So sánh Các Bằng Tiến sĩ Trực tuyến về Báo chí và Truyền thông đại chúng

Nếu bạn muốn tiếp tục giáo dục của bạn đến mức cao nhất với cơ hội cho nghiên cứu chuyên ngành, bạn nên cân nhắc đăng ký vào một chương trình Tiến sĩ Triết học. Trong một tiến sĩ, bạn thường sẽ tham gia các lớp học trong hai hoặc ba năm đầu tiên sau đó dành thêm hai đến bốn năm nghiên cứu. Một luận á… Đọc thêm

Nếu bạn muốn tiếp tục giáo dục của bạn đến mức cao nhất với cơ hội cho nghiên cứu chuyên ngành, bạn nên cân nhắc đăng ký vào một chương trình Tiến sĩ Triết học. Trong một tiến sĩ, bạn thường sẽ tham gia các lớp học trong hai hoặc ba năm đầu tiên sau đó dành thêm hai đến bốn năm nghiên cứu. Một luận án bằng văn bản đỉnh cao thường được yêu cầu.

Bạn có thể hỏi, “Tiến sĩ Báo chí và Truyền thông Đại chúng là gì?” Đây là một chương trình cấp bằng rộng thường bao gồm việc phổ biến thông tin thông qua các phương tiện truyền thông in ấn, phát thanh, truyền hình, phim ảnh và quảng cáo. Bạn có thể chọn một khu vực tập trung cho việc học của bạn. Bạn có thể tham gia các khóa học về truyền thông và văn hóa, lý thuyết quảng cáo, luật viễn thông và lịch sử truyền thông đại chúng.

Trong khi nghiên cứu Tiến sĩ về Báo chí và Truyền thông đại chúng, bạn có thể có được các kỹ năng sống hữu ích, chẳng hạn như cách viết gọn gàng, nghiên cứu hiệu quả và quản lý thời gian một cách hiệu quả. Đây là những kỹ năng có thể dịch sang bất kỳ nghề nào.

Chi phí tổng thể của bạn để kiếm được bằng tiến sĩ về báo chí và truyền thông đại chúng sẽ khác nhau giữa các trường học. Các yếu tố như vị trí của trường, học phí và lệ phí, và số lượng tín chỉ cần thiết ảnh hưởng đến chi phí. So sánh các chương trình một cách cẩn thận để chọn đúng chương trình cho bạn.

Với bằng tiến sĩ báo chí và truyền thông đại chúng, bạn có thể bước vào thế giới truyền thông và trở thành một đài truyền hình, nhà báo, biên tập viên, phóng viên, người quản lý chương trình hoặc nhà sản xuất. Các đại lý quảng cáo có thể thuê bạn làm nhà tư vấn hoặc nhà phân tích nghiên cứu thị trường. Một tiến sĩ cũng có thể giúp bạn nhập vào quản trị như một giám đốc truyền thông.

Các trường đại học gần nhà và ở nước ngoài cung cấp bằng tiến sĩ về báo chí và truyền thông đại chúng. Một số trường có thể cung cấp các khóa học trực tuyến. Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
Ανοικτό Πανεπιστήμιο Κύπρου
Cyprus Online , Cyprus

Chương trình tiến sĩ "Hệ thống Thông tin và Truyền thông" là nhiệm vụ chính của nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến Hệ thống Thông tin và Truyền thông. ... +

Chương trình tiến sĩ "Hệ thống Thông tin và Truyền thông" là nhiệm vụ chính của nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến Hệ thống Thông tin và Truyền thông. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 năm
Hy Lạp
Tháng Chín 2020
Qua mạng