Các chương trình DBA và tiến sĩ trực tuyến

Tiến sĩ, hay PhD, là văn bằng sau đại học được trao bởi các trường đại học. Đây là văn bằng học thuật có giá trị nhất trong một lĩnh vực. Bằng tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA) là bằng sau đại học được cấp bởi một trường chuyên về kinh doanh hoặc một khoa kinh doanh tại một trường đại học.

Việc hoàn thành khóa học tiến sĩ hay DBA trực tuyến có thể mang tới sự thăng tiến đáng kể trong nghề nghiệp. Bằng tiến sĩ hay DBA có thể mang tới lợi thế hoặc trình độ cần thiết cho các sinh viên hoặc người đi làm quan tâm tới các lĩnh vực kĩ năng lãnh đạo, học thuật, tư vấn, nghiên cứu và khởi nghiệp kinh doanh.

Nhiều trường đại học trên toàn thế giới cung cấp các chương trình đào tạo tiến sĩ và DBA trực tuyến.

Sự đa dạng của các chương trình tiến sĩ và DBA học trực tuyến có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để điều đó cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các chương trình tiến sĩ và DBA trực tuyến phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Các Chương trình Tiến sĩ Trực tuyến mới bổ sung

Mind Development Academy

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Tháng Mười một 13, 2018
Chương trình Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA, Ph.D.) được thiết kế để thúc đẩy sự phát triển chuyên nghiệp của các nhà quản lý và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. một đóng góp lãnh đạo chủ chốt cho các lĩnh vực được lựa chọn của họ.

Noble Manhattan Coaching Americas

Khóa học trực tuyến: Bác sĩ chuyên nghiệp

Tháng Mười một 1, 2018
Bác sĩ chuyên nghiệp huấn luyện (DPC) được xây dựng đặc biệt như là một nghiên cứu áp dụng và thực tế cho các chuyên gia huấn luyện làm việc. Chương trình DPC đang giải quyết các khía cạnh quan trọng của việc lãnh đạo và huấn luyện hiệu quả ở cấp độ cao. Chương trình độc đáo kết hợp một cách tiếp cận huấn luyện và huấn luyện thực dụng với sự chặt chẽ … [+]học thuật của một bằng tiến sĩ. Ngoài ra, chương trình cung cấp một nền tảng cho phép người tham gia phát triển như các nhà lãnh đạo và huấn luyện hiệu quả bằng cách kiểm tra kỹ năng, niềm tin và giá trị cá nhân của họ khi họ liên quan đến những người mà họ tương tác. Những người tham gia sẽ phát triển cái nhìn sâu sắc và kỹ năng để trưởng thành thành huấn luyện viên, nhà lãnh đạo và quản lý hiệu quả hơn thông qua nghiên cứu và ứng dụng cấp tiến sĩ nghiêm ngặt. [-]

Key West University

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (DBA)

Tháng Mười 9, 2018
Sinh viên hoàn thành thành công chương trình cấp bằng DBU DBA sẽ được trang bị để làm việc trong các vai trò quản lý cấp cao trong một môi trường kinh doanh toàn cầu.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Tiến sĩ Trực tuyến là gì?

Tiến sĩ, hay PhD, là văn bằng sau đại học mà người nhận bằng sẽ được trao học hàm "tiến sĩ". Trong hầu hết các trường hợp, bằng tiến sĩ là bằng cao nhất trong một lĩnh vực học thuật, và nó cũng phản ánh mức độ cao nhất về mặt trình độ trong lĩnh vực đó. Nhiều trường đại học trên thế giới cung cấp các chương trình tiến sĩ đào tạo trực tuyến. Các chương trình tiến sĩ trực tuyến rất phù hợp với sinh viên không thể tới trường học vì phải đi làm hoặc vì các ràng buộc khác, khoảng cách địa lý hay các yếu tố khác. Sinh viên tốt nghiệp tiến sĩ học trực tuyến được trao bằng có giá trị tương đương so với tiến sĩ tốt nghiệp hình thức truyền thống.

Có rất nhiều lợi ích khi theo học tiến sĩ trực tuyến. Hình thức học trực tuyến giúp học viên không phải thường xuyên tới trường học. Các khóa học trong chương trình tiến sĩ trực tuyến cho phép sinh viên theo học vào bất kì thời gian nào, ngày hay đêm, ở bất kì đâu miễn là có kết nối internet. Sự linh hoạt trong hình thức học tập trực tuyến được đánh giá cao bởi những sinh viên vừa học vừa làm, sinh viên phải chăm sóc gia đình và những người ở quá xa về khoảng cách địa lý. Một số chọn lựa theo học các chương trình tiến sĩ trực tuyến vì những lợi ích bổ sung do học trực tuyến mang lại. Dưới hình thức học tiến sĩ trực tuyến, các sinh viên sẽ có thêm cơ hội để trực tiếp thảo luận với các giáo sư hướng dẫn và các bạn cùng làm tiến sĩ với mình. Thêm vào đó, khi thực hiện các nghiên cứu của mình trong một lĩnh vực, sinh viên tiến sĩ có thể thấy dễ dàng hơn khi theo học tiến sĩ trực tuyến vì họ có thể tập trung vào công việc thu thập dữ liệu.

Các chương trình tiến sĩ trực tuyến được giảng dạy trên nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau, bao gồm Khoa học Xã hội, Giáo dục, Khoa học Y tế, Kinh doanh, Khoa học Vật lý, và nhiều ngành khác. Các chủ đề học tập, các môn học và chủ đề nghiên cứu thay đổi tùy thuộc vào ngành học. Thông thường, sinh viên tiến sĩ trực tuyến sẽ được yêu cầu hoàn thành các môn học và thực hiện các nghiên cứu độc lập để đủ điều kiện tốt nghiệp.

Việc hoàn thành bằng tiến sĩ học trực tuyến có thể giúp cải thiện đáng kể triển vọng nghề nghiệp. Đặc biệt đối với những người quan tâm đến lĩnh vực lãnh đạo, học thuật, tư vấn, nghiên cứu và khởi nghiệp kinh doanh, bằng tiến sĩ có thể mang tới lợi thế hoặc giúp họ có được trình độ chuyên môn cần thiết.

Học phí của các chương trình tiến sĩ trực tuyến thay đổi từ trường này sang trường khác. Trường đại học, địa điểm học, chương trình và lĩnh vực học tập là các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí theo học tiến sĩ trực tuyến. Một số khoa đào tạo có thể cung cấp các hỗ trợ tài chính hoặc tư vấn cho sinh viên xin được các học bổng và hỗ trợ để học tập. Việc liên hệ với các trường đại học để có thông tin cụ thể về chi phí theo học tiến sĩ trực tuyến là rất quan trọng.

Các điều kiện tiên quyết để được theo học các chương trình tiến sĩ trực tuyến cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào lĩnh vực học tập và yêu cầu của trường đại học. Nhiều trường đại học yêu cầu ứng viên phải có bằng thạc sĩ, trong khi một số khác cho phép sinh viên học thẳng từ đại học. Một số trường đại học cũng yêu cầu ứng viên phải nộp điểm từ các kì thi tuyển sinh chuẩn hóa hoặc các bài kiểm tra trình độ thông thạo ngôn ngữ. Khi được nhận vào chương trình đào tạo trực tuyến tiến sĩ, sinh viên sẽ phải hoàn thành số lượng nhất định các môn học. Các sinh viên tiến sĩ trực tuyến cũng sẽ được yêu cầu hoàn thành các nghiên cứu độc lập có đóng góp quan trọng với các khám phá và hiểu biết mới cho lĩnh vực để xuất bản.

Cấu trúc và thời gian của một chương trình tiến sĩ thường phụ thuộc vào tiêu chuẩn của một quốc gia nơi mà trường đại học cấp bằng cho học viên. Ví dụ, ở Canada, sinh viên tiến sĩ phải hoàn thành các bài kiểm tra toàn diện sau khi kết thúc hai năm đầu tiên của chương trình tiến sĩ để được thành nghiên cứu sinh. Ở Đức, sinh viên thường không phải tham gia các lớp học điều kiện; thay vào đó họ phải tiến hành các nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của một giáo sư hoặc hội đồng. Ở hầu hết các quốc gia, thời gian để hoàn thành một chương trình tiến sĩ tùy thuộc vào bản thân sinh viên và nghiên cứu của họ.

Rất nhiều trường đại học tại các quốc gia trên toàn thế giới đang tổ chức các chương trình đào tạo tiến sĩ trực tuyến. Hình thức học trực tuyến cho phép sinh viên học tập ở bất kì đâu - thậm chí ở một châu lục khác so với trường đại học của họ. Hãy đọc thêm về các chương trình đào tạo tiến sĩ trực tuyến tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới tại đây.