Phân tích dữ liệu ThS

Tổng quan về nhiên

Nơi làm việc hiện đại phụ thuộc rất nhiều vào dữ liệu và những người có kỹ năng xử lý và giải thích dữ liệu kinh doanh đang có nhu cầu cao. Phân tích dữ liệu MSc trực tuyến của Arden University

Chế độ học tập linh hoạt của Arden giúp phát triển kỹ năng xử lý dữ liệu và tài chính của bạn dễ dàng hơn bên cạnh các cam kết và trách nhiệm hiện có của bạn. Chương trình này sẽ giúp bạn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới trong khi bạn đưa tổ chức của mình đến gần hơn với các mục tiêu tài chính của họ.

Tất cả các chương trình của Arden đều được phân phối với sự tập trung mạnh mẽ vào việc làm và thành công trong sự nghiệp. Chương trình chuyên nghiệp này được thiết kế và phân phối bởi các học viên có kinh nghiệm, vì vậy bạn có thể đảm bảo sự nghiệp của mình có nền tảng tốt nhất thông qua kinh nghiệm trực tiếp trong ngành.

Khóa học

Thiết kế dữ liệu:

Hiểu cách tiếp cận dữ liệu bằng cách giải quyết các câu hỏi chính về kết quả kinh doanh dự định của bạn và chọn phương pháp thu thập dữ liệu phù hợp nhất. Bạn sẽ học cách thiết kế các phương pháp triển khai và triển khai các công cụ và hệ thống để thu thập dữ liệu để đạt được kết quả có giá trị.

Xử lý dữ liệu và ra quyết định:

Với quyền truy cập vào nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết, những người được trang bị để xử lý và giải thích dữ liệu này làm tăng giá trị thực cho nơi làm việc. Trọng tâm của mô-đun này liên quan đến các phương pháp được sử dụng để phân tích môi trường dữ liệu và đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng định hình tương lai của một tổ chức.

Trực quan hóa và diễn giải dữ liệu:

Có được các kỹ năng dữ liệu quan trọng mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh đáng kể bằng cách học cách trình bày dữ liệu này theo cách hấp dẫn toàn cầu, có thể được hiểu bởi các chuyên gia và cả những người không chuyên.

Mô hình hóa kinh doanh để ra quyết định:

Biện minh cho các quyết định tài chính của bạn là một kỹ năng thiết yếu trong kinh doanh hiện đại. Mô-đun này sẽ khám phá các kỹ thuật mô hình đã thử và thử nghiệm hữu ích trong quá trình ra quyết định. Bạn sẽ học cách cân bằng các kỹ năng toán học và phân tích và sử dụng các phương pháp định lượng để ra quyết định tài chính.

Quản lý tài chính:

Bạn sẽ phát triển các kỹ năng để truy cập và xử lý dữ liệu làm nền tảng cho việc ra quyết định, chiến lược và đề xuất kinh doanh, trong khi xem xét vai trò của kế toán quản trị trong việc phát triển doanh nghiệp. Bạn sẽ đánh giá cách lập ngân sách và hấp thụ chi phí tác động đến quyết định ngân sách và giá cả, và tìm hiểu các chiến thuật phục hồi khi gặp sự cố.

Báo cáo kết quả hoạt động của công ty:

Bạn sẽ kiểm tra và đánh giá các nguồn tài chính, học cách tiếp cận thị trường vốn và giảm chi phí bằng cách cấu trúc hiệu quả. Khám phá nhiều quy tắc áp đặt cho các công ty theo thị trường tài chính và khám phá tầm quan trọng của việc phân tích thông tin tài chính trong quá trình mua bán và sáp nhập.

Dự án nghiên cứu:

Dự án quan trọng này mang đến cho bạn cơ hội nghiên cứu một lĩnh vực bạn chọn, liên quan đến chủ đề chương trình và phát triển khả năng quan trọng của bạn. Bạn sẽ tạo một đề xuất nghiên cứu, lựa chọn giữa luận văn thông thường, hoặc bài báo học thuật và thuyết trình, sau đó áp dụng tất cả kiến thức của bạn từ chương trình, với cơ hội liên kết nghiên cứu của bạn với nhu cầu công việc thực tế của bạn.

Học sinh của chúng ta nói gì:

116280_aa01zDAY.png

"Trải nghiệm với Arden University cho đến nay thật tuyệt vời - họ có mối quan hệ tốt với sinh viên và đưa ra kế hoạch thanh toán linh hoạt. Tôi muốn giới thiệu Arden cho bất cứ ai muốn học tập và làm việc cùng một lúc."

Ismail Salami,

ThS Marketing chiến lược

Yêu cầu đủ điều kiện

Để đủ điều kiện cho khóa học này, bạn phải có:

  • Bằng cấp danh dự của Vương quốc Anh ở mức tối thiểu của lớp thứ hai (2.2) hoặc tương đương.
  • Đối với những sinh viên học trước không được dạy bằng tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương (không dưới 6.0 ở bất kỳ yếu tố nào).
Nếu tôi không có bằng cấp học vấn thì sao?

Chúng tôi tích cực khuyến khích và xem xét các ứng dụng từ những người có kinh nghiệm quản lý đáng kể (thường là 5 năm) và có thể chứng minh động lực của họ để nghiên cứu chương trình. Chúng tôi sẽ yêu cầu CV và tài liệu tham khảo hỗ trợ cho ứng dụng của bạn.

Phí

£ 9.500 (Anh

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 48 các khóa học tại Arden University »

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 18, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 10 2019
Tháng 1 2020
Duration
18 - 60 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,957 EUR
Lệ phí mỗi năm: € 6,957 (Anh / EU), € 6,957 (Quốc tế)
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 4 2020
Hạn cuối hồ sơ