Tổng quan

Chứng chỉ sau đại học về Quản trị Kinh doanh của chúng tôi cung cấp một bằng cấp nâng cao hữu ích cho sinh viên tốt nghiệp muốn trở thành những nhà lãnh đạo và quản lý hiệu quả.

Sau khi hoàn thành chương trình PG Cert in Business and Management, bạn có một số lựa chọn để tiếp tục phát triển cá nhân và chuyên môn của bạn.

Bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình bằng cách học tiếp lên chương trình Thạc Sĩ Kinh Doanh và Quản Lý của chúng tôi, hoặc bạn có thể lựa chọn chuyên sâu về Thạc Sĩ Kinh Doanh Với Tài Chính, Thạc Sĩ Kinh Doanh với Nguồn Nhân Lực hoặc Thạc Sĩ Kinh Doanh với Khóa Học Tiếp Thị.

Học và đánh giá

Giới thiệu

Học tập trực tuyến cho phép bạn tự do nghiên cứu khi nào và ở nơi nào phù hợp với mình - ở nhà, trong giờ ăn trưa hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn có quyền truy cập internet.

Tất cả các khóa học trực tuyến của chúng tôi đều có một khoảng thời gian nghiên cứu cho thấy đó là hướng dẫn về khóa học của bạn sẽ kéo dài bao lâu. Thời gian thực tế có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào tốc độ học tập của bạn, chọn lựa các lựa chọn học tập và tính sẵn có của môđun. Có thể hoàn tất việc học của bạn nhanh hơn thời gian khóa học chỉ định bằng cách tăng gấp đôi số học phần vào các thời điểm nhất định; tuy nhiên, thời lượng học tối thiểu được áp dụng.

Tất cả các khóa học của chúng tôi có ngày bắt đầu đều đặn trong suốt cả năm. Năm học của chúng tôi được tổ chức thành các mô-đun, điển hình là nghỉ giữa các mô-đun một hoặc hai tuần và nghỉ ngơi ba tuần có cấu trúc trong thời gian Giáng sinh. Sinh viên sẽ nhận được một lịch trình khóa học trong quá trình nộp đơn.

Phương pháp giảng dạy và phong cách

Vì chúng tôi là một trường đại học trực tuyến 100%, chúng tôi sử dụng một môi trường học tập ảo thay vì một khuôn viên truyền thống. Hệ thống theo dõi và quản lý quá trình học tập trong thời gian thực và cung cấp cho bạn truy cập ngay vào tài liệu học tập của bạn.

Nền tảng học tập này cho phép cả sinh viên và người dạy kèm tham gia tích cực vào các cuộc trò chuyện theo thời gian thực và bạn có thể nghe và xem các bài giảng trực tuyến và các cuộc hội thảo qua internet. Tất cả các khóa học chỉ được cung cấp bằng tiếng Anh.

Bạn được hỗ trợ trong suốt khóa học của bạn bởi một Cố vấn Sinh viên chuyên dụng và có cơ hội thường xuyên tương tác với bạn học và người dạy kèm của bạn. Để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần từ người dạy kèm của bạn, chúng tôi giới hạn kích cỡ lớp học của chúng tôi ở 20 sinh viên.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Chúng tôi áp dụng cách tiếp cận dựa trên bài tập để đánh giá thay vì các kỳ thi. Đánh giá Chứng chỉ sau đại học về Quản trị Kinh doanh được dựa trên sự kết hợp của các môn học viết.

Bạn luôn nhận thức được mức độ tạm thời hiện tại ngay từ khi bắt đầu chương trình, cho phép bạn đánh giá thành công của các phương pháp nghiên cứu hiện tại của bạn và xác định rõ các khu vực để cải thiện. Chúng tôi tin rằng tính minh bạch này cung cấp cho bạn thông tin bạn cần để tận dụng tối đa khóa học sau đại học. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách:

  • hiển thị nhãn hiệu của bạn rõ ràng trong cuốn sách cấp của bạn, có thể được xem bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào nền tảng học tập
  • sự thay đổi nhanh chóng của công việc được đánh giá để đảm bảo rằng cuốn sách lớp của bạn luôn luôn được cập nhật
  • đánh giá công việc của bạn trong suốt mô đun hơn là chờ đợi cho kỳ thi cuối năm
  • đảm bảo bạn có liên lạc thường xuyên với Cố vấn sinh viên của bạn
  • sự đơn giản và minh bạch trong việc thiết kế các tiêu chí đánh giá của chúng tôi

Chúng tôi cũng có chính sách đảm bảo công việc do sinh viên nộp là xác thực. Cũng như thực tế là tất cả các công việc thường được đánh giá, chúng tôi sử dụng một hệ thống giám sát điện tử đã được thiết lập để kiểm tra đạo văn.

