Online Thạc Sĩ Chính trị Marketing

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Ngày bắt đầu: mỗi năm, vào tháng 3 và tháng 10.

Làm việc trong chính trị chưa bao giờ yêu cầu nhiều năng lực chuyên môn như trong giai đoạn lịch sử này. Đóng vai trò tích cực trong chiến dịch bầu cử trong cuộc sống của một bữa tiệc, mà còn là viết về chính trị hàng ngày, là những hoạt động mà nếu không được huấn luyện cụ thể và không có kỹ thuật mới nhất thì có nguy cơ không sinh lời .

58966_TwitterGenericPost.png

Bậc thầy trực tuyến về tiếp thị chính trị nhằm cung cấp kiến thức và khả năng cần thiết để quản lý hiệu quả và chuyên nghiệp các quy trình truyền thông và tiếp thị hỗ trợ các chiến dịch và hoạt động chính trị.

Nội dung

 • Tiếp thị chính trị-bầu cử
 • Web và phương tiện truyền thông xã hội cho chính trị
 • Nói trước công chúng
 • Văn phòng báo chí chính trị
 • Tổ chức sự kiện
 • Hệ thống bầu cử và tính đặc thù của nó
 • Lãnh đạo chính trị
 • Quay bác sĩ
 • Gây quỹ cho chính trị
 • Quản lý chiến dịch bầu cử
 • Kỹ thuật truyền thông đổi mới cho chính trị Các trường hợp xuất sắc quốc tế

Phí tham gia

Để đảm bảo một khóa đào tạo chất lượng hàng đầu, việc tham dự được giới hạn tối đa 20 người tham gia. Lựa chọn dựa trên việc đánh giá CV và dựa trên kết quả của các cuộc phỏng vấn động lực kỹ thuật. Lệ phí tham gia cho Thạc sĩ trực tuyến về tiếp thị chính trị là € 4,500,00 (đã bao gồm VAT).

Rome Business School xa với các bài giảng trực tuyến

Hiệu quả đào tạo, chăm sóc và kinh tế

Các khóa học Rome Business School cũng có sẵn trong công thức học tập từ xa. Trường không chỉ cung cấp tài liệu giảng dạy mà còn bao gồm cơ hội học trực tuyến và sự trợ giúp liên tục của một gia sư cá nhân. Tùy chọn giáo khoa này đảm bảo hiệu quả đào tạo lớn, có lợi về kinh tế và cho phép bạn linh hoạt trong học tập.

Thạc sĩ Marketing trực tuyến tại Rome Business School được thiết kế để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tối đa và thành công trong học tập, nếu bạn không tham dự các bài giảng trong khuôn viên trường.

Các bài học trực tuyến Bạn sẽ có thể theo dõi các bài học của các giáo sư và chuyên gia từ sự thoải mái của nhà bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn có, với cùng hiệu quả đào tạo của khóa học trong khuôn viên trường. Rome Business School sử dụng nền tảng trực tuyến tiên tiến cho các khóa học từ xa, cho phép bạn:

 • Theo dõi bài học với âm thanh và video đầy đủ;
 • Tham gia sử dụng âm thanh và video theo thời gian thực với người hướng dẫn và bạn cùng lớp;
 • Cộng tác và chia sẻ tài liệu.

Bạn cần gì? Để tận dụng tối đa các bài học của chúng tôi, đây là tất cả những gì bạn cần:

• Một máy tính hoặc thiết bị không dây có kết nối Internet;

• Kết nối âm thanh - thông qua máy tính hoặc điện thoại;

• Webcam (tùy chọn).

Tài liệu giảng dạy tuyệt vời Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tài liệu học tập từ chương trình trong khuôn viên (sách, máy tính bảng, bài giảng, v.v ...); bạn sẽ có thể học tập và thực hành từ sự thoải mái của nhà riêng của bạn, vào thời gian của riêng bạn.

Sự sẵn có của một Người dạy riêng Ngoài sự giàu có của các tài liệu học tập, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ sự trợ giúp của một trợ giảng của Rome Business School . Người hướng dẫn sẽ theo bạn qua khóa học, giúp bạn đạt được thành công.

Dịch vụ nghề nghiệp Những người tham gia khóa học đào tạo thạc sĩ được hưởng các cơ hội nghề nghiệp giống như các khóa học trong khuôn viên trường: - Thực tập có lương quốc tế với các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu tại hơn 113 quốc gia; - Có CV của bạn được chèn vào cơ sở dữ liệu của Rome Business School và được phân phối cho các công ty, tổ chức và công ty săn đầu của mạng lưới quốc tế của Rome Business School ; - Xem xét miễn phí CV của bạn; - Hỗ trợ quản lý các cuộc phỏng vấn công việc của bạn;

Bài kiểm tra học tập Đối với mỗi mô-đun học tập, bạn sẽ thực hiện bài kiểm tra viết theo ngữ cảnh để theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Diễn đàn dành riêng cho việc chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên Thông qua diễn đàn trực tuyến dành riêng của chúng tôi, bạn sẽ có thể nói chuyện và chia sẻ kinh nghiệm và ý tưởng với các sinh viên học từ xa khác.

Bằng cấp và chứng nhận ngang bằng là khóa học tại trường Chương trình thạc sĩ Thạc sỹ về học tập từ xa cho phép bạn có được các bằng cấp và sự trợ giúp về dịch vụ nghề nghiệp giống như chương trình trong khuôn viên trường.

Có thể thêm các bài giảng lớp học Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thêm vào học tập từ xa của bạn, một số bài giảng trong khuôn viên, phù hợp với văn phòng thư ký của chúng tôi, với điều kiện cực kỳ thuận lợi.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2018

Giới thiệu về trường

The Rome Business School is a Rome, Italy, based Institute of excellence devoted to managerial training and research, which operates internationally, with alumni hailing from more than 140 countries w ... Đọc thêm

The Rome Business School is a Rome, Italy, based Institute of excellence devoted to managerial training and research, which operates internationally, with alumni hailing from more than 140 countries worldwide. Đọc ít hơn
Rome , Ý trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn