (ví dụ cử nhân) tương đương với bằng danh dự hạng hai của Vương quốc Anh từ một tổ chức được Đại học chấp nhận. Các ngành liên quan đến An toàn thông tin có thể bao gồm khoa học máy tính, điện tử, hệ thống thông tin hoặc toán học.

Nếu bạn không có bằng cấp đầu tiên nhưng bạn có kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn dựa trên giá trị riêng của nó.

Yêu cầu tiếng Anh

Bạn cần một tiêu chuẩn cao về tiếng Anh để học chương trình này. Bạn sẽ đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ của chúng tôi nếu bạn đã đạt được một trong những điều sau đây trong vòng ba năm qua:

 • (IELTS) Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế - tổng điểm tối thiểu 6,5 và ít nhất 6 trong mỗi bài kiểm tra.
 • (TOEFL) Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ - tổng điểm từ 92 trở lên với ít nhất 22 trong các bài kiểm tra Đọc và Viết và ít nhất 20 trong các bài kiểm tra Nói và Nghe.

Yêu cầu máy tính

Chúng tôi thiết lập các yêu cầu máy tính cơ bản tối thiểu vì nguồn thông tin học tập của bạn được truy cập qua Cổng Sinh viên và điều quan trọng là bạn có thể truy cập thông tin này thường xuyên. Đối với trình độ này, bạn cũng cần Adobe Flash Player để xem tài liệu video và một trình phát media (như VLC) để phát các tệp video.

Các cơ hội nghề nghiệp

Bằng cấp này sẽ giúp bạn có được các kỹ năng an ninh mạng cần thiết cho sự nghiệp cấp cao bằng cách tập trung vào các nguyên tắc và kỹ thuật quản lý tốt nhất. Chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn tại Royal Holloway đảm bảo rằng bằng cấp vẫn phù hợp về mặt thương mại với thị trường. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể được tìm thấy trong nhiều tổ chức, từ các tổ chức tài chính lớn và tư vấn cho đến các tổ chức định hướng nghiên cứu và công nghệ. Họ cũng hoạt động như các chuyên gia bảo mật trong một loạt các công ty.

Ở một số quốc gia, bằng cấp thu được từ khoảng cách và học tập linh hoạt có thể không được công nhận bởi một số cơ quan chức năng hoặc cơ quan quản lý cho mục đích việc làm trong khu vực công hoặc nghiên cứu thêm. Chúng tôi khuyên bạn nên khám phá trạng thái nhận dạng địa phương trước khi đăng ký, ngay cả khi bạn có kế hoạch nhận hỗ trợ từ một tổ chức giảng dạy địa phương.


Nhóm bảo mật thông tin tại Royal Holloway đã trở thành một Trung tâm học thuật xuất sắc về an ninh mạng vào năm 2012.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

We are one of the largest, most diverse universities in the UK with over 120,000 students in London, and a further 50,000 studying across 180 countries for a University of London degree.

We are one of the largest, most diverse universities in the UK with over 120,000 students in London, and a further 50,000 studying across 180 countries for a University of London degree. Đọc ít hơn
Truy cập trang web của trường