Triển vọng nghề nghiệp

Chúng tôi cam kết cải thiện việc làm trong số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Các khóa học trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn và tiềm năng thu nhập với một loạt các kỹ năng chính mà có thể chuyển trực tiếp đến nơi làm việc.

Bằng cấp sau đại học là một thành tựu lớn và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Các cuộc điều tra gần đây cho thấy sinh viên tốt nghiệp đại học có nhiều khả năng có được việc làm ở trình độ chuyên nghiệp hoặc quản lý và ít có khả năng thất nghiệp. Đối với một số công việc, bằng cấp sau đại học có thể là cần thiết, vì những người khác nó mang lại lợi thế cạnh tranh.

Khi các công ty tìm kiếm các nhà quản lý kinh doanh với những kỹ năng tiên tiến nhất để đáp ứng những thay đổi trong nền kinh tế và thị trường, Chứng chỉ sau đại học về Quản trị Kinh doanh có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh mà bạn cần phải nâng cao lên các vị trí cấp trên.

Các kiến ​​thức chuyên môn và sự hiểu biết của bạn đạt được có thể mở ra sự nghiệp đáng khen trong quản lý kinh doanh, ngân hàng, bảo hiểm, kế toán, tài chính, tiếp thị, bán hàng, bán lẻ và nhân sự.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi có các yêu cầu về nhập học linh hoạt xem xét cả kinh nghiệm học tập và làm việc cũng như động lực của bạn để thực hiện khóa học. Có hai đường vào vào chương trình PG Cert Business and Management của chúng tôi:

1. Lối vào Học thuật

Để đáp ứng được Yêu cầu về Đường vào Học thuật cho Chương trình Quản trị Kinh doanh và PG Cert của chúng tôi, bạn phải có đủ các tiêu chuẩn dưới đây:

  • Bằng đại học từ một cơ sở được chấp thuận tương đương với bằng Anh văn hoặc bằng cấp chuyên môn có liên quan.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, IELTS (Academic) 6.5 hoặc tương đương. Nếu bạn không có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương, chúng tôi yêu cầu học sinh vượt qua một bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến miễn phí.

Bạn không cần phải chứng minh kiến ​​thức về tiếng Anh nếu bạn là người quốc tịch, hoặc nếu bạn đã hoàn thành bằng cấp tương đương với bằng cấp của Vương quốc Anh, bất kỳ nước nào trong số các quốc gia này.

2. Đường vào mở cửa

Chúng tôi nhận ra rằng bạn có thể đạt được các kỹ năng theo nhiều cách và kết quả học tập trước đây không phải là chỉ thị duy nhất khả năng của ứng viên. Do đó, nếu bạn không đạt được các tiêu chuẩn học tập tối thiểu ở trên, bạn vẫn có thể hội đủ điều kiện để đăng ký tham gia Open Pass Route.

Để đáp ứng các yêu cầu Open Entry Route cho chương trình PG Cert Business and Management của chúng tôi, bạn phải đáp ứng các tiêu chí dưới đây:

  • Có ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc cấp cao.
  • Trình độ tiếng Anh nên đạt mức tương đương với IELTS 6.5.
  • Nếu bạn không có chứng chỉ IELTS hoặc chứng chỉ tương đương, chúng tôi yêu cầu học sinh vượt qua một bài kiểm tra Tiếng Anh trực tuyến miễn phí.

Bạn không cần phải chứng minh kiến ​​thức về tiếng Anh nếu bạn là người quốc tịch, hoặc nếu bạn đã hoàn thành bằng cấp tương đương với bằng cấp của Vương quốc Anh, bất kỳ nước nào trong số các quốc gia này.

Ứng dụng của bạn sẽ được xem xét trên cơ sở cá nhân có tính đến động lực học của bạn, kinh nghiệm làm việc và các bằng cấp liên quan khác chứng tỏ khả năng của bạn để hoàn thành chương trình.

Bảo lãnh hoàn lại tiền trong 21 ngày

Nếu bạn đăng ký vào chương trình PG Cert Business and Management của chúng tôi nhưng quyết định rằng học trực tuyến không dành cho bạn, chúng tôi sẽ cho phép bạn rút lại trong vòng 21 ngày kể từ ngày bắt đầu được nêu trong thư chào hàng của bạn. Nếu bạn đã trả tiền đặt cọc ban đầu lên phía trước, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 37 các khóa học tại University of Essex Online »