Chương trình MBA trực tuyến của MSM đã được xếp hạng 4 MBA trực tuyến tốt nhất trên thế giới, và tốt nhất MBA trực tuyến tại Hà Lan do tạp chí CEO.

Công nhận
MSM MBA trực tuyến được công nhận bởi AMBA, ACBSP, IACBE và NVAO. Maastricht School of Management được ATHEA chính thức công nhận.

Việc thiết lập trực tuyến 100% của chương trình sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc đi du lịch nước ngoài. Điều này không có nghĩa là bạn học cách ly. Thông qua diễn đàn thảo luận tương tác, bạn có thể kết nối với các đồng nghiệp và giáo sư để chia sẻ kinh nghiệm, đặt câu hỏi, thảo luận các trường hợp kinh doanh thực tế và bắt đầu các cuộc tranh luận. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn pha trộn bằng cách theo các khóa học chuyên môn trong khuôn viên trường ở Maastricht vào tháng Sáu / tháng Bảy.

Học ở xa nhưng với cơ hội không giới hạn cho mạng lưới trực tuyến
Các khóa học được giảng dạy trong các học phần 8 tuần, trong một định dạng học tập tích cực. Để tập trung và hướng dẫn bạn qua chương trình, bạn sẽ hoàn thành bài tập thực hành theo định kỳ hàng tuần. Những bài tập này có thể bao gồm các nhiệm vụ khác nhau, tất cả đều liên quan đến chủ đề của khóa học và có thể thay đổi mỗi tuần. Đọc tài liệu, tranh luận trong diễn đàn thảo luận về các trường hợp video hoặc các bài báo, các bài diễn thuyết sau đây là tất cả các yếu tố của chương trình. Các trường hợp video trong diễn đàn thảo luận sẽ bắt đầu cuộc tranh luận với bạn học của bạn trong khi các video hoạt hình sẽ giới thiệu cho bạn về chủ đề hàng tuần. Mỗi hai tuần một lần bạn sẽ thảo luận các bài báo có liên quan đến chủ đề của khóa học. Bạn theo dõi các bài thuyết trình trực tuyến của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong các buổi thuyết trình. Diễn đàn thảo luận là nơi bạn kết nối, tương tác, chia sẻ kinh nghiệm và làm việc cùng với các chuyên gia đồng nghiệp làm cho bạn trở thành một phần của lớp học ảo đa dạng và quốc tế. Bạn hoàn thành mỗi mô-đun với một bài tập cuối cùng / dự án. Để theo dõi sự tiến bộ của bạn trong một khóa học, bạn sẽ suy ngẫm về hiệu suất của bạn thông qua các hoạt động tự đánh giá. Giảng viên quốc tế của chúng tôi có nhiều thành tích trong việc cung cấp các khóa học trực tuyến và sẽ hướng dẫn bạn qua chương trình. Các dịch vụ nghề nghiệp cũng được bao gồm trong MSM Online MBA với các thủ thuật dịch vụ nghề nghiệp, thuyết trình, và hội thảo trên web.

Chọn 100% trực tuyến hoặc pha trộn
Bạn có thể theo MSM trực tuyến Quản trị kinh doanh trực tuyến hoàn toàn không có nghĩa vụ cho tuần cư trú. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm trực tiếp, bạn có thể tham gia các khóa học chuyên sâu tại MSM ở Maastricht. Với chi phí bổ sung chúng tôi có thể giúp bạn đi du lịch đến khuôn viên của chúng tôi ở Maastricht để lựa chọn chuyên môn của bạn trong một thiết lập lớp học mặt đối mặt.

Được thiết kế cho những chuyên gia làm việc thích tính linh hoạt trực tuyến
Các MBA trực tuyến cung cấp cho bạn sự linh hoạt của việc kết hợp trách nhiệm công việc của bạn và / hoặc nghĩa vụ gia đình với việc học MBA. Định dạng của chương trình cung cấp cho bạn cơ hội để học tập bất cứ nơi nào bạn muốn và bất cứ khi nào nó phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn sẽ không có bài kiểm tra nhưng để giữ cho bạn tập trung và theo dõi, bạn sẽ gửi bài tập hàng tuần. Những bài tập này rất tập trung vào thực tiễn, tập trung vào sự phát triển hiện tại trong kinh doanh và ngay lập tức áp dụng cho tổ chức của bạn.

Tùy chỉnh chương trình MBA
Để cho phép bạn tùy chỉnh MBA của bạn xung quanh nhu cầu nghiên cứu cụ thể của bạn và quan điểm nghề nghiệp, MSM cung cấp một số chuyên ngành:

Các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh:

  • Doanh nhân
  • Kinh doanh Quốc tế và Phát triển Bền vững
  • Kế toán và tài chính
  • Kinh tế Số
  • Quản lý chuỗi cung ứng

Các chuyên ngành tập trung vào ngành *:

  • Quản lý thể thao
  • Quản lý Y tế
  • Quản lý khu vực công

* một số chuyên ngành tập trung chuyên môn có thể phải chịu lệ phí bổ sung.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 9, 2018
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Trường liên hệ
Tháng 11 2019
Duration
2 năm
Bán thời gian
Price
31,000 EUR
Truy cập trang web cho các học bổng có sẵn.
Deadline
Trường liên hệ
Early bird deadline: 1 April
Tháng 11 1, 2019
Early bird deadline: 1 September
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Early bird deadline: 1 April
Start Date
Tháng 11 2019
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 11 1, 2019
Early bird deadline: 1 September
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Early bird deadline: 1 April
End Date

Tháng 11 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Tháng 11 1, 2019
Early bird deadline: 1 September
End Date

Online MBA @ MSM