3 TOP UNIVERSITIES = 1 NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU

Tất cả các sinh viên sẽ có thêm vào ABMS Thụy Sĩ Tiến sĩ một Tiến sỹ chung với Đại học Dąbrowa Górnicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko (KNU). ABMS được chứng nhận bởi EFOC EOCCS EFMD, Hệ thống Chất lượng Quốc gia Thụy Sỹ (EduQua) và ASIC UK. WSB Là một trường đại học được công nhận ở Châu Âu và KNU là một trường đại học công lập Châu Âu được thành lập cách đây 200 năm và nằm trong top 500 trường đại học trên thế giới.

3 trường đại học hàng đầu châu Âu = Chương trình ảo / trực tuyến tốt nhất = 1 Tiến sỹ Châu Âu hàng đầu SWITZERLAND + EU + TOP RANKED 500

Các bên liên quan bao gồm các chuyên gia như các nhà cung cấp và các tổ chức phát hành nợ. Họ đi xa hơn những gì thường được gọi là phòng họp hoặc các cuộc họp của công ty. Đối phó với các bên liên quan bên ngoài trong một tổ chức có thể được khó khăn nếu các chuyên gia thực sự không phải là trên mặt đất. Đây là lý do tại sao sinh viên đã học chuyên ngành kinh doanh hoặc kinh tế cần phải có một chương trình thạc sĩ 2 năm của Khoa học trong quản lý tài chính để bắt đầu tiến sĩ.

Các bên liên quan căn cứ vào báo cáo tài chính để xác định sức mạnh của tổ chức. Các nhà cho vay ngân hàng, cũng như các nhà cung cấp kinh doanh khác thuộc nhóm của các bên liên quan bên ngoài. thu nhập của họ là tỷ lệ thuận với sức mạnh của các tổ chức trên một quan điểm tài chính. Các sinh viên thuộc khóa học này sẽ được dạy làm thế nào để xác định các bên liên quan, cách thức báo cáo và xử lý những rủi ro của tổ chức, tiến hành phân tích một chủ cổ phần của sâu, nộp báo cáo tài chính trong các nhiệm vụ nhạy cảm khác. Học sinh sẽ được tiếp xúc để hoàn thành các thông tin kế toán, mà trong thuật ngữ thường giúp đưa ra các quyết định tài chính thẳng thắn. Các chuyên gia cũng tìm hiểu về làm thế nào để đánh giá hiệu suất của tổ chức, khả năng sinh lời, khả năng tồn tại của các khoản đầu tư nhất định, hoặc làm thế nào để đến với bất kỳ hành động trong tương lai tùy thuộc vào trạng thái của tổ chức.

Kể từ kế toán là năng động trong tự nhiên, khóa học này có liên quan đến thông tin ngày đó sẽ trang bị cho người học với các phương pháp tiếp cận cuối cùng với nhu cầu và thách thức khác nhau. Tất nhiên độc đáo này cung cấp cho học viên tiềm năng to lớn của những khám phá và sáng tạo trong thế giới kinh doanh.

Chương trình này tương đương với EQF (châu Âu Qualifications Framework) Cấp 8 - sĩ Level.

Chương trình này tương đương với 180 ECTS

Bao lâu nên luận án của tôi?

Thông thường 60,000-100,000 từ, sinh viên được phép có 10% ít hơn hoặc nhiều hơn.

Bạn có đề cập đến trên các tiến sĩ trực tuyến hoặc khoảng cách?

Không.

Tôi có thể sử dụng các tiêu đề?

Chúng tôi đã yêu cầu các nhà chức trách Thụy Sĩ về tiêu đề, và câu trả lời của họ là (Học sinh được phép sử dụng các tiêu đề mà họ nhận được từ trường)

Có một "Thesis Quốc phòng"?

Có, và chúng tôi đề nghị các sinh viên để làm điều đó ở Thụy Sĩ tuy nhiên nó có thể được thực hiện ONLINE quá, bạn cần camera và microphone.

Ngôn ngữ học: chương trình nghiên cứu này giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chúng ta có 4 đợt tuyển sinh mỗi năm: tháng Giêng, tháng Tư, Bảy và tháng Mười

Được ABM được chứng nhận bởi một cơ quan kiểm định châu Âu công nhận?

Có, ABM được ủy quyền, xác nhận, chứng nhận, công nhận và là một thành viên chế tại hơn 50 tổ chức công / tư.

Yêu cầu nhập học

 • Thời gian: 1 năm nghiên cứu + luận án (luận án phải mất trung bình 2 năm)
 • Tuổi: Tuổi tối thiểu 25 năm
 • nghiên cứu trước đây: Thạc sĩ hoặc tương đương
 • Trình độ tiếng Anh: IELTS hoặc tương đương (Chỉ dành cho học sinh từ các nước không nói tiếng Anh hoặc học sinh không nói những người không học ở trường nói tiếng Anh)
 • Phương pháp nghiên cứu: 100% Online / Khỏang cách
 • Lệ phí: 24.900 Euro (đối với các chương trình nghiên cứu toàn bộ)

Lưu ý: Phí học không bao gồm đơn và lệ phí đặt phòng (để đảm bảo cho bạn một nơi nghiên cứu) là 240 Euro (thanh toán từng bỏ và không hoàn lại).

Mô-đun:

Đối với tiến sĩ, luận án của bạn là một phần quan trọng nhất, bạn phải viết toàn bộ luận án về "Quản lý tài chính" với một trong những giám sát viên của chúng tôi.

Các module sau đây bạn sẽ học trong năm đầu tiên:

 • Quản lý toàn cầu
 • Quản lý và Lãnh đạo chiến lược
 • Quản lý dự án
 • Chiến lược phân tích hệ thống thông tin
 • Kế toán và Tài chính
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Phương pháp nghiên cứu điện tử
 • Trang web năng động
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 96 các khóa học tại OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
3,460 EUR
Tổng số phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date