Khám phá những thách thức mà cảnh sát và các đội điều tra phải đối mặt trong một vụ án hình sự trong khi cũng khám phá ra nhiều kỹ thuật được sử dụng để điều tra các tội phạm lớn. Khóa học ngắn này là hoàn hảo cho những sinh viên muốn tham gia vào công việc trong việc điều tra hoặc điều tra, hoặc nó có thể được sử dụng như một bước tiến hướng tới Thạc sĩ Tội phạm học và Tâm lý Hình sự.

Chứng chỉ sau đại học trực tuyến về Cảnh sát và Điều tra Hình sự giới thiệu nhiều chủ đề chính liên quan đến cảnh sát, tâm lý và điều tra hình sự *.

Bạn sẽ khám phá ra các kỹ thuật khác nhau được sử dụng để điều tra các tội phạm lớn, như giết người và hành hung tình dục, trong khi cũng xem xét nghiêm túc khả năng lãnh đạo và quan hệ đối tác hiệu quả của cảnh sát. Chương trình cũng chú trọng đến vai trò của tâm lý học trong việc hỗ trợ điều tra hình sự.

Sử dụng nội dung chương trình do các trợ giáo tạo ra với kinh nghiệm điều tra và nghiên cứu điều tra cao cấp về học vấn và chuyên môn, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức chuyên sâu về lý thuyết, chính sách xã hội, lý luận tội phạm và tâm lý học đương đại. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn cũng có thể chứng minh được sự hiểu biết tiên tiến về tính thay đổi của việc kiểm soát với sự tập trung đặc biệt vào chính sách lãnh đạo, chính sách xã hội và chính phủ, và cộng tác làm việc. Bạn cũng sẽ có được một loạt các kỹ năng phân tích và phân tích có thể được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh chuyên nghiệp khác nhau.

Khoá học trực tuyến ngắn 100% này là một sự thay thế tuyệt vời cho việc học tập toàn thời gian và hoàn hảo nếu bạn quan tâm đến việc khám phá hoạt động của cảnh sát và điều tra hình sự hoặc nếu bạn bị thu hút bởi sự nghiệp trong lĩnh vực trị bệnh hoặc cuộc điều tra. Nếu bạn đã làm việc trong việc kiểm soát hoặc điều tra thì chương trình này là CPD hợp lệ (Continuing Professional Development) và sẽ nâng cao kiến ​​thức và triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Sau khi hoàn thành Chứng chỉ sau đại học của bạn, chúng tôi cung cấp cơ hội cho bạn tiếp tục theo học chương trình sau đại học về Tội phạm học và Tâm lý học hình sự (120 tín chỉ) và bằng Thạc sỹ về Tội phạm và Tâm lý Hình sự (180 tín chỉ).

* Ngày bắt đầu và chi tiết của khóa học này vẫn phải được sự đồng ý của Đại học. Trong trường hợp ngày bắt đầu của khóa học không được chấp thuận, một ngày khác sẽ được cung cấp hoặc hoàn trả đầy đủ. Nếu chúng ta cần thay đổi chương trình này như là một phần của quá trình xác nhận Đại học Essex, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn vào thời gian sớm nhất có thể.

Học và đánh giá

Giới thiệu

Học tập trực tuyến cho phép bạn tự do nghiên cứu khi nào và ở nơi nào phù hợp với mình - ở nhà, trong giờ ăn trưa hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn có quyền truy cập internet.

Tất cả các khóa học trực tuyến của chúng tôi đều có một khoảng thời gian nghiên cứu cho thấy đó là hướng dẫn về khóa học của bạn sẽ kéo dài bao lâu. Thời gian thực tế có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào tốc độ học tập của bạn, lựa chọn học tập được lựa chọn và tính sẵn sàng của môđun. Có thể hoàn tất việc học của bạn nhanh hơn thời gian khóa học chỉ định bằng cách tăng gấp đôi số lần lên môđun; tuy nhiên, thời lượng học tối thiểu được áp dụng.

Tất cả các khóa học của chúng tôi có ngày bắt đầu đều đặn trong suốt cả năm. Năm học của chúng tôi được tổ chức thành các mô-đun, điển hình là nghỉ giữa các mô-đun một hoặc hai tuần và nghỉ ngơi ba tuần có cấu trúc trong thời gian Giáng sinh. Sinh viên sẽ nhận được một lịch trình khóa học trong quá trình nộp đơn.

Phương pháp giảng dạy và phong cách

Vì chúng tôi là một trường đại học trực tuyến 100%, nên chúng tôi sử dụng Môi trường Học tập Ảo thay vì khuôn viên truyền thống. Hệ thống theo dõi và quản lý quá trình học tập trong thời gian thực và cung cấp cho bạn truy cập ngay vào tài liệu học tập của bạn.

Nền tảng học tập này cho phép cả sinh viên và người dạy kèm tham gia tích cực vào các cuộc trò chuyện theo thời gian thực và bạn có thể nghe và xem các bài giảng trực tuyến và các cuộc hội thảo qua internet. Tất cả các khóa học chỉ được cung cấp bằng tiếng Anh.

