Xem Các Tiến sĩ Trực tuyến về Kĩ thuật

Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, nhiều sinh viên quyết định theo đuổi giáo dục hơn nữa với nỗ lực trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đã chọn. Ghi danh vào một chương trình tiến sĩ có thể cung cấp cho học sinh những kiến ​​thức chuyên môn mà họ mong muốn, và hoàn thành bằng tiến sĩ có… Đọc thêm

Sau khi hoàn thành bằng thạc sĩ, nhiều sinh viên quyết định theo đuổi giáo dục hơn nữa với nỗ lực trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp mà họ đã chọn. Ghi danh vào một chương trình tiến sĩ có thể cung cấp cho học sinh những kiến ​​thức chuyên môn mà họ mong muốn, và hoàn thành bằng tiến sĩ có thể hội đủ điều kiện cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp đa dạng với mức lương cao hơn.

Tiến sĩ Kỹ thuật là gì? Loại chương trình này thường kết hợp các lớp toán học, khoa học và máy tính để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức tập trung vào ngành kỹ nghệ. Để cho học sinh nắm vững các khái niệm toán học cần thiết để thành công trong lĩnh vực này, các khóa học thường bao gồm tính toán, đại số và thống kê. Chương trình này cũng thường bao gồm các lớp tập trung vào các chủ đề như vật lý và lập trình máy tính.

Tiến sĩ về Kỹ thuật thường cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết trong toán học, tư duy phân tích và giải quyết vấn đề. Khi học sinh có năng lực mạnh mẽ trong toán học và tư duy phân tích, họ có thể vượt trội trong sự nghiệp của mình và có thể hội đủ điều kiện cho các chương trình khuyến mãi việc làm. Kỹ năng giải quyết vấn đề thường cho phép sinh viên tìm ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Một tiến sĩ thường mất khoảng ba năm để hoàn thành, nhưng giá của chương trình rất khác nhau. Vị trí của tổ chức và cho dù mức độ được cung cấp trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến là những yếu tố quan trọng trong tổng chi phí.

Những người có bằng về kỹ thuật, đặc biệt là một người có uy tín như một tiến sĩ, thường có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp. Trong khi các vị trí như các giáo sư đại học và các nhà nghiên cứu phòng thí nghiệm là những lựa chọn phổ biến, các sinh viên khác thích làm việc như các nhà phân tích định lượng. Nhiều người chọn trở thành doanh nhân và nghề nghiệp là người quản lý sản phẩm, nhà phân tích nghiên cứu thị trường hoặc nhà phân tích tình báo cạnh tranh thường có sẵn.

Nhiều trường đại học cung cấp một loạt các lớp học trực tuyến và trực tiếp để phục vụ nhu cầu của sinh viên. Đối với nhiều học sinh, theo đuổi giáo dục đại học đòi hỏi lịch trình linh hoạt để họ có thể sắp xếp việc học với công việc và gia đình. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
Mind Development Academy
Cape Town, Cộng hòa Nam Phi

Mục tiêu của Tiến sĩ Hệ thống Kỹ thuật (D.Sc) là giúp sinh viên phát triển kiến ​​thức kỹ thuật và áp dụng các phương pháp nghiên cứu mới để giải quyết các vấn đề trong phát t ... +

Mục tiêu của Tiến sĩ Hệ thống Kỹ thuật (D.Sc) là giúp sinh viên phát triển kiến ​​thức kỹ thuật và áp dụng các phương pháp nghiên cứu mới để giải quyết các vấn đề trong phát triển và thực hiện các hệ thống kỹ thuật và công nghệ. Chương trình Hệ thống Kỹ thuật cung cấp cả cơ sở kiến ​​thức nền tảng rộng và nghiên cứu chuyên sâu về một lĩnh vực chuyên môn về kỹ thuật hệ thống. -
PhD
Toàn thời gian
Bán thời gian
Anh
Tháng 2 2021
Trực tuyến
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây