Tổng quan về nhiên

Nơi làm việc hiện đại phụ thuộc vào dữ liệu và những người có kỹ năng xử lý và giải thích dữ liệu của một tổ chức đang có nhu cầu cao. Phân tích dữ liệu ThS này

Chế độ học tập linh hoạt của Arden University giúp việc phát triển kỹ năng xử lý dữ liệu và quản lý dự án của bạn dễ dàng hơn bên cạnh các cam kết và trách nhiệm hiện có. Chương trình này sẽ giúp bạn đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới trong khi bạn đưa tổ chức của mình đến gần hơn với mục tiêu hiệu suất của họ.

Tất cả các chương trình của Arden đều được phân phối với sự tập trung mạnh mẽ vào việc làm và thành công trong sự nghiệp. Chương trình này đã được phát triển với sự tư vấn của các cựu sinh viên trên toàn thế giới của chúng tôi để giúp bạn truyền cảm hứng và quản lý sự thay đổi trong doanh nghiệp của bạn, đặc biệt tập trung vào xử lý dự án.

Khóa học

Thiết kế dữ liệu:

Hiểu cách tiếp cận dữ liệu bằng cách giải quyết các câu hỏi chính về kết quả kinh doanh dự định của bạn và chọn phương pháp thu thập dữ liệu phù hợp nhất. Bạn sẽ học cách thiết kế các phương pháp triển khai và triển khai các công cụ và hệ thống để thu thập dữ liệu để đạt được kết quả có giá trị.

Xử lý dữ liệu và ra quyết định:

Với quyền truy cập vào nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết, những người được trang bị để xử lý và giải thích dữ liệu này có thể thêm giá trị thực cho nơi làm việc. Trọng tâm của mô-đun này là học cách giải thích dữ liệu và đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng định hình tương lai của một tổ chức.

Trực quan hóa và diễn giải dữ liệu:

Có được các kỹ năng dữ liệu quan trọng mang lại cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh đáng kể bằng cách học cách trình bày dữ liệu này theo cách hấp dẫn toàn cầu, có thể được hiểu bởi các chuyên gia và cả những người không chuyên.

Kỹ thuật quản lý dự án:

Bằng cách chia nhỏ các loại quản lý dự án khác nhau, bạn sẽ tìm hiểu các phương pháp vững chắc để kiểm soát các dự án từ đầu đến cuối. Mô-đun này bao gồm ngân sách, cách giải quyết các vấn đề phức tạp và điều phối công việc của nhóm dự án.

Quản lý dự án:

Chịu trách nhiệm về các dự án với tất cả các mô hình cần thiết, học các sợi dây lãnh đạo hiệu quả, làm thế nào để kết hợp mọi người với các nhiệm vụ, lịch trình, ngân sách và đánh giá rủi ro. Bạn cũng sẽ phát triển khả năng xác định liệu một khoản đầu tư có đáng giá hay không.

Phân tích dự án:

Sử dụng dữ liệu để thúc đẩy các quyết định quản lý dự án và duy trì sức khỏe của dự án trong toàn bộ thời gian thực hiện. Khám phá bối cảnh trong đó những sự thật và số liệu thống kê được sử dụng để đo lường hiệu suất dự án và tự tin trong việc sử dụng phân tích để thông báo quyết định.

Dự án nghiên cứu:

Dự án quan trọng này mang đến cho bạn cơ hội nghiên cứu một lĩnh vực bạn chọn, liên quan đến chủ đề chương trình và phát triển khả năng quan trọng của bạn. Bạn sẽ tạo một đề xuất nghiên cứu, lựa chọn giữa luận văn thông thường, hoặc bài báo học thuật và thuyết trình, sau đó áp dụng tất cả kiến thức của bạn từ chương trình, với cơ hội liên kết nghiên cứu của bạn với nhu cầu công việc thực tế của bạn.

