Đọc Mô tả chính thức

Đại học Thời trang là gì?

Đại học Thời trang hoạt động rất khác so với hầu hết các trường thiết kế thời trang. Chúng tôi không tính phí học phí riêng cho mỗi lớp học mà bạn tham gia. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 theo yêu cầu tất cả các Trong số hàng trăm bài học video dài đầy đủ của chúng tôi với mức phí thuê bao hàng năm thấp.

Các bài học của UoF được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư thời trang và các chuyên gia ngành công nghiệp, không bao giờ bởi nghiệp dư. Bạn sẽ thấy chính xác những bài giảng và các cuộc trình diễn như thế nào được giảng dạy bởi các trường thời trang tốt nhất, nhưng không có thời gian học cứng nhắc ở những nơi không thuận tiện. Thay vào đó, bạn quyết định cái gì, khi nào và ở đâu bạn muốn học.

Đại học Fashion cung cấp các bài học về tất cả các nguyên tắc thời trang chính: draping, làm mô hình, làm mẫu CAD, phụ kiện, may, thời trang, đan, kinh doanh, phát triển sản phẩm, bài giảng, CAD thời trang, trẻ em và nhiều hơn nữa.

Hầu hết các trường học đều phải trả một khoản học phí lớn để dạy một chủ đề thời trang duy nhất trong một kỷ luật thời trang cụ thể như làm may hoặc làm mẫu. Tại Đại học Thời trang, bạn sẽ phải trả ít hơn rất nhiều để truy cập mỗi Chủ đề thời trang trong mỗi Kỷ luật!

Click vào đây để tìm hiểu thêm


Phát triển sản phẩm là gì?

Cho dù bạn quan tâm đến việc thiết kế bộ sưu tập của riêng mình hoặc làm việc cho một công ty, chúng tôi Phát triển sản phẩm & Thiết kế kỹ thuật Bài học sẽ dạy bạn làm thế nào để quản lý sự phát triển kinh doanh của sản phẩm và dạy bạn về thiết kế kỹ thuật, ví dụ như làm thế nào để vẽ căn hộ, làm thế nào để spec may mặc và làm thế nào để tạo ra một gói công nghệ cao. Bạn sẽ cần những kỹ năng này để trở thành một nhà thiết kế thời trang thành công.

Xem trước bài học phát triển sản phẩm UoF điển hình

Gói Công nghệ - Áo khoác da

Chỉ một vài trong số nhiều bài học được đưa ra trong Kỷ luật này

Thời trang Startup 101 - Phần 1 - Các nguyên tắc cơ bản

Bài học này là người đầu tiên trong loạt bài của chúng tôi được hưởng thời trang Start Up 101. Trong Phần 1-Các nguyên tắc cơ bản, thiết kế thời trang Kathlin Argiro sẽ giúp bạn bắt đầu bằng cách yêu cầu bạn chọn thể loại thị trường mà bạn muốn thiết kế cho và sau đó khám phá của khách hàng đó là về tuổi tác, lối sống và nhân khẩu học. Cô sẽ hướng dẫn bạn thông qua các kênh khác nhau của phân phối ra thị trường sản phẩm của bạn cũng như những điều quan trọng để xem xét có liên quan đến giá cả, logo và các vấn đề pháp lý, do đó bạn có thể tạo ra một thương hiệu thành công.

Chi tiết cho Flats

Bài học này sẽ dạy bạn làm thế nào để vẽ một loạt các chi tiết cho bản phác thảo căn hộ của bạn có thể được sử dụng trên quần, áo, váy, váy, áo cánh và áo khoác. Bạn sẽ tìm hiểu các loại phải đánh dấu để sử dụng cho đề cương, vỉa cũng như làm thế nào để vẽ các loại khác nhau của toe, các nút và dây kéo. Bài học này là phải nếu bạn đang vẽ căn hộ và tạo ra các gói công nghệ cao. Mở rộng kiến ​​thức của bạn phác họa phẳng bằng cách xem bài học sketching phẳng khác của chúng tôi, làm thế nào để rút ra những croquis phẳng nữ, một quần jean phẳng và một chiếc váy bằng phẳng.

Đại học Thời trang cung cấp nhiều bài học về phát triển sản phẩm và thiết kế kỹ thuật. Kiểm tra chúng bằng cách nhấp vào tab Bài học trên trang chủ của chúng tôi tại UniversityofFashion.com.

Nhấp để đăng ký

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại University of Fashion - Online Fashion Design School »

Khóa học này là Qua mạng
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
189 USD
mỗi năm. Chúng tôi cũng cung cấp một tỷ lệ thuê bao hàng tháng định kỳ của Mỹ $ 19.95 mỗi tháng.
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date