Đọc Mô tả chính thức

Tìm hiểu các nguyên tắc, quy trình thiết kế và các kỹ thuật khắc phục sự cố để xử lý nước thải k an khí và nhận được đầy đủ tiềm năng của lò phản ứng tốc độ cao kị khí của bạn.


Tối đa hóa lợi ích

Xử lý nước thải k Ana khí là công nghệ tiết kiệm năng lượng nhất để xử lý nước thải. Với yêu cầu năng lượng tối thiểu và chuyển đổi các chất ô nhiễm hữu cơ thành khí sinh học giàu năng lượng, năng lượng tăng gấp đôi! Khóa học này đề cập đến các nguyên tắc cơ bản, khía cạnh vi sinh vật và hóa lý, công nghệ lò phản ứng và các ứng dụng hiện tại và tương lai.

Khóa học giới thiệu công nghệ hiện đại, tập trung vào các hệ thống lò phản ứng hạt nhân. Nó cũng giới thiệu các công cụ chẩn đoán được sử dụng để xác định lý do cho bất kỳ hiệu suất phụ tối ưu. Đôi khi các lò phản ứng k an khí gặp phải những thất bại đột ngột. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách thực hiện chẩn đoán trên lò phản ứng k an khí và đánh giá xem tại sao các thất bại lại có kinh nghiệm và quyết định hành động khắc phục cần thiết để khôi phục lại toàn bộ lợi ích tiềm ẩn của hệ thống k an khí.

Xử lý nước thải k Ana khí được áp dụng cho một loạt các chất thải hữu cơ thải nước. Hiện tại, trên 5000 lò phản ứng đã được lắp đặt trên toàn thế giới.


Khóa học này có dành cho bạn không?

Khóa học này sẽ nâng cao kiến ​​thức của bạn về xử lý nước thải k an khí và cung cấp thông tin cơ bản có giá trị cho bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực này. Sinh viên, chuyên gia mới trong ngành, học giả, chuyên gia tư vấn, người sử dụng cuối cùng từ các ngành công nghiệp khác nhau sẽ được hưởng lợi từ khóa học. Bạn sẽ không chỉ tìm hiểu về tiềm năng của hệ thống mà còn làm thế nào để chẩn đoán khi hiệu quả điều trị thấp hơn dự kiến.

Sau khi tham gia khóa học, bạn sẽ có thể định hướng và vận hành lò phản ứng k an khí của riêng bạn và biến một nhà máy xử lý nước thải thành nhà máy năng lượng thực.


Sau khi tham gia khóa học này, bạn sẽ có thể:

  • Tính các lợi ích về năng lượng của việc xử lý k an khí tốc độ cao so với các hệ thống bùn hoạt tính thông thường
  • Các lò phản ứng k an khí theo chiều kích (UASB / EGSB) để xử lý nước thải công nghiệp và đánh giá sự thành công của các hệ thống mới
  • Khởi động UASB lò phản ứng với vật liệu hạt giống cấp thấp
  • Thực hiện phân tích chẩn đoán trên các lò phản ứng k an khí bị hỏng hóc
  • Kiểm soát và giám sát các lò phản ứng kị khí sử dụng sự cân bằng khối lượng COD

Trong suốt khóa học, bạn sẽ có cơ hội để giao tiếp với bạn bè từ các quốc gia khác nhau và các tổ chức làm việc trong lĩnh vực này. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ giảng viên và có cơ hội làm việc cùng với các thành viên khác trong một nghiên cứu tình huống mà Giáo sư Tiến sĩ Jules van Lier sẽ làm việc thêm. Kết nối với các đối tác trong ngành sẽ cho bạn cơ hội để làm quen với các nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ k an khí và thảo luận quan điểm của bạn với các chuyên gia khác.

Khóa học trực tuyến này bao gồm:

  • Chuyến đi ảo tới một nhà máy xử lý nước thải k an khí
  • Tham quan phòng thí nghiệm ảo: giải thích về thử nghiệm SMA và BMP trong phòng thí nghiệm
  • Hội thảo


Các giải pháp hiện đại

Khóa học này được thiết kế bởi các chuyên gia quốc tế của TU Delft về xử lý nước thải k an khí và dựa trên hơn 30 năm nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực này.

“Thật không thể tin được rằng nhiều ngành vẫn sử dụng hệ thống xử lý bùn hoạt tính tiêu thụ năng lượng để xử lý nước thải ô nhiễm hữu cơ của chúng, trong khi chúng có thể dễ dàng giải quyết bằng các hệ thống yếm khí hiện đại với tất cả những lợi ích mà chúng mang lại! chúng ta cũng thấy các hệ thống lò phản ứng kỵ khí thất bại hoặc thực hiện dưới sự mong đợi, vì thiếu chẩn đoán sớm để thực hiện các hành động chỉnh sửa.Đó là chính xác những gì khóa học này nói về: cung cấp kiến ​​thức cần thiết để đánh giá tiềm năng của điều trị yếm khí cao cho trường hợp của riêng bạn và thực hiện chẩn đoán và xử lý sự cố của các lò phản ứng kỵ khí, dựa trên nghiên cứu hiện đại của chúng tôi. " - Giáo sư Jules van Lier

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 18 các khóa học tại TU Delft Open & Online Education »

Cập nhật lần cuối December 16, 2018
Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Tháng Năm 15, 2019
Duration
6 tuần
Bán thời gian
Price
795 EUR
Deadline
Tháng Năm 8, 2019
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Năm 15, 2019
End Date
Tháng Sáu 29, 2019
Hạn cuối hồ sơ
Tháng Năm 8, 2019

Tháng Năm 15, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng Năm 8, 2019
End Date
Tháng Sáu 29, 2019