Tiến sĩ kinh tế chính trị quốc tế

Chương trình kinh tế chính trị quốc tế cung cấp một nền giáo dục tập trung vào việc giúp các cá nhân thành công trong lực lượng lao động toàn cầu năng động. Những kỹ năng này bao gồm tư duy phê phán, kiến thức về nhiều nền văn hóa và bối cảnh văn hóa, kỹ năng nghiên cứu nghiêm ngặt và khả năng giao tiếp hiệu quả trong một loạt các môi trường. Học sinh sẽ được chuẩn bị cho các vị trí phân tích và hành chính trong các lĩnh vực công cộng, phi lợi nhuận và tư nhân liên quan đến các vấn đề quốc tế. Có tổng cộng 9 khóa học 36 mô-đun sẽ được hoàn thành. Chương trình này sẽ kết thúc với một luận án nghiên cứu độc lập. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội xuất bản các bài báo dưới sự hướng dẫn của các khoa có kinh nghiệm của chúng tôi.

Bằng cấp cuối cùng sẽ được trao bởi Đại học Tài chính thuộc chính phủ Liên bang Nga. Đây là một trình độ chuyên môn sẽ nâng cao con đường sự nghiệp của bạn.

  • Học phí: $ 11000
  • Thời gian: 15-20 tháng

123524_123516_Image002.jpg

Công nhận

Phương pháp nghiên cứu của WEEI được Trung tâm chứng nhận độc lập châu Âu phê duyệt về học tập điện tử cũng như tiêu chuẩn quốc tế ISO-9001-2015. Đại học Tài chính Nga được Bộ Giáo dục Liên bang Nga cấp phép.

Các trường đại học đối tác

Đại học tài chính thuộc Chính phủ Liên bang Nga

Đại học tài chính thuộc Chính phủ Liên bang Nga là một trong những cơ sở đào tạo chuyên gia tài chính và kinh tế lâu đời nhất của Nga về giáo dục đại học. Được thành lập vào năm 1919, hiện tại nó bao trùm tất cả các khu vực của Nga bởi hệ thống chi nhánh của nó, cung cấp các chương trình khác nhau ở tất cả các cấp giáo dục: Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Sau Tiến sĩ, các khóa học ngắn và đào tạo chuyên nghiệp. Nó được xếp hạng là trường đại học danh tiếng thứ 3 ở Nga bởi Forbes Russia và cũng được coi là một trong 500 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

123525_123517_Image003.jpg

Các khóa học

Để tìm hiểu thêm, xin vui lòng bấm vào www.world-exceed-edu.com

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại World Executive Education Institute »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười một 14, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 9 2020
Duration
15 - 20 tháng
Bán thời gian
Price
11,000 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date