Quản lý dự án PG Dip (Dầu khí)

Quản lý dự án hiệu quả là một kỹ năng thiết yếu trong thế giới thay đổi nhanh chóng của dầu khí. Ngành công nghiệp cạnh tranh này đòi hỏi sử dụng hiệu quả tất cả các nguồn lực và công cụ để cung cấp các dịch vụ năng lượng chất lượng cao và hiệu quả, và hiểu biết sâu sắc về những thách thức đối với tương lai của việc cung cấp năng lượng là rất quan trọng để thành công lâu dài.

Khóa học sau đại học ngắn này giới thiệu các khái niệm quản lý dự án quan trọng cho những người hiện đang làm việc trong lĩnh vực dầu khí đồng thời phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của bạn về giao tiếp, quản lý thời gian, lãnh đạo và làm việc theo nhóm.

Bên cạnh việc nghiên cứu các kỹ năng quản lý dự án thiết yếu, bạn cũng sẽ đi sâu vào các chủ đề như:

 • những thách thức xã hội, chính trị và môi trường hiện diện trong các thị trường địa lý dầu khí khác nhau,
 • các tác động kinh tế xã hội của thiên tai và khủng hoảng,
 • thách thức chiến lược quan trọng của việc cung cấp phù hợp với nhu cầu năng lượng
 • Làm thế nào để phân tích thị trường kinh tế thông qua việc sử dụng các công cụ phân tích,
 • ngành công nghiệp năng lượng của ngày mai, bao gồm các nguồn năng lượng tái tạo và các chủ đề gây tranh cãi như fracking.

Một khi bạn đã hoàn thành khóa học của mình, bạn có cơ hội thăng tiến lên Quản lý dự án MSc (Dầu khí) đầy đủ. Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học kinh doanh tổng quát hơn, tập trung vào ngành dầu khí, hãy xem PG Dip Business and Management (Oil and Gas) của chúng tôi.

Tại sao chúng ta tuyệt vời

 • Được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia trong ngành dầu khí muốn cải thiện kỹ năng quản lý của họ.
 • Sự công nhận và xác nhận toàn cầu của Đại học Essex đã xếp hạng 29 trên The Times và The Sunday Times Good University Guide 2019.
 • Không cần nghỉ ngơi - hoàn thành khóa học này 100% trực tuyến và bán thời gian xung quanh công việc hiện tại của bạn.

Cấu trúc khóa học

Bằng cấp Quản lý Dự án PG Dip (Dầu khí) được tạo thành từ các mô-đun sau và sau khi hoàn thành, bằng tổng số 120 tín chỉ ở Cấp 7.

Các mô-đun cấp 7:

 • Quản lý: Nguyên tắc và thực tiễn (20 tín chỉ)
 • Quản lý dự án (20 tín chỉ)
 • Ra quyết định tài chính (20 tín chỉ)
 • Kỹ thuật quản lý dự án (20 tín chỉ)
 • Dầu
 • Tương lai của dầu
 • Chiến lược kinh doanh (10 tín chỉ)

* Các mô-đun này là cốt lõi và phải được thông qua để đạt được giải thưởng.

Học tập và đánh giá

Phương pháp giảng dạy

Học tập trực tuyến cho phép bạn tự do nghiên cứu khi nào và ở nơi nào phù hợp với mình - ở nhà, trong giờ ăn trưa hoặc bất cứ nơi nào khác mà bạn có quyền truy cập internet.

Các khóa học của chúng tôi được cung cấp thông qua một môi trường học tập ảo (VLE) thay vì một khuôn viên truyền thống. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào tài liệu học tập của mình 24/7, bao gồm:

 • bài giảng đa phương tiện bao gồm nội dung bằng văn bản, video ngắn, hoạt hình, ghi âm, infographics, bài kiểm tra ngắn và bài tập nhỏ,
 • diễn đàn thảo luận để bạn trò chuyện về nội dung khóa học với các sinh viên,
 • sống Q
 • một thư viện điện tử toàn diện của sách giáo khoa và tạp chí học thuật,
 • hỗ trợ từ nhân viên học tập và cố vấn sinh viên cá nhân của bạn.

Để đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần từ gia sư của mình, chúng tôi giới hạn quy mô lớp học của chúng tôi là 20 sinh viên.

Phương pháp đánh giá

Thay vì băn khoăn về các kỳ thi, bạn sẽ được đánh giá độc quyền thông qua các bài tập. Điều này có thể bằng cách tham gia vào các diễn đàn thảo luận trong suốt các mô-đun của bạn, hoàn thành các mục tạp chí phản ánh hoặc bằng cách gửi các bài viết dài hơn.

