Online Thạc Sĩ Quản Lý Thời Trang

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Ngày bắt đầu: mỗi năm, vào tháng 3 và tháng 10.

Đào tạo xuất sắc, thực tập nội trú, dịch vụ nghề nghiệp, mạng lưới quốc tế và nhiều lợi ích khác từ sự phát triển nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Dạy công thức cho mọi nhu cầu.

60014_TwitterGenericPost1.png

Thị trường thời trang toàn cầu trị giá khoảng ba nghìn tỷ đô la Mỹ mỗi năm, chiếm 2% tổng sản phẩm quốc nội của thế giới. Các ứng cử viên chính trong các phân ngành của ngành công nghiệp giàu có này là đồ nữ (621 tỷ), đồ nam (402 tỷ), đồ trẻ em (186 tỷ) và đồ thể thao (90,4 tỷ).

Để có được ý tưởng về mức độ tổng thể của giá trị được tạo ra, chỉ cần xem xét rằng trang phục cưới tự nó tạo ra doanh số 57 tỷ đô la Mỹ, chưa kể tất cả các hoạt động thường chỉ liên quan một phần với thế giới thời trang, chẳng hạn như sản phẩm làm đẹp và một số phụ kiện hợp thời trang.

Hơn nữa, Ý chắc chắn là nơi thích hợp để nâng cao kiến ​​thức và nghiên cứu quản lý thời trang, do cả truyền thống và văn hoá, và các yếu tố kinh tế. Trong quá khứ, thị trường thời trang đã liên tục đại diện cho một trong những lĩnh vực quan trọng nhất của lĩnh vực Made in Italy; cũng có thể nói ngày hôm nay, khi doanh thu năm 2017 đạt 87 tỷ euro (tăng 3% so với năm 2016). *

Nhưng thời trang không chỉ là về con số; đó là về sự sáng tạo, niềm đam mê, cách để giao tiếp và thể hiện bản thân. Vì những lý do này và vì sự phức tạp này, điều cần thiết là phải có kiến thức tốt về các loại quản lý, truyền thông và tiếp thị tạo nên vũ trụ thời trang, giống như học cách hiểu các loại đổi mới công nghệ liên quan đến nó. .

Thạc sĩ Quản lý thời trang trực tuyến của Rome Business School hướng đến việc cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để diễn giải, dự báo và theo các giai đoạn và xu hướng của ngành này, và nhắm đến sinh viên, chuyên gia và doanh nhân về thời trang, thiết kế và sang trọng các ngành công nghiệp muốn có được những điều cơ bản và khả năng diễn giải sự phát triển của thị trường đặc biệt này, thiết lập và duy trì các doanh nghiệp thành công.

Nội dung

  • Thị trường thời trang
  • Năng lực quản lý
  • Sản phẩm thời trang
  • Điểm nhấn thời trang và chiến lược truyền thông
  • Đổi mới công nghệ trong thời trang
  • Thời trang trong miền Made in Italy

Các lựa chọn học tập và học phí

Thạc sĩ trực tuyến của Rome Business School về phí tham gia Quản lý thời trang là € 6.500,00.

Rome Business School xa với các bài giảng trực tuyến

Hiệu quả đào tạo, chăm sóc và kinh tế

Các khóa học Rome Business School có sẵn trong công thức học tập từ xa. Trường không chỉ cung cấp tài liệu giảng dạy mà còn bao gồm cơ hội học trực tuyến và sự trợ giúp liên tục của một gia sư cá nhân. Tùy chọn giáo khoa này đảm bảo hiệu quả đào tạo lớn, có lợi về kinh tế và cho phép bạn linh hoạt trong học tập. Rome Business School chương trình đào tạo từ xa của Rome Business School được thiết kế để cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tối đa và thành công trong học tập, nếu bạn không tham dự các bài giảng trong khuôn viên trường.

Các bài học trực tuyến Bạn sẽ có thể theo dõi các bài học của các giáo sư và chuyên gia từ sự thoải mái của nhà bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn có, với cùng hiệu quả đào tạo của khóa học trong khuôn viên trường. Rome Business School sử dụng nền tảng trực tuyến tiên tiến cho các khóa học từ xa, cho phép bạn:

  • Theo dõi bài học với âm thanh và video đầy đủ;
  • Tham gia sử dụng âm thanh và video theo thời gian thực với người hướng dẫn và bạn cùng lớp;
  • Cộng tác và chia sẻ tài liệu.

Bạn cần gì? Để tận dụng tối đa các bài học của chúng tôi, đây là tất cả những gì bạn cần:

• Một máy tính hoặc thiết bị không dây có kết nối Internet;

• Kết nối âm thanh - thông qua máy tính hoặc điện thoại;

• Webcam (tùy chọn).

Tài liệu giảng dạy tuyệt vời Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các tài liệu học tập từ chương trình trong khuôn viên (sách, máy tính bảng, bài giảng, v.v ...); bạn sẽ có thể học tập và thực hành từ sự thoải mái của nhà riêng của bạn, vào thời gian của riêng bạn.

Sự sẵn có của một Người dạy riêng Ngoài sự giàu có của các tài liệu học tập, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ sự trợ giúp của một trợ giảng của Rome Business School . Người hướng dẫn sẽ theo bạn qua khóa học, giúp bạn đạt được thành công.

Cơ hội nghề nghiệp Các học viên tham gia khóa học từ xa Khóa học của Master được hưởng các cơ hội nghề nghiệp giống như trong khóa học tại trường: - Thực tập sinh quốc tế với các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu ở hơn 130 quốc gia; - CV của bạn được đưa vào cơ sở dữ liệu của Rome Business School và phân phối cho các công ty, tổ chức và headhunters của mạng lưới quốc tế của Rome Business School ; - Xem lại hồ sơ của bạn miễn phí; - Hỗ trợ quản lý các cuộc phỏng vấn việc làm;

Bài kiểm tra học tập Đối với mỗi mô-đun học tập, bạn sẽ thực hiện bài kiểm tra viết theo ngữ cảnh để theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Diễn đàn dành riêng cho việc chia sẻ kinh nghiệm giữa sinh viên Thông qua diễn đàn trực tuyến dành riêng của chúng tôi, bạn sẽ có thể nói chuyện và chia sẻ kinh nghiệm và ý tưởng với các sinh viên học từ xa khác.

Bằng cấp và chứng nhận ngang bằng là khóa học tại trường Chương trình thạc sĩ Thạc sỹ về học tập từ xa cho phép bạn có được các bằng cấp và sự trợ giúp về dịch vụ nghề nghiệp giống như chương trình trong khuôn viên trường.

Có thể thêm các bài giảng lớp học Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thêm vào học tập từ xa của bạn, một số bài giảng trong khuôn viên, phù hợp với văn phòng thư ký của chúng tôi, với điều kiện cực kỳ thuận lợi.

Cập nhật lần cuối Tháng 12 2018

Giới thiệu về trường

The Rome Business School is a Rome, Italy, based Institute of excellence devoted to managerial training and research, which operates internationally, with alumni hailing from more than 140 countries w ... Đọc thêm

The Rome Business School is a Rome, Italy, based Institute of excellence devoted to managerial training and research, which operates internationally, with alumni hailing from more than 140 countries worldwide. Đọc ít hơn
Rome , Ý trực tuyến + 1 Hơn Ít hơn