Quan hệ đối tác trong ngành

Khi bạn đăng ký khóa học Quản lý dự án và phân tích dữ liệu MSc , bạn sẽ có tùy chọn tham gia vào các chương trình phát triển kỹ năng kinh doanh sau:

3xfI1Q8m_PdCzHGN1DPVTK0zAyHycLsgzDGKSk08hSi_IIu4DhyIIwCjnOT42HFUYyHRufLNOS4rBpQk5xH4mUvHDAnlaUjffuK6Q2B4ZL8Ahul5EVzl0KQ-J8LliPYyW2tmq5FB

Học viện mạng Cisco
Có được một thế giới thực nền tảng trong các kỹ năng kỹ thuật có giá trị nhất ngày nay. Sử dụng thiết bị thực, phần mềm và trình mô phỏng để có kiến thức kỹ thuật trong ít nhất 1 hoặc 2 lĩnh vực công việc có nhu cầu cao.


YjLsBurD4fjcCjwkKvxVp_nmD4tvSeMa4b0DIfTdcDB81vK5tsTbB_DQXKZikFDaBj3x9i37JEpScHeETAx9uJjtCw5o5ZNeq9xC6rpcWO5zQ23jD0V4sxROMikyBg

Nhân viên bán hàng
Có 140 Trails và 520 huy hiệu để lựa chọn, bao gồm nhiều khía cạnh của kinh doanh, điện toán và sử dụng Salesforce làm công cụ quản lý.

v3Sx3tYz5uBw44tS7o_dKjvrgTVS4sRf5WeD0nrLEqBewXl8dVN7BB6dvYx5jL1dYV73nK7oHIkjrppinjHjT4Led1loEHvqga_VOMc5KdTW9PS60AKHjPOPU5TPc4ySQrLSmMGC

Dịch vụ web Amazon
Với nhu cầu ngày càng tăng đối với nhân viên đám mây, AWS Giáo dục cung cấp một cổng thông tin học thuật cho thế hệ chuyên gia CNTT và đám mây tiếp theo

Làm thế nào nó hoạt động?
Việc tham gia với các Đối tác Công nghiệp của chúng tôi là hoàn toàn tự nguyện. Sự tham gia hoặc quyết định của bạn không nghiên cứu các tính năng bổ sung này sẽ không ảnh hưởng đến bằng cấp của bạn hoặc điểm bạn nhận được.

Những gì Học sinh của chúng ta Nói

wwjw3mkveSfcp1Wheem8Uug7rvHtt7RyB-5HyrueadNDYXDZJpAZEkvJuQf_BRejbxDQxCLRNPy0FUgegwlLxOOZ5QhU3i3U0hx_u5_vMQniRvsH9v8I6IFuEhAJJQ

Phần tốt nhất của chương trình này là thực tế là tôi cảm thấy mình có được kiến thức thực tế, hữu ích trong khi tôi tiến bộ qua các khóa học. Càng học, tôi càng muốn học. Cảm giác này thực sự là động lực, đặc biệt là khi so sánh nó với nghiên cứu của tôi trong các tổ chức học thuật khác. Tính linh hoạt là một lợi thế lớn khác của chương trình của Arden.Micael De Abreu Caldas,
Arden University
nước Bỉ

Yêu cầu đủ điều kiện

Để đủ điều kiện cho khóa học này, bạn phải có:

  • Bằng cấp danh dự của Vương quốc Anh ở mức tối thiểu của lớp thứ hai (2.2) hoặc tương đương.
  • Đối với những sinh viên học trước không được dạy bằng tiếng Anh: IELTS 6.5 hoặc tương đương (không dưới 6.0 ở bất kỳ yếu tố nào).
Nếu tôi không có bằng cấp học vấn thì sao?

Chúng tôi tích cực khuyến khích và xem xét các ứng dụng từ những người có kinh nghiệm quản lý đáng kể (thường là 5 năm) có thể chứng minh động lực của họ để nghiên cứu chương trình. Chúng tôi sẽ yêu cầu CV và tài liệu tham khảo hỗ trợ cho ứng dụng của bạn.

Phí

£ 9.500 (Anh

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 48 các khóa học tại Arden University »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 9, 2019
Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Tháng 10 2019
Tháng 1 2020
Duration
18 - 60 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,957 EUR
Lệ phí mỗi năm: € 6,957 (Anh / EU), € 6,957 (Quốc tế)
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 4 2020
Hạn cuối hồ sơ