Các chương trình DBA và tiến sĩ trực tuyến

Tiến sĩ, hay PhD, là văn bằng sau đại học được trao bởi các trường đại học. Đây là văn bằng học thuật có giá trị nhất trong một lĩnh vực. Bằng tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) là bằng sau đại học được cấp bởi một trường chuyên về kinh doanh hoặc một khoa kinh doanh tại một trường đại học.

Việc hoàn thành khóa học tiến sĩ hay DBA trực tuyến có thể mang tới sự thăng tiến đáng kể trong nghề nghiệp. Bằng tiến sĩ hay DBA có thể mang tới lợi thế hoặc trình độ cần thiết cho các sinh viên hoặc người đi làm quan tâm tới các lĩnh vực kĩ năng lãnh đạo, học thuật, tư vấn, nghiên cứu và khởi nghiệp kinh doanh.

Nhiều trường đại học trên toàn thế giới cung cấp các chương trình đào tạo tiến sĩ và DBA trực tuyến.

Sự đa dạng của các chương trình tiến sĩ và DBA học trực tuyến có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để điều đó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các chương trình tiến sĩ và DBA trực tuyến phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Các Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến mới bổ sung

University of Fairfax

Tiến Sĩ Trong Cyber ​​security

Tháng Ba 10, 2018
Là một sinh viên tiến sĩ, tất cả các khóa học của bạn ở đây sẽ tìm hiểu các vấn đề về chính sách an ninh mạng có liên quan trong quản lý doanh nghiệp, bạn sẽ hoàn thành dự án về an ninh không gian mạng trong từng phần, cho phép bạn đóng góp công việc ngay và lâu dài. Bạn sẽ học được từ các giảng viên hàng đầu, các chuyên gia về an ninh mạng không g… [+]ian ảo mà các đồng nghiệp của họ có thể trở thành một phần không thể tách rời của mạng lưới chuyên nghiệp của bạn trong suốt sự nghiệp của bạn. [-]

Texas Tech University Worldwide eLearning

Bác Sĩ Của Triết Học Trong Gia đình Và Khoa Học Người Tiêu Dùng

Tháng Tư 24, 2018
Bác sĩ trực tuyến của Đại học Công nghệ Texas trong Giáo dục Gia đình và Khoa học Người tiêu dùng được cung cấp bởi Bộ Gia đình

California Intercontinental University

Tiến Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Tháng Một 22, 2018
Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho sự tiến bộ trong việc làm việc hiện tại của họ hoặc cơ hội nghề nghiệp kinh doanh mới. Trong khi học các kỹ năng và kỹ năng ra quyết định tiên tiến nhất, ứng viên tiến sĩ cũng phát triển và trau dồi các kỹ năng nghiên cứu và viết cho yêu cầu trách nhiệm cao cấp tro… [+]ng môi trường học thuật và kinh doanh. Chương trình khuyến khích các giám đốc điều hành, các giáo sư đại học và cao đẳng, và các chuyên gia tư vấn sử dụng kiến ​​thức chuyên môn để khám phá, thiết kế và quản lý các hệ thống lớn trong các tổ chức phức tạp của nền kinh tế nhiều mặt và đa ngành. [-]

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Tiến sĩ Trực tuyến là gì?

Tiến sĩ, hay PhD, là văn bằng sau đại học mà người nhận bằng sẽ được trao học hàm "tiến sĩ". Trong hầu hết các trường hợp, bằng tiến sĩ là bằng cao nhất trong một lĩnh vực học thuật, và nó cũng phản ánh mức độ cao nhất về mặt trình độ trong lĩnh vực đó. Nhiều trường đại học trên thế giới cung cấp các chương trình tiến sĩ đào tạo trực tuyến. Các chương trình tiến sĩ trực tuyến rất phù hợp với sinh viên không thể tới trường học vì phải đi làm hoặc vì các ràng buộc khác, khoảng cách địa lý hay các yếu tố khác. Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ học trực tuyến được trao bằng có giá trị tương đương so với tiến sĩ tốt nghiệp hình thức truyền thống.

