3 TOP UNIVERSITIES = 1 NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU

Tất cả các sinh viên sẽ có thêm vào ABMS Thụy Sĩ Tiến sĩ một Tiến sỹ chung với Đại học Dąbrowa Górnicza (WSB) và Đại học Quốc gia Taras Shevchenko (KNU). ABMS được chứng nhận bởi EFOC EOCCS EFMD, Hệ thống Chất lượng Quốc gia Thụy Sỹ (EduQua) và ASIC UK. WSB Là một trường đại học được công nhận ở Châu Âu và KNU là một trường đại học công lập Châu Âu được thành lập cách đây 200 năm và nằm trong top 500 trường đại học trên thế giới.

3 trường đại học hàng đầu châu Âu = Chương trình ảo / trực tuyến tốt nhất = 1 Tiến sỹ Châu Âu hàng đầu SWITZERLAND + EU + TOP RANKED 500

Các tiến sĩ về Phát triển và Đánh giá các kế hoạch chất lượng là một bằng cấp mạnh mẽ mà là có liên quan với các lý thuyết cho thấy sự liên quan với các lý thuyết có liên quan với sự phát triển cũng như việc đánh giá các kế hoạch liên quan đến chất lượng. Có một nhu cầu khá các chuyên gia đã thu được bằng cấp này do nhu cầu phát triển cũng như đánh giá của các chuyên gia luôn luôn hiện diện. Học sinh được hướng dẫn về các khái niệm khác nhau và lý thuyết có thể giúp đỡ trong việc kết quả tốt nhất trong lĩnh vực nghiên cứu và kinh doanh.

Một điểm quan trọng cần đề cập đến ở đây là kế hoạch đánh giá thường quy định rằng những gì thực sự sẽ được đánh giá, mục tiêu cũng như các tiêu chuẩn đã được thiết lập để đánh giá, câu hỏi chính liên quan đến đánh giá, cách thức mà dữ liệu được thu thập, phương pháp liên quan cho các bộ sưu tập dữ liệu, phân tích, báo cáo cũng như dữ liệu tổng hợp. Trong các chương trình mô hình logic cũng được bao gồm.

khung đánh giá được biết đến để cung cấp khuôn khổ tổng thể cho việc đánh giá giữa các chương trình khác nhau cũng như các khái niệm đánh giá khác nhau trải dài xung quanh các cấp khác nhau. Điều này có thể có sự bao gồm các hướng dẫn trên các nguồn dữ liệu cũng như các thủ tục quản lý liên quan.

Chất lượng của một kế hoạch là quan trọng hàng đầu như xa như hiệu quả là có liên quan và sinh viên được cung cấp hướng dẫn vững chắc liên quan với sự phát triển cũng như việc đánh giá các kế hoạch chất lượng liên quan khác nhau. Bạn có thể nhận được một loạt các lợi ích của việc tham gia những khóa học. Điều tốt nhất là mọi người cũng có thể được tiến sĩ của họ trong phát triển và đánh giá mức độ kế hoạch chất lượng trực tuyến.

Các tiến sĩ Trong Phát triển và Đánh giá kế hoạch rủi ro là một trong những trình độ hiện đại đã được thiết kế để khám phá lý thuyết khác nhau cũng như các khái niệm mà đối phó với việc giảm thiểu rủi ro. Trước khi tiến tới điều quan trọng là để làm nổi bật một điểm ở đây là thực hiện giảm thiểu rủi ro thực sự là thủ tục, nơi thực hiện các thao tác liên quan với việc giảm thiểu rủi ro được thực hiện. Các thủ tục thực sự thực hiện việc giám sát các rủi ro và các mối đe dọa tiềm năng khác cho việc soạn thảo một kế hoạch mà có thể giúp bạn tiết kiệm từ những hậu quả tàn bạo. Các tiến sĩ trong bộ phận này có khả năng giúp bạn để tồn tại trong môi trường khó khăn và cạnh tranh có thể được đảm bảo một cách tốt nhất có thể.

