Nền tảng về sản xuất âm nhạc sáng tạo - trực tuyến

Academy of Music & Sound

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Nền tảng về sản xuất âm nhạc sáng tạo - trực tuyến

Academy of Music & Sound

Bằng cấp của AMSonline Foundation về Sáng tạo Âm nhạc Sáng tạo là một nền tảng lý tưởng để phát triển các kỹ năng thiết yếu trong sáng tạo âm nhạc, công nghệ và sản xuất trong khi học cách tự phát triển trong nền công nghiệp âm nhạc hiện đại.

Chương trình được xác nhận bởi Đại học Wolverhampton và tương đương với 2 năm đầu tiên của một BA (Hons).

Sản xuất Nhạc Sáng tạo của FD (Nghệ thuật) có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự nghiệp như một nhà sản xuất âm nhạc, trợ lý phòng thu và / hoặc kỹ sư ghi âm.

Nó kéo dài bao lâu?

Bạn có thể chọn học toàn thời gian (học kỳ 4 x 12 tuần học trên 2 năm) hoặc bán thời gian (học kỳ 6 x 12 tuần học qua 3 năm)

Đó là ai không?

Sản xuất Nhạc Sáng tạo của FD (Nghệ thuật) là lý tưởng nếu bạn muốn theo học tại Học trình Bằng Diploma / Mở rộng của BTEC về Âm nhạc hoặc Công nghệ Âm nhạc và / hoặc 'A' trong nghệ thuật biểu diễn các chủ đề liên quan.

Kinh nghiệm trước đây về công nghệ âm nhạc là một lợi thế trong khi việc truy cập vào phần mềm / phần mềm ghi âm căn bản là điều cần thiết (như là một sinh viên mà bạn có thể được giảm giá với một số nhà bán lẻ).

Điều cần thiết là bạn có một số kỹ năng nhạc cụ hoặc truy cập vào một nhạc sĩ / nhạc sĩ mà bạn sẽ có thể ghi lại.

Yêu cầu đầu vào?

100 điểm UCAS từ trình độ 'A' hoặc tương đương / BTEC Cấp 3 Bằng Tốt Nghiệp về Công Nghệ Âm Nhạc / Âm Nhạc (PPP hoặc cao hơn) / BTEC Cấp 3 Bằng Tốt Nghiệp về Công Nghệ Âm Nhạc / Âm Nhạc (MP trở lên)

Đối với những người nộp đơn có kinh nghiệm trước có liên quan, FAST TRACK vào năm thứ hai của chương trình FD hoặc AMSonline BA (Hons) là có thể. Vui lòng liên hệ với nhóm của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tôi sẽ học những gì đối tượng?

Trong suốt khóa học, bạn sẽ khám phá một loạt các môn học sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm để theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp sản xuất âm nhạc và thu âm.

SẢN XUẤT MUSIC

Bạn sẽ học cách tạo ra âm nhạc và sáng tạo với âm thanh, học tập các nhà sản xuất có năng lực và kỹ thuật sản xuất từ ​​những ngày đầu thu âm cho đến ngày nay.

Phân tích kiểu dáng

Bạn sẽ học chi tiết về các thể loại âm nhạc khác nhau để thông báo quyết định âm nhạc của bạn. Có nhiều bài học quan trọng cần học hỏi từ quá khứ cũng như hiện tại.

công nghệ âm nhạc

Để phát triển sự hiểu biết của bạn về các thông số kỹ thuật và nghệ thuật của một môi trường ghi âm hiện đại, bạn sẽ được đào tạo để trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để tạo ra âm nhạc với nhiều thể loại khác nhau.

KỸ NĂNG DOANH

Để thành công trong kinh doanh âm nhạc (và đặc biệt là trong một thế giới tự do), bạn sẽ cần những kỹ năng kinh doanh. Trong quá trình học, bạn sẽ học cách kết nối với các doanh nghiệp âm nhạc, phát triển các ý tưởng kinh doanh âm nhạc và viết kế hoạch marketing / kinh doanh

giảng dạy

Quan trọng là bạn sẽ học cách dạy nhạc và / hoặc sản xuất âm nhạc. Bạn sẽ hoàn thành khóa học với kinh nghiệm giảng dạy đáng kể, đã phát triển tài liệu bài học của riêng bạn, và bạn cũng sẽ có cơ hội để đạt được một trình độ giảng dạy (BTEC giải thưởng trong Giáo dục và Đào tạo). Điều này sẽ đóng vai trò quan trọng trong khả năng sử dụng trong tương lai của ngành công nghiệp âm nhạc.

Chuyện gì xảy ra tiếp theo?

Sau khi hoàn thành thành công, bạn có thể tiến tới một khóa học BA (Hons) Top-Up.

Phí và lệ phí

Lệ phí cho năm học 2016/17 là 5995 bảng một năm (full time) (2 năm) và 3995 bảng một năm bán thời gian (3 năm).

Tùy thuộc vào tình trạng hội đủ điều kiện, bạn có thể nộp đơn xin khoản vay sinh viên để trang trải các khoản phí.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối January 4, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ngày bắt đầu
Duration
Thời hạn
2 - 3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
5,995 GBP
Information
Deadline
Locations
Dates