Chứng chỉ sau đại học về tội phạm hình sự và tâm lý hình sự cung cấp một bằng cấp tiên tiến hữu ích cho sinh viên tốt nghiệp muốn làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau trên cả khu vực công và tư, bao gồm lực lượng cảnh sát, cơ quan thực thi pháp luật và nhiều hơn nữa.

Sau khi hoàn thành Chứng chỉ Sau đại học, chúng tôi tạo cơ hội cho bạn tiến bộ để học lấy bằng Cao học sau đại học (được trao sau 120 tín chỉ) và một chương trình thạc sỹ (được trao sau 180 tín chỉ). Vui lòng liên hệ với một thành viên của nhóm Tuyển sinh để biết thêm thông tin. Khóa học này không được Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS) chính thức công nhận.

Điểm đến nghề nghiệp

Bằng cấp sau đại học là một thành tựu lớn và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Các cuộc điều tra gần đây cho thấy sinh viên tốt nghiệp đại học có nhiều khả năng có được việc làm ở trình độ chuyên nghiệp hoặc quản lý và ít có khả năng thất nghiệp. Đối với một số công việc, bằng cấp sau đại học có thể là cần thiết, vì những người khác nó mang lại lợi thế cạnh tranh.

Khi các công ty tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp với các kỹ năng tiên tiến nhất, Chứng chỉ sau đại học về Tội phạm học và Tâm lý hình sự có thể cung cấp cho bạn lợi thế cạnh tranh mà bạn cần để tiến tới các vị trí cấp trên.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp tồn tại trong một loạt các nghề nghiệp trên cả khu vực công và tư nhân.

Điều này có thể bao gồm một trong hàng trăm vai trò khác nhau trong Dịch vụ Công an (từ vai trò Nhân viên Cảnh sát phân tích đến phục vụ Cảnh sát), làm việc với người phạm tội từ nhân viên hỗ trợ đến quản chế và nhân viên trại giam, làm việc trong các dịch vụ và vai trò của nạn nhân. các cơ quan từ Dịch vụ an ninh cho Cơ quan tội phạm quốc gia.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 37 các khóa học tại University of Essex Online »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
8 tháng
Bán thời gian
Price
3,635 GBP
Bất cứ ai sẽ được giảm giá 10% nếu họ phải trả học phí hàng năm hoặc trả học phí lên phía trước.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