3 TOP UNIVERSITIES = 1 NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU

Tất cả các sinh viên sẽ có thêm vào ABMS Thụy Sĩ Tiến sĩ một Tiến sỹ chung với Đại học Dąbrowa Górnicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko (KNU). ABMS được chứng nhận bởi EFOC EOCCS EFMD, Hệ thống Chất lượng Quốc gia Thụy Sỹ (EduQua) và ASIC UK. WSB Là một trường đại học được công nhận ở Châu Âu và KNU là một trường đại học công lập Châu Âu được thành lập cách đây 200 năm và nằm trong top 500 trường đại học trên thế giới.

3 trường đại học hàng đầu châu Âu = Chương trình ảo / trực tuyến tốt nhất = 1 Tiến sỹ Châu Âu hàng đầu SWITZERLAND + EU + TOP RANKED 500

Tiến sĩ Quản lý toàn cầu là một bài chương trình sau đại học được mở cho bất cứ ai có bằng thạc sĩ trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh. Chương trình tập trung vào làm cho sinh viên tham gia vào phát triển cộng đồng, thay đổi kinh tế và xã hội, phát triển bền vững, và nhân quyền cả trong cảnh địa phương và quốc tế. Phần lớn các nghiên cứu tập trung vào các cộng đồng, phát triển của nó, tác động của toàn cầu hóa, cũng như tình trạng kinh tế của các thành viên của nó. Chương trình này cũng đã khắc phục các chủ đề như đánh giá xã hội và nghiên cứu, lãnh đạo, cũng như tác động của công nghiệp hóa và xu hướng hiện hành về phát triển của cộng đồng.

Tiến sĩ này được khuyến khích cho những người có quan tâm trong việc tổ chức cộng đồng và tương tác xã hội. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực nghiên cứu, báo chí, như quản lý dự án quốc tế, và các dịch vụ của chính phủ. các tổ chức quốc tế như tổ chức môi trường Greenpeace và nhìn IWC cho những người mà có thể tập hợp một cộng đồng đối với một nguyên nhân xứng đáng như vậy có thể nói cho Hội Chữ thập đỏ và các tổ chức tình nguyện khác.

Mặc dù có một số ngành nghề có sẵn mà có thể cung cấp một payday lớn như báo chí và các nhà quản lý dự án quốc tế, sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này chủ yếu là tìm các tổ chức phi lợi nhuận và việc làm nhóm gây ra định hướng. Những người muốn theo đuổi lĩnh vực này của nghiên cứu phải có, ngoài ra cho sự sẵn sàng để tìm hiểu, một mục đích nào khác hơn là kiếm một tấm séc trả lương. Các tin tốt là ngày nay có một sự phong phú của các nhóm đòi hỏi những kỹ năng học được trong chương trình này để tìm kiếm việc làm là khó có một vấn đề.

Chương trình này tương đương với EQF (châu Âu Qualifications Framework) Cấp 8 - sĩ Level.

Chương trình này tương đương với 180 ECTS

Bao lâu nên luận án của tôi?

Thông thường 60,000-100,000 từ, sinh viên được phép có 10% ít hơn hoặc nhiều hơn.

Bạn có đề cập đến trên các tiến sĩ trực tuyến hoặc khoảng cách?

Không.

Tôi có thể sử dụng các tiêu đề?

Chúng tôi đã yêu cầu các nhà chức trách Thụy Sĩ về tiêu đề, và câu trả lời của họ là (Học sinh được phép sử dụng các tiêu đề mà họ nhận được từ trường)

Có một "Thesis Quốc phòng"?

Có, và chúng tôi đề nghị các sinh viên để làm điều đó ở Thụy Sĩ tuy nhiên nó có thể được thực hiện ONLINE quá, bạn cần camera và microphone.

Ngôn ngữ học: chương trình nghiên cứu này giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chúng ta có 4 đợt tuyển sinh mỗi năm: tháng Giêng, tháng Tư, Bảy và tháng Mười

Được ABM được chứng nhận bởi một cơ quan kiểm định châu Âu công nhận?

Có, ABM được ủy quyền, xác nhận, chứng nhận, công nhận và là một thành viên chế tại hơn 50 tổ chức công / tư.

Yêu cầu nhập học

 • Thời gian: 1 năm nghiên cứu + luận án (luận án phải mất trung bình 2 năm)
 • Tuổi: Tuổi tối thiểu 25 năm
 • nghiên cứu trước đây: Thạc sĩ hoặc tương đương
 • Trình độ tiếng Anh: IELTS hoặc tương đương (Chỉ dành cho học sinh từ các nước không nói tiếng Anh hoặc học sinh không nói những người không học ở trường nói tiếng Anh)
 • Phương pháp nghiên cứu: 100% Online / Khỏang cách
 • Lệ phí: 24.900 Euro (đối với các chương trình nghiên cứu toàn bộ)

Lưu ý: Phí học không bao gồm đơn và lệ phí đặt phòng (để đảm bảo cho bạn một nơi nghiên cứu) là 240 Euro (thanh toán từng bỏ và không hoàn lại).

Mô-đun:

Đối với tiến sĩ, luận án của bạn là một phần quan trọng nhất, bạn phải viết toàn bộ luận án về "Quản lý toàn cầu" với một trong những giám sát viên của chúng tôi.

Các module sau đây bạn sẽ học trong năm đầu tiên:

 • Quản lý toàn cầu
 • Quản lý và Lãnh đạo chiến lược
 • Quản lý dự án
 • Chiến lược phân tích hệ thống thông tin
 • Kế toán và Tài chính
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Phương pháp nghiên cứu điện tử
 • Trang web năng động
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 96 các khóa học tại OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
3,460 EUR
Tổng số phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date