Các bước nổi bật, được coi là trong vấn đề này, đang được đề cập dưới đây để độc giả của chúng tôi có thể có được một ý tưởng tốt hơn liên quan với các khái niệm đó sẽ được dạy.

 • Xác định các rủi ro
 • Đánh giá tác động của rủi ro
 • Theo dõi rủi ro
 • phân tích rủi ro ưu tiên
 • kế hoạch giảm nhẹ rủi ro, thực hiện và giám sát tiến độ

bước khác nhau tham gia vào sự phát triển của kế hoạch giảm nhẹ đã được thực sự được thiết kế để quản lý, loại bỏ cũng như giảm thiểu rủi ro đến mức có thể chấp nhận. Các sự kiện rủi ro được đánh giá là rủi ro quan trọng cũng như vừa và chúng được gửi hơn nữa để giảm thiểu rủi ro cũng như thực hiện.

Chương trình này tương đương với EQF (châu Âu Qualifications Framework) Cấp 8 - sĩ Level.

Chương trình này tương đương với 180 ECTS

Bao lâu nên luận án của tôi?

Thông thường 60,000-100,000 từ, sinh viên được phép có 10% ít hơn hoặc nhiều hơn.

Bạn có đề cập đến trên các tiến sĩ trực tuyến hoặc khoảng cách?

Không.

Tôi có thể sử dụng các tiêu đề?

Chúng tôi đã yêu cầu các nhà chức trách Thụy Sĩ về tiêu đề, và câu trả lời của họ là (Học sinh được phép sử dụng các tiêu đề mà họ nhận được từ trường)

Có một "Thesis Quốc phòng"?

Có, và chúng tôi đề nghị các sinh viên để làm điều đó ở Thụy Sĩ tuy nhiên nó có thể được thực hiện ONLINE quá, bạn cần camera và microphone.

Ngôn ngữ học: chương trình nghiên cứu này giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chúng ta có 4 đợt tuyển sinh mỗi năm: tháng Giêng, tháng Tư, Bảy và tháng Mười

Được ABM được chứng nhận bởi một cơ quan kiểm định châu Âu công nhận?

Có, ABM được ủy quyền, xác nhận, chứng nhận, công nhận và là một thành viên chế tại hơn 50 tổ chức công / tư.

Yêu cầu nhập học

 • Thời gian: 1 năm nghiên cứu + luận án (luận án phải mất trung bình 2 năm)
 • Tuổi: Tuổi tối thiểu 25 năm
 • nghiên cứu trước đây: Thạc sĩ hoặc tương đương
 • Trình độ tiếng Anh: IELTS hoặc tương đương (Chỉ dành cho học sinh từ các nước không nói tiếng Anh hoặc học sinh không nói những người không học ở trường nói tiếng Anh)
 • Phương pháp nghiên cứu: 100% Online / Khỏang cách
 • Lệ phí: 24.900 Euro (đối với các chương trình nghiên cứu toàn bộ)

Lưu ý: Phí học không bao gồm đơn và lệ phí đặt phòng (để đảm bảo cho bạn một nơi nghiên cứu) là 240 Euro (thanh toán từng bỏ và không hoàn lại).

Mô-đun:

Đối với tiến sĩ, luận án của bạn là một phần quan trọng nhất, bạn phải viết toàn bộ luận án về "Phát triển và Đánh giá" với một trong những giám sát viên của chúng tôi.

Các module sau đây bạn sẽ học trong năm đầu tiên:

 • Quản lý toàn cầu
 • Quản lý và Lãnh đạo chiến lược
 • Quản lý dự án
 • Chiến lược phân tích hệ thống thông tin
 • Kế toán và Tài chính
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Phương pháp nghiên cứu điện tử
 • Trang web năng động
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 96 các khóa học tại OUS Royal Academy of Economics and Technology in Switzerland »

Khóa học này là Trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
3,460 EUR
Tổng số phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date