nước vi sinh học - chương trình đào tạo từ xa

University of the Aegean

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

nước vi sinh học - chương trình đào tạo từ xa

University of the Aegean

Nước Vi sinh vật - Chương trình Đào tạo Từ xa


Khóa học cung cấp đào tạo kỹ lưỡng trong nước vi sinh học, bao gồm cả môi trường nước tự nhiên và nhân tạo. Nó giới thiệu người tham gia các khái niệm và kỹ năng cần thiết để làm việc trên băng ghế dự bị cũng như cho ra quyết định. Nó bao gồm các chủ đề như vi sinh vật nước giải trí, uống nước vi sinh, vi sinh xử lý nước thải, phương pháp phát hiện chất lượng nước, sử dụng công nghệ GIS trong giám sát chất lượng nước, các nguyên tắc của ISO 22000 ứng dụng trong các ngành công nghiệp nước, đánh giá rủi ro, dịch tễ học bệnh truyền nhiễm do nước và công nhận các phòng thí nghiệm nước. Học sinh cũng sẽ được giới thiệu đến các yếu tố chính của nước, giám sát tác động của biến đổi khí hậu, bảo tồn các hệ sinh thái thủy sinh, và cải tạo tái sử dụng nước và.Các mô-đun của lớp điện tử:

  • cung cấp hiểu biết sâu sắc của tất cả các vấn đề quan trọng liên quan đến một dự toán phù hợp về chất lượng vi sinh của nước từ các nguồn khác nhau và mục đích sử dụng khác nhau;
  • trang bị cho học viên với các công cụ cần thiết để quản lý chất lượng nước một cách hiệu quả;
  • quen với các phương pháp phòng thí nghiệm mới nhất thực tế và kỹ thuật để phát hiện các chỉ số và các tác nhân gây bệnh trong nước, và
  • cung cấp cho một nền tảng trong chức năng và sử dụng các hệ thống thông tin địa lý (GIS) trong quản lý chất lượng nước

&nbsp

Chương trình này được tổ chức bởi bốn trường đại học: Đại học của sự hợp tác Aegean i với Đại học Patras, Aristotle Đại học Thessaloniki và Tei của Athens.

&nbsp

&nbsp


Bảo mật dữ liệu


Khóa học này là nhằm vào các chuyên gia nước và những người quan tâm đến một nghề nghiệp trong ngành công nghiệp nước. Nó cung cấp một cơ hội để tìm hiểu các kiến ​​thức và kỹ năng quan trọng trong khu vực của nước vi sinh.Ngày hoàn thành các mô-đun, các học viên quan tâm đến sẽ có cơ hội làm việc trong một phòng thí nghiệm nước trong một trường đại học Hy Lạp để có được các kỹ năng thực tế trong việc cô lập và xác định các chỉ số hệ nước và các mầm bệnh vi khuẩn.

&nbsp


Ngôn ngư


Ngôn ngữ của khóa học là tiếng Anh. Nếu bạn có một mức độ từ một trường đại học nói tiếng Anh sẽ không có yêu cầu thêm. Nếu không, sinh viên tương lai sẽ được yêu cầu nộp điểm thử nghiệm, mức hiển thị / trình độ Anh ngữ.

&nbsp


Xét tuyển vào Khóa học


Để được nhận vào khóa học bạn cần có bằng cấp đại học hoặc trường cao đẳng kỹ thuật. Chuyên gia không có bằng cấp nhưng kinh nghiệm lâu năm trong nước vi sinh sẽ được xem xét theo từng trường hợp.Sinh viên đại học trong năm cuối cùng của nghiên cứu, nghiên cứu khoa học có liên quan, có thể được thừa nhận. Mỗi trường hợp sẽ được xem xét riêng rẽ.

&nbsp


Máy tính yêu cầu


Bạn sẽ cần một máy tính và một kết nối internet tốt để tham gia vào trong khóa học.

&nbsp


Lệ phí


Lệ phí 1.000 Euro
Sinh viên sau đại học: 800 Euro


Không phải tất cả các chi phí được trả tiền trước. Lệ phí đăng ký ban đầu (€ 500) được trả tại thời điểm đăng ký. Một khi học sinh được đăng ký các tài liệu nghiên cứu sẽ được gửi đi, do đó cho phép bạn để bắt đầu. Các khoản phí còn lại sẽ được thanh toán trong một hoặc hai đợt, một khi khóa học là theo cách (cuối tháng mười hai, cuối tháng Ba).

&nbsp


Độc lập nghiên cứu


Không phải tất cả mọi người đều thích các phương pháp tương tự và không phải tất cả mọi người làm việc tại cùng một tốc độ. Lớp điện tử của chúng tôi, cho phép bạn chọn tốc độ phù hợp với nhu cầu của bạn. Học viên sẽ cần phải năng động và thích làm việc độc lập để đáp ứng thành công những thách thức của việc học tập trên một chương trình đào tạo từ xa.
Bạn sẽ được dự kiến ​​sẽ chi tiêu nhiều giờ một tuần nghiên cứu tài liệu mô-đun. Một số công việc này sẽ được đánh giá.

&nbsp


Thưởng của bạn


Một khi bạn đã hoàn thành khóa học thành công, bạn sẽ được cấp một Giấy chứng nhận và bổ sung Giấy chứng nhận.
Giấy chứng nhận sẽ xác nhận rằng bạn đã được đăng ký vào khóa học thành công và đáp ứng các yêu cầu của khóa học.
Bổ sung Giấy chứng nhận sẽ mô tả các mô-đun bạn đã thực hiện và các điểm nhận được.

&nbsp


Nhóm e-Class và Công cụ


Chương trình được giảng dạy bởi giáo viên khóa học được giáo viên thực hành trường đại học với một nền khoa học mạnh mẽ và kinh nghiệm thực tế. Nhóm nghiên cứu được hỗ trợ bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nước, tất cả những người đã làm việc với các tổ chức quốc tế và các cơ quan quốc tế.


Các công cụ giảng dạy được sử dụng trong khóa học bao gồm văn bản, thuyết trình, bài tập, video, và các bài kiểm tra.

&nbsp


Khóa học Vật liệu


Học sinh cần phải có được một bản sao của các sách giáo khoa sẽ được đề nghị bởi các giảng viên của khóa học. Mỗi sinh viên khi đăng ký, sẽ nhận được một gói nghiên cứu sẽ chứa

  • đề cương khóa học có chứa thông tin quan trọng về, giáo trình, đánh giá và đánh giá sự tiến bộ trong suốt khóa học;
  • một hướng dẫn nghiên cứu;
  • CD ROM chứa các báo cáo, hướng dẫn quốc tế, EU chỉ thị và các văn bản khác có liên quan;
  • nguồn tài nguyên trực tuyến bao gồm các thư viện trực tuyến, tài liệu nghiên cứu và cơ sở dữ liệu.

&nbsp


Đánh giá của khóa học


Đánh giá các bài tập của sinh viên bằng văn bản sẽ đi vào xem xét:

  • Chất lượng của công việc: Các bài tập nên được thành thạo được viết bằng ngôn ngữ khoa học phù hợp với chủ đề và bằng cách sử dụng thuật ngữ chính xác. Họ phải trả lời chính xác các câu hỏi đặt ra và chỉ nên xử lý đối tượng kiểm tra xây dựng nó hoàn toàn.
  • Kịp thời nộp các bài tập: Các bài tập nên được nộp trong thời hạn thiết lập thời hạn. Chậm gửi các bài tập sẽ bị phạt và phản ánh trong kết quả cuối cùng của học sinh

Phòng thí nghiệm Thực hành


Trong tuần cuối cùng của Chương trình những sinh viên sẵn sàng để đi du lịch đến Hy Lạp sẽ được cung cấp cơ hội để có được các kỹ năng thực hiện trong phòng thí nghiệm trường đại học nước. Các thực hành sẽ bao gồm kinh nghiệm thực tiễn trong sự cô lập của các chỉ số vi khuẩn cho chất lượng nước và các vi sinh vật gây bệnh.


Học sinh sẽ tham gia vào các thủ tục để cô lập và xác định vi sinh vật, thực hiện benchwork mình. Họ cũng sẽ được đào tạo trong việc sử dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) để chế biến, quán tưởng và đánh giá kết quả chất lượng nước từ phòng thí nghiệm có liên quan, và họ sẽ tham gia trong các buổi đào tạo về thực hành dịch tễ học và các nghiên cứu và đánh giá số liệu dịch tễ .

&nbsp


Thi cuối cùng


Bài kiểm tra cuối cùng sẽ diễn ra trong tuần cuối cùng của khóa học.

Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
1,000 EUR
Locations
Hy Lạp - Mitilini, Lesbos Prefecture
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hy Lạp - Mitilini, Lesbos Prefecture
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