ONLINESTUDIES

Xem tất cả {onlinestudies-pathway-undergraduate:plural} Trực tuyến về Dạy nghề ở Ý 2021

Thành thạo tiếng Anh là một yêu cầu chung đối với nhiều chương trình bằng cấp. Học sinh thiếu kỹ năng ngôn ngữ cần thiết nhưng vẫn muốn ghi danh có thể theo học chương trình đại học để nâng cao trình độ đọc, viết và nói tiếng Anh.

Thuật ngữ "chuyên nghiệp học" được sử dụng để tham khảo các chương trình học tập được thiết kế để cung cấp càng nhiều càng tốt chuẩn bị cho nơi làm việc. Học sinh có thể học hỏi về một ngành công nghiệp cụ thể hoặc các khái niệm chuyên ngành nói chung, cũng như các kỹ năng nghề nghiệp quan trọng.

Tên chính thức là Cộng hòa Ý, đất nước được tìm thấy ở miền nam châu Âu. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Ý và thủ đô giàu văn hóa là Rome. Nhiều người trong số các 's thế giới các trường đại học lâu đời nhất được đặt tại Ý, đặc biệt là Đại học Bologna (thành lập năm 1088). Có ba trường đại học cao cấp với "trường đại học tình trạng ", ba viện có tình trạng các trường Cao đẳng Tiến sĩ, có chức năng đại học và bậc sau đại học.

Yêu cầu thông tin {onlinestudies-pathway-undergraduate:plural} Trực tuyến về Dạy nghề Hàng đầu ở Ý 2021

1 Kết quả trong Dạy nghề, Ý Filter

Chương trình Pathway Nghệ thuật và Thiết kế tại Ý

Syracuse Academy
Pathway cho đại học
Pathway cho đại học
Tháng 1 2021
<
Toàn thời gian
<
7&nbsp;-&nbsp;9 tháng
18 Tháng 12 2020
Anh
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Khuôn viên trường
Trực tuyến

Sinh viên quốc tế quan tâm đến việc đăng ký một văn bằng Nghệ thuật, Thời trang, Thiết kế hoặc Kiến trúc tại Ý có cơ hội xây dựng và nâng cao kỹ năng, tạo danh mục đầu tư cá n ...

Đọc thêm