Phân tích dữ liệu cho khóa học chứng chỉ 0nline quản lý

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

109555_button_read-more-about-this-program-on-the-schools-website.png

Trang bị cho mình kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tế để hiểu, giải thích và truyền đạt dữ liệu để đưa ra quyết định tốt hơn và mang lại cho tổ chức của bạn một lợi thế cạnh tranh. Được hướng dẫn bởi các chuyên gia LSE, khóa học kéo dài tám tuần này giúp bạn hiểu làm thế nào các mô hình dựa trên dữ liệu có thể cung cấp chiến lược và ra quyết định dựa trên bằng chứng. Khám phá những cách bạn có thể trích xuất những hiểu biết kinh doanh từ dữ liệu và dự đoán xu hướng trong tương lai.

Sau khi hoàn thành khóa học chứng chỉ trực tuyến này, bạn sẽ bỏ đi với:

 • Các công cụ để phân tích, giải thích và truyền đạt dữ liệu hiệu quả
 • Khả năng đánh giá độ tin cậy và tính hợp lệ của dữ liệu để rút ra những hiểu biết về kinh doanh
 • Các kỹ thuật để thúc đẩy các quyết định dựa trên dữ liệu tự tin trong tổ chức của bạn
 • Khả năng sử dụng Tableau để phân tích và trình bày dữ liệu có tác động

Cấu trúc khóa học

Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (LSE) đang hợp tác với GetSmarter, một thương hiệu của 2U, Inc., để tạo ra một lớp trải nghiệm học tập mới - một lớp hấp dẫn, hợp tác và dễ tiếp cận. Tận dụng mô hình học tập bán thời gian (7 giờ10 mỗi tuần) và sự hỗ trợ của Người quản lý thành công, khi bạn kiếm được chứng chỉ năng lực LSE.

Thông qua bộ sưu tập tài nguyên học tập đa dạng, bạn sẽ hiểu được cách các mô hình dựa trên dữ liệu có thể cung cấp chiến lược quản lý và ra quyết định. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng báo cáo và trực quan hóa dữ liệu của Tableau và hoàn thành một dự án capstone thể hiện khả năng phân tích và truyền đạt thông tin chi tiết của bạn. Các mô-đun được phát hành hàng tuần, cho phép một cách tiếp cận linh hoạt nhưng có cấu trúc để học tập.

Các chủ đề trong khóa học bao gồm:

 • Ra quyết định trong sự không chắc chắn
 • Trực quan hóa dữ liệu và thống kê mô tả
 • Định lượng rủi ro thông qua xác suất
 • Toàn vẹn dữ liệu và suy luận thống kê
 • Quyết định dựa trên bằng chứng
 • Hiểu nguyên nhân của sự vật
 • Dự báo chuỗi thời gian
 • Cung cấp cái nhìn sâu sắc thông qua cách kể chuyện

Tải về bản cáo bạch khóa học của bạn để tìm hiểu thêm.

Tải xuống bản cáo bạch

Ai sẽ được hưởng lợi?

Khóa học này sẽ thu hút các chuyên gia từ bất kỳ lĩnh vực nào quan tâm đến việc nâng cao các kỹ năng định tính và khả năng đóng góp nhiều thông tin hơn cho việc ra quyết định và chiến lược của công ty.

Làm thế nào để đăng ký

Không có phí đăng ký hoặc điều kiện tiên quyết học tập cho khóa học trực tuyến này. Nó có sẵn cho các chuyên gia làm việc, bất kể vị trí, nghiên cứu học thuật hoặc kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, để hoàn thành khóa học, bạn sẽ cần một tài khoản email hiện tại và truy cập vào máy tính và internet, cũng như Trình đọc PDF. Bạn có thể cần xem các bản trình bày Microsoft PowerPoint và đọc và tạo tài liệu trong Microsoft Word hoặc Excel. Kỹ thuật số và máy tính sẽ là lợi thế.

Đăng ký NGAY BÂY GIỜ!

Câu hỏi thường gặp

Khóa học này được trình bày hoàn toàn trực tuyến, phối hợp với nhà lãnh đạo trong giáo dục trực tuyến GetSmarter . Xem khóa học chứng chỉ trực tuyến Phân tích dữ liệu để quản lý để tìm hiểu về ngày khóa học sắp tới, giá khóa học, v.v.

Tải về bản cáo bạch của bạn để tìm hiểu thêm về khóa học chứng chỉ trực tuyến này.

Tôi sẽ có thời gian chứ?

Mô hình học tập của GetSmarter được thiết kế để giúp bạn, như một chuyên gia làm việc, cải thiện các kỹ năng của bạn mà không ảnh hưởng đến trách nhiệm công việc và gia đình. Khóa học được chia thành các mô-đun hàng tuần, có thể quản lý được, với thời hạn tăng dần, được tạo ra để giúp bạn tăng tốc trong suốt thời gian của khóa học và cho phép bạn linh hoạt làm việc khi phù hợp nhất với bạn. Bạn cũng có quyền truy cập vào Trình quản lý thành công, người sẽ giúp bạn đặt mục tiêu, theo dõi các mốc quan trọng, quản lý thời gian của bạn và thực hiện bất kỳ yêu cầu quản trị nào bạn có thể có.

[Yêu cầu một cuộc gọi]

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ:

+44 2038 568 850
lseonline@getsmarter.com

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The London School of Economics and Political Science (LSE), one of the foremost social science universities in the world, seeks to improve society by addressing real-world issues and understanding the ... Đọc thêm

The London School of Economics and Political Science (LSE), one of the foremost social science universities in the world, seeks to improve society by addressing real-world issues and understanding the causes of things. Using a dynamic and diverse approach to learning, LSE provides cutting-edge research and works with renowned academic experts. Đọc ít hơn
Truy cập trang web của trường