Chúng tôi cam kết cung cấp phản hồi thường xuyên và minh bạch thông qua các cách sau:

 • Tiêu chí đánh giá của chúng tôi được thiết kế đơn giản và minh bạch.
 • Bạn sẽ luôn nhận thức được lớp tạm thời hiện tại của bạn, ngay từ khi bắt đầu chương trình.
 • Bạn sẽ có thể xem điểm của bạn rõ ràng trong sách lớp của bạn bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào nền tảng học tập.
 • Có vòng quay 7 ngày để đánh dấu và phản hồi về công việc được đánh giá.
 • Bạn sẽ liên lạc thường xuyên với Cố vấn sinh viên của mình, người mà bạn có thể thảo luận về bất kỳ mối quan tâm nào ngay khi chúng phát sinh.

Thời gian học

Khóa học Quản lý dự án PG Dip (Dầu khí) của chúng tôi có thời gian nghiên cứu chỉ định là 16 tháng, đây là hướng dẫn về thời gian khóa học của bạn sẽ hoàn thành. Thời lượng thực tế có thể dài hơn hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào tốc độ học tập của bạn, các lựa chọn học tập được chọn và tính khả dụng của mô-đun.

Có thể hoàn thành nghiên cứu của bạn nhanh hơn thời lượng khóa học chỉ định bằng cách nhân đôi các mô-đun tại một số thời điểm nhất định; tuy nhiên, thời lượng nghiên cứu tối thiểu được áp dụng.

Năm học của chúng tôi được tổ chức thành các mô-đun, thường là nghỉ một hoặc hai tuần giữa các mô-đun và nghỉ ba tuần có cấu trúc cho thời gian Giáng sinh. Học sinh sẽ nhận được thời gian biểu khóa học trong quá trình nộp đơn.

Tất cả các khóa học của chúng tôi có ngày bắt đầu thường xuyên trong suốt cả năm.

Sau khi hoàn thành bằng cấp của bạn, bạn sẽ được mời tham dự một buổi lễ tốt nghiệp tại Đại học Essex, Colchester Campus.

Tương lai của bạn

Bằng thạc sĩ chuyên môn này sẽ cho phép bạn tăng tốc sự nghiệp trong ngành dầu khí, chuyển từ vai trò quản lý cấp trung sang quản lý cấp cao và thậm chí là vai trò C-suite. Kỹ năng quản lý dự án cũng có thể được chuyển giao trực tiếp cho nhiều ngành công nghiệp và các ứng cử viên thể hiện sự hiểu biết về kỹ thuật và thực hành quản lý dự án thường được tìm kiếm cho các vai trò cấp cao trong tư vấn quản lý, tài chính, tiếp thị và bán hàng.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi biết rằng nhiều người từ các nền tảng phi truyền thống sẽ thành công trong các khóa học của chúng tôi! Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp hai lộ trình nhập cảnh khác nhau, có tính đến kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn và bằng cấp liên quan. Bạn cũng sẽ cần phải đáp ứng Yêu cầu về Tiếng Anh của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải vượt qua bài tập đầu tiên trong vòng ba tuần đầu tiên của khóa học để tiếp tục học.

Lộ trình nhập học

Để đáp ứng các yêu cầu của Lộ trình nhập học cho Quản lý dự án PG Dip (Dầu khí) của chúng tôi, bạn phải có các bằng cấp tối thiểu sau đây:

 • bằng đại học từ một tổ chức được phê duyệt, tương đương với bằng danh dự của Vương quốc Anh hoặc bằng cấp chuyên môn có liên quan

Lộ trình nhập kinh nghiệm làm việc

Để đáp ứng các yêu cầu Lộ trình nhập cảnh kinh nghiệm làm việc cho Quản lý dự án PG Dip (Dầu khí) của chúng tôi, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc ở cấp quản lý

Yêu cầu tiếng Anh

Vì các khóa học của chúng tôi được cung cấp bằng tiếng Anh, cần có trình độ tiếng Anh cao. Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tương đương với điểm IELTS (Học thuật) là 6,5. Đừng lo lắng nếu bạn không có chứng chỉ IELTS hoặc bằng cấp tương đương - chúng tôi cung cấp bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến miễn phí để đánh giá trình độ của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 37 các khóa học tại University of Essex Online »

Cập nhật lần cuối Tháng Chín 1, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Duration
16 tháng
Bán thời gian
Price
7,271 GBP
Theo địa điểm
Theo ngày