Online Điều hành Thạc sĩ Nghiên cứu Châu Âu

Chung

Có sẵn 6 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Thạc sĩ điều hành trực tuyến trong nghiên cứu EU được tổ chức bởi Trung tâm quốc tế hình thành européenne ( CIFE - www. CIFE .eu). CIFE là một tổ chức tư nhân của giáo dục đại học và nghiên cứu, được thành lập vào năm 1954 với trụ sở chính tại Nice và văn phòng chi nhánh tại Berlin, Bruxelles và Istanbul. Nó nhận được tài trợ đặc biệt trong khuôn khổ Chương trình Jean Monnet của Liên minh châu Âu. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp của chương trình CIFE làm việc cho các tổ chức châu Âu, các tổ chức quốc tế và các tổ chức NGO.

Thạc sĩ điều hành của chúng tôi - đa ngành và linh hoạt

Thạc sĩ điều hành của CIFE trong nghiên cứu EU là một chương trình giảng dạy hai năm đa ngành (60 ECTS), cung cấp các con đường nghiên cứu linh hoạt và phương pháp cho các chuyên gia, sau đại học và các quan chức đang theo đuổi sự nghiệp của họ cùng một lúc.

Những người tham gia của chúng tôi nhận kiến ​​thức cơ bản về các nguyên tắc cơ bản của EU và tập trung vào các vấn đề ưu tiên được lựa chọn để hiểu sâu và tiếp cận theo định hướng tương lai cho hội nhập EU. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong học tập pha trộn, chúng tôi cung cấp đào tạo, nghiên cứu và đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp kết hợp e-learning, hội thảo trực tiếp và giám sát cá nhân cho kết quả học tập tốt nhất.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi - được cấu trúc và tập trung

Năm đầu tiên cung cấp một loạt các khóa học bắt buộc và tùy chọn trong lịch sử EU, khoa học chính trị, kinh tế, luật EU, vận động hành lang, phát triển bền vững và hơn thế nữa.

Năm thứ hai kết hợp giảng dạy cấp cao trong chuyên ngành được chọn với một nghiên cứu,

dẫn đến luận văn Thạc sĩ hoặc một ca khúc chuyên nghiệp, tăng cường kỹ năng và năng lực cho thị trường lao động.

Trong suốt chương trình, chúng tôi dạy nghiên cứu và phương pháp luận dựa trên các phương pháp hay nhất của cộng đồng học thuật. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các kỹ năng và đào tạo năng lực như đàm phán Hội đồng và mô phỏng ECJ, thống kê so sánh xuyên quốc gia, tóm tắt chính sách, phân tích kinh tế và ghi nhớ pháp lý, ý kiến ​​và viết cũng như quản lý dự án, nói trước công chúng, thuyết trình và tranh luận.

Những người tham gia thành công nhận được danh hiệu của Chargé de nhiệm vụ của các tổ chức européennes et internationales ( Cán bộ chính sách tại các tổ chức châu Âu và quốc tế ), được chính thức công nhận bởi nhà nước Pháp cũng như Thạc sĩ điều hành trong nghiên cứu EU do CIFE trao tặng.

Phương pháp của chúng tôi - ảo và cá nhân

The Master Master cung cấp học tập pha trộn hiện đại thông qua các khóa học trực tuyến tương tác với giáo trình được kiểm duyệt, giảng dạy thường xuyên và hội thảo trên web, video hướng dẫn riêng và giám sát cá nhân trực tuyến.

8 hội thảo cuối tuần chuyên sâu của chúng tôi tại Berlin, Budapest, Brussels, Nice, Rome và Vienna tập hợp những người tham gia và giảng viên trong các hội thảo giảng dạy và kỹ năng chuyên sâu. CIFE tổ chức các cuộc họp với các chuyên gia làm việc trong các tổ chức chính phủ và định hướng chính sách đối phó với các vấn đề liên quan đến EU ở một quốc gia cụ thể.

Khoa của chúng tôi - nổi tiếng và quốc tế

Giảng viên của CIFE tập hợp một số học giả và học viên nổi tiếng nhất châu Âu trong lĩnh vực của họ, đóng góp những nghiên cứu mới nhất và những hiểu biết thực tế từ thực tiễn sống của EU.

Ứng dụng và phí

Hạn chót nộp đơn: ngày 5 tháng 9 năm 2020. Phí tham gia là 4900 € mỗi năm và bao gồm hướng dẫn học tập, khuôn viên ảo, hỗ trợ kỹ thuật cũng như hội đồng quản trị và chỗ ở trong các hội thảo cuối tuần.

Một số lượng học bổng hạn chế được trao cho các ứng cử viên đủ điều kiện đặc biệt để trang trải một phần học phí. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trang web của CIFE : www.eu-online-academy.org hoặc liên hệ với CIFE ( CIFE -berlin @ CIFE .eu).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Centre international de formation européenne (CIFE) was created in 1954. Its founders, in particular, Alexandre Marc, understood the urgent necessity to train professionals and citizens in the sub ... Đọc thêm

The Centre international de formation européenne (CIFE) was created in 1954. Its founders, in particular, Alexandre Marc, understood the urgent necessity to train professionals and citizens in the subject of a united Europe. CIFE is a private non-profit-making international organisation which includes several European studies courses as well as conferences, seminars and publications. Đọc ít hơn
Berlin , Đẹp , Brussels , Budapest , Canterbury , Rome , Istanbul , Tunis , Vienna + 8 Hơn Ít hơn