Bạn được hỗ trợ trong suốt khóa học của bạn bởi một Cố vấn Sinh viên chuyên dụng và có cơ hội thường xuyên tương tác với bạn học và người dạy kèm của bạn. Để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần từ người dạy kèm của bạn, chúng tôi giới hạn kích cỡ lớp học của chúng tôi ở 20 sinh viên.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận dựa trên bài tập để đánh giá thay vì các kỳ thi. Đánh giá về Điều tra và Điều tra hình sự sau đại học sẽ dựa trên sự kết hợp của các môn học bằng văn bản. Bạn sẽ luôn nhận thức được mức độ tạm thời hiện tại ngay từ khi bắt đầu chương trình, cho phép bạn đánh giá thành công của các phương pháp nghiên cứu hiện tại của bạn và xác định rõ các lĩnh vực để cải thiện. Chúng tôi tin rằng tính minh bạch này cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để tận dụng tối đa khóa học sau đại học. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách:

  • hiển thị nhãn hiệu của bạn rõ ràng trong cuốn sách cấp của bạn, mà có thể được xem bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào nền tảng học tập;
  • sự thay đổi nhanh chóng của công việc được đánh giá để đảm bảo rằng cuốn sách lớp của bạn luôn luôn được cập nhật;
  • đánh giá công việc của bạn trong suốt mô-đun hơn là chờ đợi kết thúc kỳ thi năm;
  • đảm bảo bạn có liên lạc thường xuyên với Cố vấn Học sinh của bạn; và
  • sự đơn giản và minh bạch trong việc thiết kế các tiêu chuẩn đánh giá của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có chính sách đảm bảo công việc do sinh viên nộp là xác thực. Cũng như thực tế là tất cả các công việc thường được đánh giá, chúng tôi sử dụng một hệ thống giám sát điện tử đã được thiết lập để kiểm tra đạo văn.

Triển vọng nghề nghiệp

Chúng tôi cam kết cải thiện việc làm trong số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và tiềm năng thu nhập với một loạt các kỹ năng chính mà có thể chuyển trực tiếp đến nơi làm việc.

Chương trình Phẫu thuật Chẩn đoán hình sự và Chứng chỉ Nghề nghiệp của PG Cert này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để theo đuổi nghề nghiệp trong việc kiểm soát và / hoặc điều tra. Chương trình cũng hoàn hảo cho những người đã làm việc trong các dịch vụ cảnh sát hoặc điều tra và tìm kiếm để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ.

Nội dung rộng và đầy thử thách cũng sẽ giúp bạn phát triển năng lực trí tuệ, nghiên cứu, kỹ năng phân tích và nhận thức thông qua việc thu thập kiến ​​thức, giải quyết vấn đề và lý luận.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi có các yêu cầu về nhập học linh hoạt xem xét cả kinh nghiệm học tập và làm việc cũng như động lực của bạn để thực hiện khóa học. Có hai đường vào vào chương trình PG Cert Policing and Criminal Investigation của chúng tôi.

1. Lối vào Học thuật

Để đáp ứng các Yêu cầu về Đường vào Học viện cho Chương trình Phiếu Thẩm định Điều tra và Hình sự của PG Cert bạn phải có đủ các tiêu chuẩn dưới đây:

  • Bằng đại học từ một cơ sở được chấp thuận tương đương với bằng Anh văn hoặc bằng cấp chuyên môn có liên quan.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên, khả năng tiếng Anh của bạn nên tương đương với IELTS (Academic) 6.5. Nếu bạn không có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương, chúng tôi yêu cầu học sinh vượt qua một bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến miễn phí.

2. Kinh nghiệm làm việc Đường vào

Chúng tôi nhận ra rằng bạn có thể đạt được các kỹ năng theo nhiều cách khác nhau và kết quả học tập trước đây không phải là chỉ thị duy nhất khả năng của ứng viên. Do đó, nếu bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn học tập tối thiểu ở trên, bạn vẫn có thể hội đủ điều kiện để ghi danh vào Chương trình Nhập học Kinh nghiệm của chúng tôi.

Để đáp ứng các yêu cầu của Tuyến Kinh nghiệm Làm việc cho Khóa học Chứng chỉ Quản trị và Điều tra Hình sự của chúng tôi, bạn phải đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

  • Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc cấp cao.
  • Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên, khả năng tiếng Anh của bạn nên tương đương với IELTS (Academic) 6.5.

Ứng dụng của bạn sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân có tính đến động lực học của bạn, kinh nghiệm làm việc và các bằng cấp liên quan khác chứng tỏ khả năng của bạn để hoàn thành chương trình.

Bảo lãnh hoàn lại tiền trong 21 ngày

Nếu bạn ghi danh vào Chương trình Phiếu Thẩm định và Điều tra hình sự của PG Cert mà bạn quyết định rằng học trực tuyến không phải dành cho bạn, chúng tôi sẽ cho phép bạn thu hồi trong vòng 21 ngày kể từ ngày bắt đầu ghi trên thư mời của bạn. Nếu bạn đã trả tiền đặt cọc ban đầu lên phía trước, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ.

Giá cả

Học phí của chúng tôi giống nhau đối với tất cả học sinh, và bất cứ ai sẽ được giảm 10% nếu họ phải trả học phí hàng năm hoặc trả học phí lên phía trước. Nếu bạn là sinh viên nước ngoài, bạn nên kiểm tra xem chính phủ của bạn có hỗ trợ tài chính cho việc học tập ở nước ngoài hay không.

Giá cả được xem xét hàng năm. Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi học phí để phản ánh lạm phát và thay đổi trong nguồn tài trợ giáo dục đại học có sẵn. Nếu bạn trả học phí hàng năm trước, học phí sẽ không tăng trước khi bạn thanh toán hàng năm tiếp theo.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 37 các khóa học tại University of Essex Online »

Khóa học này là Trực tuyến
Duration
8 tháng
Bán thời gian
Price
3,635 GBP
Bất cứ ai sẽ được giảm giá 10% nếu họ phải trả học phí hàng năm hoặc trả học phí lên phía trước.