Đọc Mô tả chính thức

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học.

Đại học Fashion cung cấp các bài học về tất cả các nguyên tắc thời trang chính: draping, làm mô hình, làm mẫu CAD, phụ kiện, may, thời trang, đan, kinh doanh, phát triển sản phẩm, bài giảng, CAD thời trang, trẻ em và nhiều hơn nữa.

Hầu hết các trường học đều phải trả một khoản học phí lớn để dạy một chủ đề thời trang duy nhất trong một kỷ luật thời trang cụ thể như làm may hoặc làm mẫu. Tại Đại học Thời trang, bạn sẽ phải trả ít hơn rất nhiều để truy cập mỗi Chủ đề thời trang trong mỗi Kỷ luật!

Click vào đây để tìm hiểu thêm

Bài học nghệ thuật thời trang

vẽ thời trang trực tuyến của chúng tôi, dựng hình và bài học minh họa video sẽ giúp bạn nhận ra thiết kế của bạn trên giấy và làm cho một nghệ sĩ trong bạn! Có khả năng truyền đạt ý tưởng thiết kế của bạn cho người khác là một bước quan trọng để trở thành một nhà thiết kế thời trang thành công.

Xem trước bài học về nghệ thuật thời trang UoF điển hình

Rendering ngụy trang

Bài học cho mỗi kỹ năng

NGƯỜI BẮT ĐẦU

Dù sở thích của bạn được thiết kế cho phụ nữ nam giới, tuổi teen, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ hoặc trẻ lớn hơn, tất cả bắt đầu với việc học làm thế nào để vẽ croquis thời trang. Một thời trang croquis là một phác thảo thô được sử dụng như là nền tảng trong bản vẽ thời trang và trình bày một con số hơi thuôn dài so với tỷ lệ cơ thể thực tế đời sống.

Bắt đầu học bằng cách làm chủ "Nữ Frontal pose" và "Nữ Contrapposto đặt ra" bài học của chúng tôi. Tiếp theo, hãy thử để rút ra những "Nữ Walking Pose" và Nữ Side Trở lại Pose. ". Sau đó, chuyển sang "Standing Nữ Relaxed Pose" và "Nữ Head, Tay & Chân" bài học. Cuối cùng, chọn và hoàn thành 4 bài học mới bắt đầu khác mà bạn quan tâm, hoặc là vẻ đầy thách thức, trước khi chuyển đến phần trung gian của chúng tôi.

Một khi bạn đang cảm thấy thoải mái với kỹ năng vẽ tay của bạn, cảm thấy tự do để chuyển sang thiết kế của chúng tôi hỗ trợ máy tính (CAD) bài học. Bạn sẽ tìm thấy chúng trong phần kỷ luật CAD của chúng ta. Chúng tôi đã đưa ra những bài học CAD của chúng tôi trong thứ tự mà bạn nên xem chúng. Bắt đầu với những bài học đầu tiên, sau đó làm bài học thứ hai, vv

Trung gian

bài học Nghệ thuật Trung cấp của chúng tôi sẽ dạy cho bạn để tay làm cho thiết kế của bạn. Mỗi bài học đi kèm với một mẫu croquis tải về miễn phí và swatch để để bạn có thể làm theo cùng với người hướng dẫn. Chúng tôi cũng sẽ dạy bạn làm thế nào để tìm thấy phong cách phác họa của riêng bạn. phong cách phác thảo của bạn "nhãn hiệu" bạn và bộ bạn ngoài từ các nhà thiết kế khác. Sau khi nắm vững ít nhất là 6 bài học Trung cấp của chúng tôi, chuyển sang bài học nâng cao của chúng tôi.

NÂNG CAO

bài học nâng cao nghệ thuật của chúng tôi sẽ dạy làm thế nào để minh họa cho thiết kế của bạn trong bột màu ( "sơn nước" hoặc "giật gân" trong tiếng Ý). Tải croquis thời trang miễn phí của chúng tôi cho những bài học và làm theo cùng với người hướng dẫn của bạn để hoàn thiện kỹ thuật, chúng tôi giới thiệu ở đây.

Đại học Thời trang cung cấp nhiều, nhiều bài học về Nghệ thuật thời trang. Kiểm tra chúng bằng cách nhấp vào tab Bài học trên trang chủ của chúng tôi tại UniversityofFashion.com.

Nhấp để đăng ký

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại University of Fashion - Online Fashion Design School »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
189 USD
mỗi năm. Chúng tôi cũng cung cấp một tỷ lệ thuê bao hàng tháng định kỳ của Mỹ $ 19.95 mỗi tháng.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date