Phân tích dữ liệu MSc

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Nơi làm việc hiện đại phụ thuộc rất nhiều vào dữ liệu và những người có kỹ năng xử lý và giải thích dữ liệu kinh doanh đang có nhu cầu cao. Phân tích dữ liệu MSc trực tuyến của Arden University

Chế độ học tập linh hoạt của Arden giúp phát triển kỹ năng xử lý dữ liệu và tài chính của bạn dễ dàng hơn bên cạnh các cam kết và trách nhiệm hiện có của bạn. Chương trình này sẽ giúp bạn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới trong khi bạn đưa tổ chức của mình đến gần hơn với các mục tiêu tài chính của họ.

Tất cả các chương trình của Arden đều được phân phối với sự tập trung mạnh mẽ vào việc làm và thành công trong sự nghiệp. Chương trình chuyên nghiệp này được thiết kế và phân phối bởi các học viên có kinh nghiệm, vì vậy bạn có thể đảm bảo sự nghiệp của mình có nền tảng tốt nhất thông qua kinh nghiệm trực tiếp trong ngành.

Khóa học

Thiết kế dữ liệu:

Hiểu cách tiếp cận dữ liệu bằng cách giải quyết các câu hỏi chính về kết quả kinh doanh dự định của bạn và chọn phương pháp thu thập dữ liệu phù hợp nhất. Bạn sẽ học cách thiết kế các phương pháp triển khai và triển khai các công cụ và hệ thống để thu thập dữ liệu để đạt được kết quả có giá trị.

Xử lý dữ liệu và ra quyết định:

Với quyền truy cập vào nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết, những người được trang bị để xử lý và giải thích dữ liệu này làm tăng giá trị thực cho nơi làm việc. Trọng tâm của mô-đun này liên quan đến các phương pháp được sử dụng để phân tích môi trường dữ liệu và đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng định hình tương lai của một tổ chức.

Trực quan hóa và diễn giải dữ liệu:

Có được các kỹ năng dữ liệu quan trọng mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh đáng kể bằng cách học cách trình bày dữ liệu này theo cách hấp dẫn toàn cầu, có thể được hiểu bởi các chuyên gia và cả những người không chuyên.

Mô hình hóa kinh doanh để ra quyết định:

Biện minh cho các quyết định tài chính của bạn là một kỹ năng thiết yếu trong kinh doanh hiện đại. Mô-đun này sẽ khám phá các kỹ thuật mô hình đã thử và thử nghiệm hữu ích trong quá trình ra quyết định. Bạn sẽ học cách cân bằng các kỹ năng toán học và phân tích và sử dụng các phương pháp định lượng để ra quyết định tài chính.

Quản lý tài chính:

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng để truy cập và xử lý dữ liệu làm nền tảng cho việc ra quyết định, chiến lược và đề xuất kinh doanh, trong khi xem xét vai trò của kế toán quản trị trong việc phát triển doanh nghiệp. Bạn sẽ đánh giá cách lập ngân sách và hấp thụ chi phí tác động đến quyết định ngân sách và giá cả, và tìm hiểu các chiến thuật phục hồi khi gặp sự cố.

Báo cáo kết quả hoạt động của công ty:

Bạn sẽ kiểm tra và đánh giá các nguồn tài chính, học cách tiếp cận thị trường vốn và giảm chi phí bằng cách cấu trúc hiệu quả. Khám phá nhiều quy tắc áp đặt cho các công ty theo thị trường tài chính và khám phá tầm quan trọng của việc phân tích thông tin tài chính trong quá trình mua bán và sáp nhập.

Dự án nghiên cứu:

Dự án quan trọng này mang đến cho bạn cơ hội nghiên cứu một lĩnh vực bạn chọn, liên quan đến chủ đề chương trình và phát triển khả năng quan trọng của bạn. Bạn sẽ tạo một đề xuất nghiên cứu, lựa chọn giữa luận văn thông thường, hoặc bài báo học thuật và thuyết trình, sau đó áp dụng tất cả kiến thức của bạn từ chương trình, với cơ hội liên kết nghiên cứu của bạn với nhu cầu công việc thực tế của bạn.