Có rất nhiều lợi ích khi theo học tiến sĩ trực tuyến. Hình thức học trực tuyến giúp học viên không phải thường xuyên tới trường học. Các khóa học trong chương trình tiến sĩ trực tuyến cho phép sinh viên theo học vào bất kì thời gian nào, ngày hay đêm, ở bất kì đâu miễn là có kết nối internet. Sự linh hoạt trong hình thức học tập trực tuyến được đánh giá cao bởi những sinh viên vừa học vừa làm, sinh viên phải chăm sóc gia đình và những người ở quá xa về khoảng cách địa lý. Một số chọn lựa theo học các chương trình tiến sĩ trực tuyến vì những lợi ích bổ sung do học trực tuyến mang lại. Dưới hình thức học tiến sĩ trực tuyến, các sinh viên sẽ có thêm cơ hội để trực tiếp thảo luận với các giáo sư hướng dẫn và các bạn cùng làm tiến sĩ với mình. Thêm vào đó, khi thực hiện các nghiên cứu của mình trong một lĩnh vực, sinh viên tiến sĩ có thể thấy dễ dàng hơn khi theo học tiến sĩ trực tuyến vì họ có thể tập trung vào công việc thu thập dữ liệu.

Các chương trình tiến sĩ trực tuyến được giảng dạy trên nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau, bao gồm Khoa học Xã hội, Giáo dục, Khoa học Y tế, Kinh doanh, Khoa học Vật lý, và nhiều ngành khác. Các chủ đề học tập, các môn học và chủ đề nghiên cứu thay đổi tùy thuộc vào ngành học. Thông thường, sinh viên tiến sĩ trực tuyến sẽ được yêu cầu hoàn thành các môn học và thực hiện các nghiên cứu độc lập để đủ điều kiện tốt nghiệp.

Việc hoàn thành bằng tiến sĩ học trực tuyến có thể giúp cải thiện đáng kể triển vọng nghề nghiệp. Đặc biệt đối với những người quan tâm đến lĩnh vực lãnh đạo, học thuật, tư vấn, nghiên cứu và khởi nghiệp kinh doanh, bằng tiến sĩ có thể mang tới lợi thế hoặc giúp họ có được trình độ chuyên môn cần thiết.

Học phí của các chương trình tiến sĩ trực tuyến thay đổi từ trường này sang trường khác. Trường đại học, địa điểm học, chương trình và lĩnh vực học tập là các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí theo học tiến sĩ trực tuyến. Một số khoa đào tạo có thể cung cấp các hỗ trợ tài chính hoặc tư vấn cho sinh viên xin được các học bổng và hỗ trợ để học tập. Việc liên hệ với các trường đại học để có thông tin cụ thể về chi phí theo học tiến sĩ trực tuyến là rất quan trọng.

Các điều kiện tiên quyết để được theo học các chương trình tiến sĩ trực tuyến cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực học tập và yêu cầu của trường đại học. Nhiều trường đại học yêu cầu ứng viên phải có bằng thạc sĩ, trong khi một số khác cho phép sinh viên học thẳng từ đại học. Một số trường đại học cũng yêu cầu ứng viên phải nộp điểm từ các kì thi tuyển sinh chuẩn hóa hoặc các bài kiểm tra trình độ thông thạo ngôn ngữ. Khi được nhận vào chương trình đào tạo trực tuyến tiến sĩ, sinh viên sẽ phải hoàn thành số lượng nhất định các môn học. Các sinh viên tiến sĩ trực tuyến cũng sẽ được yêu cầu hoàn thành các nghiên cứu độc lập có đóng góp quan trọng với các khám phá và hiểu biết mới cho lĩnh vực để xuất bản.

Cấu trúc và thời gian của một chương trình tiến sĩ thường phụ thuộc vào tiêu chuẩn của một quốc gia nơi mà trường đại học cấp bằng cho học viên. Ví dụ, ở Canada, sinh viên tiến sĩ phải hoàn thành các bài kiểm tra toàn diện sau khi kết thúc hai năm đầu tiên của chương trình tiến sĩ để được thành nghiên cứu sinh. Ở Đức, sinh viên thường không phải tham gia các lớp học điều kiện; thay vào đó họ phải tiến hành các nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của một giáo sư hoặc hội đồng. Ở hầu hết các quốc gia, thời gian để hoàn thành một chương trình tiến sĩ tùy thuộc vào bản thân sinh viên và nghiên cứu của họ.

Rất nhiều trường đại học tại các quốc gia trên toàn thế giới đang tổ chức các chương trình đào tạo tiến sĩ trực tuyến. Hình thức học trực tuyến cho phép sinh viên học tập ở bất kì đâu - thậm chí ở một châu lục khác so với trường đại học của họ. Hãy đọc thêm về các chương trình đào tạo tiến sĩ trực tuyến tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới tại đây.