Quan hệ đối tác trong ngành

Khi bạn đăng ký vào Phân tích dữ liệu ThS

3xfI1Q8m_PdCzHGN1DPVTK0zAyHycLsgzDGKSk08hSi_IIu4DhyIIwCjnOT42HFUYyHRufLNOS4rBpQk5xH4mUvHDAnlaUjffuK6Q2B4ZL8Ahul5EVzl0KQ-J8LliPYyW2tmq5FB

Học viện mạng Cisco
Có được một thế giới thực nền tảng trong các kỹ năng kỹ thuật có giá trị nhất ngày nay. Sử dụng thiết bị thực, phần mềm và trình mô phỏng để có kiến thức kỹ thuật trong ít nhất 1 hoặc 2 lĩnh vực công việc có nhu cầu cao.


YjLsBurD4fjcCjwkKvxVp_nmD4tvSeMa4b0DIfTdcDB81vK5tsTbB_DQXKZikFDaBj3x9i37JEpScHeETAx9uJjtCw5o5ZNeq9xC6rpcWO5zQ23jD0V4sxROMikyBg

Nhân viên bán hàng
Có 140 Trails và 520 huy hiệu để lựa chọn, bao gồm nhiều khía cạnh của kinh doanh, điện toán và sử dụng Salesforce làm công cụ quản lý.

v3Sx3tYz5uBw44tS7o_dKjvrgTVS4sRf5WeD0nrLEqBewXl8dVN7BB6dvYx5jL1dYV73nK7oHIkjrppinjHjT4Led1loEHvqga_VOMc5KdTW9PS60AKHjPOPU5TPc4ySQrLSmMGC

Dịch vụ web Amazon
Với nhu cầu ngày càng tăng đối với nhân viên đám mây, AWS Giáo dục cung cấp một cổng thông tin học thuật cho thế hệ chuyên gia CNTT và đám mây tiếp theo

Làm thế nào nó hoạt động?
Việc tham gia với các Đối tác Công nghiệp của chúng tôi là hoàn toàn tự nguyện. Sự tham gia hoặc quyết định của bạn không nghiên cứu các tính năng bổ sung này sẽ không ảnh hưởng đến bằng cấp của bạn hoặc điểm bạn nhận được.

Những gì Học sinh của chúng ta Nói

wwjw3mkveSfcp1Wheem8Uug7rvHtt7RyB-5HyrueadNDYXDZJpAZEkvJuQf_BRejbxDQxCLRNPy0FUgegwlLxOOZ5QhU3i3U0hx_u5_vMQniRvsH9v8I6IFuEhAJJQ

Tôi làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với tư cách là một chuyên gia bảo vệ dữ liệu. Phần tốt nhất của chương trình này là thực tế là tôi cảm thấy mình có được kiến thức thực tế, hữu ích trong khi tôi tiến bộ thông qua các khóa học. Cảm giác này thực sự là động lực, đặc biệt là khi so sánh nó với nghiên cứu của tôi trong các tổ chức học thuật khác. Tính linh hoạt là một lợi thế lớn khác của chương trình của Arden.Micael De Abreu Caldas,
Arden University
nước Bỉ

Yêu cầu đủ điều kiện

Để đủ điều kiện cho khóa học này, bạn phải có:

  • Bằng cấp danh dự của Vương quốc Anh ở mức tối thiểu của lớp thứ hai (2.2) hoặc tương đương.
  • Đối với những sinh viên học trước không được dạy bằng tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương (không dưới 6.0 ở bất kỳ yếu tố nào).
Nếu tôi không có bằng cấp học vấn thì sao?

Chúng tôi tích cực khuyến khích và xem xét các ứng dụng từ những người có kinh nghiệm quản lý đáng kể (thường là 5 năm) và có thể chứng minh động lực của họ để nghiên cứu chương trình. Chúng tôi sẽ yêu cầu CV và tài liệu tham khảo hỗ trợ cho ứng dụng của bạn.

Phí

£ 9.500 (Anh

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

Here at Arden University, we believe that everyone everywhere should have access to the higher education they deserve. Whether you already hold a post-secondary degree or are just beginning your journ ... Đọc thêm

Here at Arden University, we believe that everyone everywhere should have access to the higher education they deserve. Whether you already hold a post-secondary degree or are just beginning your journey into higher education, Arden has the tools and the passion to help provide you with a truly engaging and beneficial learning experience. Đọc ít hơn